Cách mua thẻ điện thoại trực tuyến giá rẻ

547 Lượt xem

Mua thẻ điện thoại trực tuyến giá rẻ các mạng Viettel, Mobi, Vina, Vietnamobile… hiện nay rất đơn giản, nhanh chóng mà khách hàng thao tác từ điện thoại, máy tính chỉ mất vài phút đã có thẻ cào sử dụng với giá ưu đãi.

cách mua thẻ điện thoại trực tuyến giá rẻ

Cách mua thẻ điện thoại trực tuyến giá rẻ

Thẻ điện thoại là thẻ cào được sử dụng rất phổ biến bởi hầu hết mọi người hiện nay đều có ít nhất 1 thuê bao di động nên nhu cầu nạp tiền cho thuê bao, nhu cầu mua thẻ cào điện thoại mạng tương ứng là thường xuyên. Ngoài ra, nhiều khách hàng còn dùng thẻ cào điện thoại để thanh toán hóa đơn điện nước, truyền hình hay mua sắm online thuận tiện, nhanh chóng nhất. Như vậy, thẻ điện thoại có thể dùng như một thẻ cào đa năng, đem lại cho người dùng những lợi ích thiết thực trong cuộc sống.

Theo đó, mua thẻ điện thoại trực tuyến giá rẻ cũng đã góp phần đem lại cho khách hàng cuộc sống tiện nghi hơn, mua thẻ cào giá ưu đãi hơn mà bạn đừng bỏ lỡ tiện ích này. Bởi cách mua online đơn giản, khách hàng có thể mua từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng qua website hoặc ứng dụng bán thẻ cào online như Muathe24h chẳng hạn.

Muathe24h.vn – Địa chỉ mua thẻ điện thoại trực tuyến giá rẻ dành cho khách hàng

Tại Muathe24h.vn, bạn có thể mua thẻ điện thoại các nhà mạng hiện nay như Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile, Gtel đủ các mệnh giá đang phát hành trên thị trường. Mệnh giá thẻ điện thoại các nhà mạng cơ bản gồm thẻ cào 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ. Bạn có thể mua số lượng nhiều, mua thẻ cào nhiều lần trong ngày không giới hạn để phục vụ nhu cầu dùng thẻ cào của mình.

Dù mua thẻ cào mệnh giá 10.000đ hay 500.000đ, khách hàng luôn được hưởng chiết khấu cao, cho giá tốt nhất thị trường. Tuy nhiên, để nhận chiết khấu cao nhất, bạn đăng ký tài khoản thành viên để sử dụng với nhiều lợi ích khác. Chiết khấu sẽ áp dụng cho mỗi mệnh giá thẻ cào và khách hàng sẽ được trừ trực tiếp khi thanh toán giao dịch.

Muốn thanh toán mua thẻ hoàn toàn miễn phí giao dịch, bạn nên dùng tài khoản thành viên không mất phí. Trường hợp dùng tài khoản ngân hàng e-banking của mình thanh toán, bạn sẽ mất một khoản phí nhỏ theo ngân hàng đó quy định nhanh chóng nhất.

Cách nạp tiền vào tài khoản thành viên của mình trên Muathe24h: Bạn sẽ chuyển khoản e-banking hoặc nộp tại ngân hàng vào tài khoản của Muathe24. Sau đó, gửi thông báo, liên hệ qua hotline, livechat sẽ được nhân viên cộng tiền ngay vào tài khoản thành viên của bạn để dùng ngay.

Khách hàng có thể mua thẻ điện thoại trực tuyến, giá rẻ mọi lúc mọi nơi, thực hiện ngay tại nhà, tại quán từ trên điện thoại có kết nối mạng đơn giản nhất.

>> Đọc thêm tin bài: Mua mã thẻ cào online cực tiện ích, bạn đã thử chưa?​

cách mua thẻ điện thoại trực tuyến giá rẻ

Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại trực tuyến giá rẻ

Bạn thực hiện qua 2 bước sau để mua thẻ điện thoại mạng di động mình cần trên Muathe24h.vn:

Bước 1: Nếu chưa có tài khoản, bạn thực hiện điền các trường thông tin tại mục Đăng ký theo yêu cầu và kích hoạt đường link trong email mà hệ thống gửi về. Nếu đã có tài khoản, bạn đăng nhập vào hệ thống để mua thẻ ngay. Email cá nhân của bạn cần đảm bảo riêng tư để hệ thống gửi thông tin tài khoản, thông tin giao dịch về trong quá trình sử dụng dịch vụ, dùng tài khoản thành viên của mình.

Bước 2: Bạn chọn mục tương ứng để giao dịch, cụ thể:

1, Mục Mua mã thẻ cào – Cách mua thẻ cào về email cá nhân

  • Chọn nhà cung cấp
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ cào
  • Địa chỉ email nhận thông tin thẻ
  • Phương thức thanh toán

>> Bấm Mua thẻ ngay hoặc Mua nhiều thẻ và thanh toán thành công sẽ được hệ thống gửi mã thẻ, số serial của thẻ vừa mua vào email cá nhân.

2, Mục Nạp tiền điện thoại – Cách bắn tiền điện thoại Popup trực tiếp

  • Số điện thoại
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Địa chỉ email nhận thông báo
  • Phương thức thanh toán: Chọn Paycard hoặc ngân hàng mà bạn sử dụng.

>> Bấm Nạp tiền ngay để hệ thống tiến hành bắn số tiền bạn chọn mua vào tài khoản thuê bao cần nạp. Cuối cùng, bạn kiểm tra tài khoản của mình xem đã bắn tiền thành công hay chưa.

Lưu ý: Bạn nên chọn tài khoản thành viên để thanh toán sẽ không mất phí giao dịch.

Qua thông tin ở trên, bạn dễ dàng thực hiện cách mua thẻ điện thoại trực tuyến giá rẻ để có thẻ cào sử dụng ngay cho mình rồi đó.