Cú pháp đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi AllBlocking Viettel

251 Lượt xem

Trong quá trình sử dụng di động của mình có không ít trường hợp người dùng bị làm phiền bởi những cuộc gọi không mong muốn hay thường xuyên nhận được những tin nhắn rác gây khó chịu đến thuê bao của mình. Hiểu nhu cầu đó, nhà mạng đã cho cung cấp đến người dùng dịch vụ chặn cuộc gọi AllBlocking Viettel với rất nhiều ưu đãi thiết thực.

  • Doithe123.com là địa chỉ bán thẻ cào trực tuyến uy tín được rất nhiều khách hàng sử dụng, tại đây bạn có thể mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại và thanh toán thông qua thẻ atm agribank, sacombank,…nhanh chóng nhất.

Dich-vu-chan-cuoc-goi-AllBlocking-Viettel

Vậy dịch vụ chặn cuộc gọi AllBlocking Viettel có tính năng gì? Làm sao để nhận được ưu đãi từ dịch vụ chặn cuộc gọi AllBlocking Viettel? Để biết thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về dịch vụ chặn cuộc gọi AllBlocking Viettel

Dịch vụ All Blocking Vietteln là dịch vụ tiện ích được nhà mạng Viettel cung cấp đến người dùng di động. Dịch vụ này có chức năng chính là giúp người dùng chặn đi những cuộc gọi, các tin nhắn từ những số điện thoại không đến thuê bao di động của mình. Theo đó, khi muốn chặn tin nhắn, cuộc gọi từ thuê bao không mong muốn bạn sẽ đưa những số này vào danh sách đen hay còn gọi là Black List (Danh sách đen). Khi những cuộc gọi này gọi đến thuê bao của bạn bạn sẽ nhận được thông báo máy bận, khi gửi tin nhắn đến bạn sẽ không gửi thành công. Nhờ tính năng này giúp người dùng được trải nghiệm các dịch vụ tiện ích được trọn vẹn hơn.

  • Đối tượng đăng ký: tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều.
  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Cước phí đăng ký: 7.000đ.
  • Hạn sử dụng: 30 ngày.

>>> Mua thẻ cào Viettel online vô cùng nhanh chóng xem thêm tại : http://doicard24h.com/huong-dan-mua-the-dien-thoai-viettel-online-c17238.html

Dich-vu-chan-cuoc-goi-AllBlocking-Viettel

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ AllBlocking Viettel

Đồng hành cùng dịch vụ All Blocking chỉ với 7.000đ/tháng bạn sẽ được thoải mái sử dụng di động của mình hàng tháng. Với dịch vụ này sẽ giúp bạn ngăn chặn các thuê bao được bạn liệt kê vào danh sách đen không thể nhắn tin hay gọi điện đến thuê bao của bạn nữa. Để sử dụng tính năng hấp dẫn này bạn nhanh tay soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp như sau:

Soạn: CS gửi 909

Sau khi đăng ký dịch vụ AllBlocking của Viettel thành công khách hàng sẽ bắt đầu cập nhật danh sách số điện thoại mà mình muốn chặn.

Để cập nhật danh sách Black List và chặn tất cả các cuộc gọi, tin nhắn từ các số di động từ danh sách này bạn soạn tin nhắn như sau: THEM SĐT1, SĐT2,… gửi 909.

Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng dịch vụ All Blocking Viettel

Khách hàng có nhu cầu liệt kê danh sách các số bạn đã chặn bạn soạn tin nhắn như sau: DS gửi 909.

Để xóa các số thuê bao đã chặn trước đó bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: XOA SĐT1, SĐT2 .. gửi 909.

Để xóa tất cả các số đã chặn từ dịch vụ bạn soạn: XOA TC gửi 909.

Sau một thời gian sử dụng dịch vụ, nếu thuê bao có nhu cầu hủy dịch vụ bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: HUY gửi 909.

Với những ưu đãi hấp dẫn mà dịch vụ chặn cuộc gọi AllBlocking Viettel mang đến cho người dùng, mong rằng bạn sẽ đăng ký gói cước thành công và an tâm sử dụng di động của mình mà không bị làm phiền bởi những cuộc gọi không mong muốn đến thuê bao di động của mình.