Cách nhận ưu đãi 30 phút gọi miễn phí từ gói DK5S Viettel

321 Lượt xem

Nhu cầu gọi thoại nội mạng là một trong những nhu cầu hàng đầu và được rất nhiều khách hàng quan tâm. Để đáp ứng nhu cầu này người dùng sẽ phải mất rất nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai gói cước DK5S Viettel với 30 phút gọi miễn phí từ gói cước sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ khi sử dụng di động hàng tháng.

Goi-cuoc-DK5S-Viettel

Đối với những khách hàng có nhu cầu gọi thoại thường xuyên sẽ lựa chọn cho mình một gói cước gọi thoại có ưu đãi lớn. Còn với những khách hàng có nhu cầu gọi thoại trong một khoảng thời gian nhất định thì việc lựa chọn gói cước này sẽ rất lãng phí. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng bởi với ưu đãi 30 phút gọi miễn phí từ gói cước DK5S Viettel sẽ  hỗ trợ tối đa nhu cầu sử dụng di động hàng tháng của bạn.

Thông tin chi tiết về gói cước DK5S Viettel

Là gói cước ưu đãi gọi thoại khá hấp dẫn gói cước DK5S Viettel được nhiều khách hàng yêu thích. Nhất là với những khách hàng không có nhu cầu gọi thoại thường xuyên, hiện gói cước đang được triển khai với những nội dung như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng triển khai: Các thuê bao di động Viettel trả trước đang hoạt dộng 2 chiều và thuộc danh sách nhận được ưu đãi từ nhà mạng. Để biết thuê bao di động của mình có nhận được ưu đãi tham gia gói cước hay không bạn chỉ cần gọi điện đến tổng đài 198 Viettel để được hỗ trợ nhanh nhất.
  • Cước phí đăng ký: 5.000đ/lần.
  • Thời gian sử dụng: 24h.

>>> Cách nhanh nhất hiện nay hỗ trợ khách hàng mua thẻ cào Viettel online  : http://doicard24h.com/huong-dan-mua-the-dien-thoai-viettel-online-c17238.html

Goi-cuoc-DK5S-Viettel

Cú pháp đăng ký gói cước DK5S Viettel

Khách hàng chỉ cần bỏ ra 5.000đ đăng ký gói cước DK5S Viettel là bạn sẽ nhận được ưu đãi 30 phút gọi nội mạng miễn phí sử dụng trong 24h. Nếu khách hàng có nhu cầu gọi thoại không thường xuyên và muốn nhận ưu đãi từ gói cước này thì bạn nhanh tay soạn tin nhắn đăng ký gói cước theo cú pháp như sau:  

Soạn: DK5S gửi 109

Sau khi đăng ký gói cước thành công thuê bao chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị của mình để ưu đãi của gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình mỗi tháng rồi.

Ưu đãi từ gói cước DK5S Viettel: Tặng 30 phút gọi nội mạng miễn phí sử dụng trong 24h.

Lưu ý khi sử dụng gói cước DK5S Viettel

Để kiểm tra số phút gọi nội mạng miễn phí còn lại trên gói cước bạn chỉ cần thực hiện thao tác bấm:  *102#.

Gói cước có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ nên thuê bao không cần đăng ký lại nhiều lần.

Nếu sau một thời gian sử dụng gói cước không còn phù hợp nữa bạn có thể hủy gói cước theo cú pháp như sau: HUY DK5S gửi 109.

Để hủy gia hạn gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:  HUYFT gửi 109.

Hi vọng với những thông tin chi tiết trên đây các thuê bao di động đã biết cách đăng ký gói cước DK5S Viettel thành công và có những phút giây trò chuyện thư giãn cùng bạn bè, người thân của mình mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh hàng tháng.