Cách kiểm tra tên gói cước 4G Mobifone đang sử dụng

484 Lượt xem

Với các khách hàng đang sử dụng các gói cước 4G của nhà mạng thì việc kiểm tra tên gói cước 4G Mobifone là thao tác vô cùng quan trọng giúp bạn chủ động hơn trong quá trình sử dụng cũng như lựa chọn được một gói cước 4G phù hợp với từng thời điểm sử dụng di động của mình.

Kiem-tra-ten-goi-cuoc-4G-Mobifone

Trên thực tế khi đăng ký các gói cước 4G Mobifone nhiều khách hàng chỉ quan tâm đến ưu đãi từ gói cước mà không nhớ gói cước của mình đang sử dụng là gói cước nào. Sau một thời gian sử dụng, khách hàng nhận thấy gói cước 4G mà mình đang sử dụng không còn phù hợp nữa và muốn thay đổi gói cước khác phù hợp hơn. Tuy nhiên do không nhớ mình đang sử dụng gói cước nào mà bạn không thể hủy thành công. Xuất phát từ nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng cách kiểm tra tên gói cước 4G Mobifone cực kỳ đơn giản. Thông tin chi tiết về cách kiểm tra bạn có thể cập nhật trong bài viết dưới đây.

Tại sao nên kiểm tra tên gói cước 4G Mobifone?

Kiểm tra tên gói 4G Mobifone trên thuê bao di động là một trong những vấn đề được khá nhiều khách hàng quan tâm. Điều này sẽ giúp bạn tận dụng được tất cả các ưu đãi từ gói cước cũng như hủy gói cước vào thời điểm thích hợp nhất.

Khách hàng khi kiểm tra tên gói cước 4G bạn có thể nắm bắt được ưu đãi, thời gian sử dụng, cước phí đăng ký để thuận tiện trong việc cân nhắc và sử dụng ưu đãi từ gói cước này.

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu thực hiện chuyển đổi sang gói cước 4G khác có ưu đãi cao hơn thì việc kiểm tra tên gói cước 4G Mobifone sẽ giúp bạn tìm ra cách hủy gói cước nhanh nhất.

Kiem-tra-ten-goi-cuoc-4G-Mobifone

Hướng dẫn cách kiểm tra tên gói cước 4G Mobifone

Khách hàng khi có nhu cầu kiểm tra tên gói cước 4G Mobifone để nắm được thông tin cước phí, ưu đãi data, thời hạn  sử dụng và các vấn đề xoay quanh gói cước 4G mà mình đang sử dụng thì bạn nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: KT DATA gửi 999

Sau khi soạn tin nhắn đăng ký thuê bao di động của bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về gói cước ngay trên thuê bao của mình.

Các thông tin được cung cấp khi kiểm tra tên gói cước 4G Mobifone

Thực hiện thao tác kiểm tra hệ thống sẽ gửi cho thuê bao di động của bạn tên gói cước, phạm vi áp dụng, cước phí đăng ký, ưu đãi data từ gói cước. Từ đây bạn sẽ có kế hoạch sử dụng hợp lý.

Một trong những vấn đề được khá nhiều người quan tâm là thời hạn sử dụng gói cước. Với thao tác này bạn có thể chủ động hơn trong việc tận dụng ưu đãi từ gói cước hiệu quả nhất.

Hi vọng với cách kiểm tra tên gói cước 4G Mobifone trên đây các thuê bao di động đã biết cách kiểm tra thành công và chủ động trong việc sử dụng ưu đãi từ các gói cước 4G mỗi tháng trên thuê bao di động của mình.

Truy cập banthe24h.vn để nạp tiền Mobifone giá rẻ nhất.