Chi tiết cách đăng ký gói cước MI10K Viettel

271 Lượt xem

Nhu cầu truy cập internet là một trong những nhu cầu được rất nhiều người dùng di động quan tâm. Nhưng để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng này người dùng sẽ phải mất rất nhiều chi phí. Thấu hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước MI10K Viettel với ưu đãi lên đến 500Mb data tốc độ cao sẽ hỗ trợ người có nhu cầu sử dụng internet thường xuyên được bảo đảm nhu cầu truy cập mạng của mình.

  • Phần mềm in thẻ là một trong những giải pháp bán thẻ cào hiệu quả được rất nhiều đại lý bán thẻ cào lẻ sử dụng, để biết thông tin chi tiết về hình thức này bạn xem thêm thông tin tại doithe123.com.

Goi-cuoc-MI10K -Viettel

Với những khách hàng có nhu cầu truy cập internet thường xuyên sẽ lựa chọn cho mình một gói cước 3G Viettel trọn gói để sử dụng. Nhưng đối với những khách hàng có nhu cầu truy cập internet không thường xuyên thì việc sử dụng gói cước 3G trọn gói sẽ khiến bạn lãng phí rất nhiều tài nguyên. Thấu hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước MI10K Viettel, nhờ ưu đãi 500Mb data sẽ hỗ trợ nhu cầu truy cập mạng không thường xuyên.

>>>> Khách hàng tìm hiểu cách mua thẻ cào Viettel online nhanh chóng nhất hiện nay : http://doicard24h.com/huong-dan-mua-the-dien-thoai-viettel-online-c17238.html

Thông tin chi tiết về gói cước MI10K Viettel

Đồng hành  cùng gói cước gói cước MI10K Viettel các thuê bao di động sẽ nhận được ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Nhờ ưu đãi này sẽ hỗ trợ tối đa nhu cầu truy cập mạng không thường xuyên của người dùng di động. Hiện tại gói cước đang được nhà mạng triển khai với những thông tin chi tiết như sau:

  • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao di động Viettel trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều đang sử dụng sim 4G và có nhu cầu đăng ký gói cước ưu đãi này.
  • Cước phí đăng ký: 10.000đ/lần.
  • Hạn sử dụng: 24h.

Goi-cuoc-MI10K -Viettel

Cú pháp đăng ký gói cước MI10K Viettel

Đồng hành cùng gói cước MI10K Viettel 1 ngày sẽ giúp người dùng tận hưởng trọn vẹn những ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình. Nếu bạn có nhu cầu truy cập internet không thường xuyên và muốn nhận ưu đãi từ gói cước này thì nhanh tay đăng ký gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau:

Soạn: MI10K 0988246777 gửi 9123

Sau khi nhắn tin đăng ký khách hàng chỉ cần chờ tin nhắn xác nhận đăng ký gói cước từ tổng đài là có thể an tâm sử dụng ưu đãi hấp dẫn từ gói cước trên thuê bao di động của mình rồi.

Ưu đãi từ gói cước MI10K Viettel: tặng 500Mb data tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập internet thả ga trong 24h.

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước MI10K Viettel

Thuê bao khi sử dụng hết ưu đãi data từ gói cước nhà mạng sẽ ngắt kết nối, do đó bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng di động mà không lo lắng đến cước phí phát sinh ngoài gói khi sử dụng.

Gói cước không giới hạn số lần đăng ký trong ngày nên bạn có thể thoải mái đăng ký lại nếu muốn tiếp tục sử dụng.

Để kiểm tra dung lượng 4G Mobifone còn lại của gói cước MI10K Viettel bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: KTTK gửi 191.

Để hủy gói cước MI10K Viettel bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: HUY gửi 191.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước MI10K Viettel mang lại các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và nhận được ưu đãi thiết thực nhất từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình. Chúc bạn thành công!