Chi tiết cách đăng kí gói MIU3 mobifone nhận ngay ưu đãi lớn nhất

480 Lượt xem

    Gói MIU3 mobifone  hiện đang được rất nhiều thuê bao lựa chọn và sử dụng hiện nay bởi những ưu đãi nhận được là cực kì lớn và cước phí đăng kí lại khá rẻ. Để sử dụng gói cước ưu đãi này bạn có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Bạn có biết gói này không?   Nếu bạn không biết thì có thể tham khảo thêm những thông tin cung cấp dưới đây.

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói MIU3 mobifone nhận ngay ưu đãi lớn

Giống như các gói ưu đãi Mobifone khác, khi khách hàng cần đăng ký gói MIU3, chỉ cần thực hiện soạn một tin nhắn cực kì đơn giản như sau: ON MIU3 gửi đến 9084.

- Phạm vi: Chỉ có ở khu vực Tây Nguyên gồm 4 tỉnh Đắc Lắc - Đắk Nông - Gia Lai - Kon Tum.

- Đối tượng: Thuê bao Mobifone trả trước sử dụng Sim Tây Nguyên

- Cước: 35.000đ / 1 lần đăng ký.

- Chu kì sử dụng gói cước: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

  • Khách hàng có nhu cầu mua thẻ cào điện thoại bạn có thể xem thêm cách đăng ký tài khoản miễn phí trên hệ thống để sử dụng dịch vụ với giá tốt nhất.

goi-MIU3-mobifone

gói MIU3 mobifone 

Ưu đãi cực lớn nhận được từ gói MIU3 mobifone

Khi đăng kí thành công gói cước thuê bao có cơ hội nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn như sau:

+ 600 MB dữ liệu tốc độ cao sử dụng truy cập mạng trong 30 ngày.

+ Miễn phí hoàn toàn cước phí sử dụng ngoài gói

Ưu đãi lớn của gói MIU3 mobifone cho phép khách hàng tiết kiệm rất nhiều tiền cho nhu cầu truy cập mạng để xem phim, lướt Facebook hoặc cập nhật thông tin, tìm kiếm thông tin, ... ngoài ra bạn cũng có thể thoải mái trò chuyện với bạn bè người thân mọi lúc mọi nơi thông qua việc sử dụng các ứng dụng xã hội.

Nếu bạn đang ở Daklak, Đắk Nông, Gia Lai hoặc Kon Tum nhưng không sim Tây Nguyên, bạn có thể đến cửa hàng Mobifone gần nhất để chuyển đổi sử dụng loại sim này và nhanh chóng đăng kí ngay gói MIU3 mobifone  để dùng. . .   Tất cả các nhu cầu giải trí của bạn, sẽ nhanh chóng được đáp ứng một cách hiệu quả nhất.

Ngoài việc đăng ký gói MIU3 mobifone việc sử dụng sim Tây Nguyên cũng sẽ giúp bạn nhận được mức phí gọi thoại cực rẻ nếu sinh sống ở  Daklak, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum với mức giá 690 đồng / phút và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác được nhà mạng đưa ra.

Chỉ với 35k, bạn có thể sử dụng 3G Mobifone để truy cập Internet mọi lúc mọi nơi trong 30 ngày. Thật ưu đãi và hấp dẫn đùng không? Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí và sử dụng gói cước cực kì ưu đãi này.

    Trên đây là toàn bộ những thông tin cụ thể, cách đăng kí và những ưu đãi hấp dẫn nhất bạn có thể nhận được khi thực hiện đăng kí thành công gói MIU3 mobifone.  Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn thật nhiều những thông tin hữu ích đồng thời có nhiều những trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng