Cách hủy gói cước MISV65 của Viettel chi tiết nhất

220 Lượt xem

Làm sao để hủy gói cước MISV65 của Viettel? Là câu hỏi được rất nhiều người dùng di động quan tâm. Bởi đây là cách nhanh nhất giúp bạn bảo toàn được tài khoản cho nhu cầu sử dụng một gói cước tiện ích khác phù hợp hơn.

huy-goi-cuoc-MISV65-cua-Viettel

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng nhà mạng Viettel đã cho triển khai rất nhiều gói cước tiện ích đến người dùng di động. Chỉ cần tham gia đăng ký MISV65, bạn sẽ được tặng ngay 9Gb data tốc độ cao để sử dụng internet trong 30 ngày. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng gói cước không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình thì bạn nên hủy gói cước MISV65 của Viettel để bảo toàn chi phí cho mình và lựa chọn được một gói cước tiện ích phù hợp nhất.

Nên hủy gói cước MISV65 của Viettel khi nào?

Gói cước ưu đãi MISV65 hỗ trợ khách hàng đến 9Gb dung lượng data sử dụng truy cập mạng ở tốc độ cao. Hiện nay gói cước được triển khai đến đối tượng là học sinh, sinh viên. Nhờ ưu đãi này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng di động. Gói cước khá phù hơp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều và thường xuyên ở tốc độ cao. Còn với những người có nhu cầu sử dụng internet không thường xuyên thì sử dụng gói cước sẽ khiến bạn lãng phí khá nhiều tài nguyên khi sử dụng di động của mình. Do đó, bạn nên hủy gói cước MISV65 của Viettel để bảo toàn chi phí cho nhu cầu sử dụng của mình.

>>> Tham khảo thêm những tin tức về nạp thẻ online mới nhất hiện nay tại đây.

Khách hàng nên hủy gói cước MISV65 của Viettel khi ưu đãi từ gói cước đã được sử dụng hết hoặc sắp hết ưu đãi.

Ưu đãi từ gói MISV65 của Viettel là rất lớn nên khi có ý định hủy gói cước bạn cần kiểm tra ưu đãi từ gói cước để tránh lãng phí.

huy-goi-cuoc-MISV65-cua-Viettel

Hướng dẫn cách hủy gói cước MISV65 của Viettel

Nếu thuê bao di động đã sử dụng hết ưu đãi từ gói cước và có nhu cầu hủy gói cước MISV65 của Viettel để lựa chọn một gói cước khác phù hợp hơn thì bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: HUY MISV65 gửi 191

Cước phí tin nhắn gửi tới 191 : Miễn phí.

Khi gửi tin nhắn hủy gói cước MISV65 của Viettel bạn chỉ cần chờ tin nhắn xác nhận hủy gói cước từ tổng đài là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh ngoài gói.

Hi vọng với những thông tin chi tiết trên đây các thuê bao di động sẽ hủy gói cước MISV65 của Viettel thành công và an tâm sử dụng di động của mình. Ngoài ra để gia tăng tài khoản của mình bạn có thể mua thẻ điện thoại viettel tại banthe247.com và nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất nhé!