Cách hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA của Viettel

661 Lượt xem

Hướng dẫn hủy dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA của Viettel đơn giản chỉ với 1 cú pháp tin nhắn giúp bạn có thể hủy dịch vụ MCA Viettel đang sử dụng nhanh chóng, dễ dàng.

Đăng ký dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA Viettel là lựa chọn của đông đảo thuê bao Viettel để không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào đến số thuê bao của bạn. Trong hợp dế yêu của bạn chẳng may bị sập nguồn, hết pin, hay ngoài vùng phủ sóng thì khi đăng ký dịch vụ này, thuê bao sẽ nhận được tin nhắn thông báo chính xác số thuê bao đã gọi đến, ngày giờ gọi đến ngay sau khi khởi động lại máy.

Mua thẻ cào Zing online nhanh nhất tại https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-cao-zing-online-8412.html

huy-dich-vu-thong-bao-cuoc-goi-nho-mca-viettel

Cách hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA của Viettel siêu đơn giản

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA của Viettel, cũng có không ít thuê bao Viettel nhận thấy không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ này nữa, nhưng lại không biết có thể hủy được dịch vụ này hay không và nếu có thì cú pháp hủy như thế nào? Câu trả lời là có và trên thực tế để hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA của Viettel rất đơn giản, dễ làm. Chỉ với 1 tin nhắn gửi tổng đài 193 là bạn có thể hủy bỏ dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ khi tắt máy Viettel MCA chỉ trong tích tắc, không hề mất công sức hay thời gian.

Cách hủy dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA của Viettel

Để hủy dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ của Viettel rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp HUY gửi tới 193 là ngay lập tức hệ thống sẽ tự động hủy gói dịch vụ MCA Viettel bạn đã đăng ký sử dụng.

Cách nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác mạng Viettel https://muathe24h.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-cho-nguoi-khach-viettel-8390.html

Sau khi soạn tin nhắn hủy dịch vụ MCA Viettel, người dùng sẽ không còn nhận được tin nhắn thông báo cuộc gọi nhỡ Viettel đến điện thoại trong thời gian điện thoại của bạn không thể liên lạc được như: tắt máy, ngoài vùng phủ sóng, sập nguồn, hết pin,…

huy-dich-vu-thong-bao-cuoc-goi-nho-mca-viettel

Hủy dịch vụ MCA - báo cuộc gọi nhỡ Viettel vô cùng dễ dàng

Những lưu ý khi hủy dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA của Viettel

- Chỉ nên hủy dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA của Viettel khi bạn thật sự không có nhu cầu nhận thông tin về các cuộc gọi nhỡ tới thuê bao của bạn.

- Sau khi hủy thông báo cuộc gọi nhỡ của Viettel, thuê bao sẽ không còn nhận được tin nhắn thông báo cuộc gọi nhỡ của Viettel nữa. Nếu muốn sử dụng dịch vụ lại, bạn phải tiến hành đăng ký lại dịch vụ bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp DK gửi 193.

- Để biết thông tin về dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ của nhà mạng Viettel, bạn có thể gọi đến trung tâm CAKH Viettel bằng cách gọi đến số trả lời tự động 18008198 hoặc 198 để gặp trực tiếp điện thoại viên sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

Đừng quên nạp tiền điện thoại cho tài khoản điện thoại của mình để có đủ tiền thực hiện các cuộc gọi thoại, nhắn tin liên lạc khi cần thiết.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách hủy dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA của Viettel, hi vọng bạn đọc đã nắm rõ và có thể áp dụng ngay khi có nhu cầu nhé!