Cách thanh toán cước trả sau mobifone bằng thẻ cào

373 Lượt xem

   Làm thế nào để thanh toán cước trả sau mobifone  bằng thẻ cào trả trước là thắc mắc của rất nhiều thuê bao Mobifone trong thời gian gần đây. Việc thanh toán trả sau bằng thẻ cào trả trước sẽ giúp các thuê bao có thể dễ dàng thanh toán cước phí hàng tháng để sử dụng mà không cần phải  mất nhiều thời gian tới trung tâm giao dịch của nhà mạng để thực hiện.

   Để hỗ trợ khách hàng dễ dàng thanh toán cước trả sau mobifone bằng cách sử dụng thẻ cào, nhà mạng mobifone đã triển khai dịch vụ FastPay giúp các thuê bao Mobifone để dễ dàng thanh toán cước phí sử dụng hàng tháng, hoặc có thể thanh toán  hộ cho những thuê bao mobifone khác

   Để tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ thanh toán cước trả sau mobifone  bằng thẻ cào trả trước hôm nay chuyên mục sẽ hướng dẫn bạn cách cụ thể và chi tiết nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

>> Có thể bạn quan tâm cách  nạp tiền điện thoại sacombank trực tuyến vô cùng nhanh chóng, tiện lợi giúp bạn nạp tiền điện thoại trả trước và cả trả sau chiết khấu cao nhất.

Hướng dẫn chi tiết cách thanh toán cước trả sau mobifone bằng thẻ cào trả trước

cach-thanh-toan-cuoc-tra-sau-mobifone-bang-the-cao

thanh toán cước trả sau mobifone

- Đối tượng sử dụng: thuê bao trả sau Mobifone hoạt động hai chiều.

- Để thực hiện thanh toán bằng thẻ cào trả trước, trước tiên bạn cần phải đăng ký một tài khoản FastPay bằng cách soạn một tin nhắn với cú pháp: DKTK gửi 9233.

- Sau khi bạn đã đăng kí thành công tài khoản FastPay bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao  tác thanh toán cước trả sau mobifone  với thẻ cào, chuyển tiền, tiền đặt cọc hoặc thanh toán hóa đơn cho các thuê bao khác một cách rất dễ dàng.

Chi tiết cách thanh toán cước trả sau mobifone  bằng thẻ cào trả trước

- Thuê bao đăng kí thành công tài khoản FastPay  để thanh toán trả sau thì bạn chỉ cần nhấn:

* 100 * Mã nạp tiền # OK

- Ngay sau khi nạp tiền thành công hệ thống sẽ tự động thanh toán cước phí cho thuê bao của bạn trong thời gian ngắn

- Ngoài ra dịch vụ FastPay cũng cung cấp cho bạn một số tiện ích sử dụng khác bao gồm:

+ thực hiện thanh toán hộ: Nếu bạn thanh toán hộ cho thuê bao khác bạn chỉ cần nhanh chóng thực hiện soạn tin theo cú pháp: "TT [mật khẩu] [số TB được trả tiền] [số tiền thanh toán]" gửi 9233

+ Chuyển tiền cho thuê bao có tài khoản FastPay khác: Bạn soạn tin "CT [mật khẩu] [số TB nhận] [chuyển]" gửi 9233"

+ cước phí thanht oán chuyển tiền hoặc thanh toán hộ cho thuê bao khác sẽ có mức phí là 15% bao gồm VAT và phí hóa đơn / số tiền chuyển.

>> Mách bạn về thẻ game BIT online dành cho các game thủ đam mê cày cuốc

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ thanh toán cước trả sau mobifone  bằng thẻ cào trả trước:

thanh-toan-cuoc-tra-sau-mobifone

thanh toán cước trả sau mobifone

- Tổ chức điều tra nợ trước, đám cưới xảy ra ... bạn soạn tin nhắn với cú pháp: TC gửi 9233

- Để nạp tiền vào tài khoản FastPay  bạn chỉ cần nhanh chóng thực hiện nhấn: * 100 * (mã thẻ) #OK.

- Nếu như không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ thì bạn chỉ cần nhanh chóng thực hiện soạn tin: “HTK [Mật khẩu]" gửi 9233.

>>>> Cụ thể cách ứng tiền mobi đơn giản nhất hiện nay

   Dịch vụ thanh toán cước trả sau mobifone  là một trong những dịch vụ cực kì tiện ích do nhà mạng triển khai giờ đây bạn có thể dễ dàng thanh toán nhanh chóng tiện lợi mà không cần phải tới trực tiếp tới các điểm giao dịch của nhà mạng để thực hiện thanh toán như trước nữa. Sau khi thanh toán thành công hãy nhanh tay đăng kí ngay một gói 3G mobifone để có nhiều trải nghiệm thú vị trên di động nhé,

Chúc bạn thanh toán thành công đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng!