Cách tặng bài hát nhạc chờ Vinaphone cho thuê bao khác

264 Lượt xem

Việc chia sẻ những bài hát nhạc chờ hay, ý nghĩa đến với người thân và bạn bè đang cùng sử dụng hòa mạng Vinaphone sẽ giúp bạn thể hiện sự quan tâm đến họ nhiều hơn. Tuy nhiên nếu không nắm được cách tặng bài hát nhạc chờ Vinaphone cho thuê bao khác thì các bạn có thể tiếp tục theo dõi phần nội dung bài viết hướng dẫn dưới đây.

Hiện nay kho nhạc chờ của Vinaphone rất đa dạng thể loại nên các bạn rất dễ dàng tìm được bài hát theo ý muốn của cá nhân. Những giai điệu bài hát nhạc chờ được gửi tặng không những giúp bạn được nói lên tiếng lòng của mình mà còn để kết nối giữa 2 thuê bao lại gần với nhau hơn.

Xem thêm thông tin về dịch vụ nạp tiền điện thoại qua agribank chiết khấu cao nhất tại đây: https://muathe123.vn/nap-tien/dich-vu-nap-tien-dien-thoai-cua-agribank-8505.html

Để tặng bài hát nhạc chờ Vinaphone cho thuê bao khác thành công thì yêu cầu thuê bao di động của bạn phải đang sử dụng dịch vụ RingTunes. Nếu chưa sử dụng dịch vụ thì hãy click vào cách đăng ký nhạc chờ Vinaphone để tìm hiểu thêm. Nếu bạn chưa sử dụng sim 4G mà vẫn dùng sim 3G với thuê bao cũ, bạn có biết đổi sang sim 4G cho sim Vinaphone không chính chủ?

cach-tang-bai-hat-nhac-cho-vinaphone-cho-thue-bao-khac

Cách tặng bài hát nhạc chờ Vinaphone cho thuê bao khác

Trước khi tặng bài hát nhạc chờ các bạn cần có mã số bài hát, các tìm mã số bài hát cũng khá đơn giản, các bạn chỉ cần thực hiện như sau:

Cách 1: Gọi điện đến số tổng đài Vinaphone bấm 9191 (2.00đ/phút).

Cung cấp tên bài hát – Ca sỹ điện thoại viên sẽ nhiệt tình hỗ trợ bạn tìm kiếm.

Cách 2: Tra cứu mã số qua tin nhắn: Soạn tin nhắn theo cú pháp: TK Tên-bài-hat gửi 9149. (290đ/sms).

Nắm được mã số bài hát cần tặng thì tiếp tục thực hiện tặng nhạc chờ Ringtunes bằng cách soạn tin nhắn:

Tang Mabaihat Sodienthoai gửi tới 9194

Cước phí mua bài hát để tặng sẽ được trừ trực tiếp vào thuê bao tặng.

>>> Đến ngay với trang web Muathe123.vn của chúng tôi để tham khảo dịch vụ nạp tiền điện thoại agribank nhận chiết khấu ưu đãi khủng. Chi tiết xem ngay tại đây: https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-agribank-8361.html

Hướng dẫn nghe thử đoạn nhạc chờ Vinaphone muốn tặng

Một bài hát có rất nhiều mã số khác nhau, và mỗi mã số bài hát sẽ tương ứng với từng đoạn nhạc khác nhau trong bài.

Hãy làm theo các bước dưới đây để nghe thử nhạc chờ Vinaphone:

Bước 1: Gọi đến số tổng đài 9194 (200đ/phút).

Bước 2: Ấn phím 1 để chọn tiếng Việt.

Bước 3: Ấn phím 4, và ấn phím 1, cuối cùng là nhập từng mã số bài hát để nghe thử.

Lưu ý: Đối với những thuê bao đồng hành cùng dịch vụ RingTunes  muốn bộ sưu tập nhạc của mình trở nên phong phú hơn thì cần phải biết cách cài 2 bài nhạc chờ Vinaphone trở lên.

Cách tặng bài hát nhạc chờ Vinaphone cho thuê bao khác rất đơn giản theo hướng dẫn ở trên bạn sẽ chuyển thành công bài nhạc chờ Vinaphone cho thuê bao khác nhanh chóng.

>>> Nạp tiền điện thoại bidv là hình thức nạp tiền và thanh toán qua tài khoản ngân hàng rất đáng quan tâm sử dụng. Bạn hãy tham khảo dịch vụ này ngay tại đây:https://muathe24h.vn/huong-dan/dich-vu-nap-tien-dien-thoai-cua-bidv.html