Cách hủy dịch vụ Bankplus của Viettel

3981 Lượt xem

Hướng dẫn chi tiết cách hủy dịch vụ BankPlus của Viettel một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Dịch vụ Bankplus của Viettel là một dịch vụ được hợp tác giữa tập đoàn viễn thông quân đội Viettel với các ngân hàng trong nước. BankPlus Viettel mục đích ra đời là mang đến cho người dùng sự tiện lợi khi thực hiện các giao dịch chyển tiền, thanh toán cước phí trả sau cũng như hóa đơn hàng tháng qua điện thoại di động một cách an toàn, nhanh chóng mọi lúc mọi nơi. Đã có nhiều thuê bao Viettel đăng ký sử dụng dịch vụ này và cảm thấy rất tiện ích. Với dịch vụ chuyển tiền BankPlus Viettel bạn có thể chuyển tiền, nhận tiền chỉ sau 15s, được thanh toán cước viễn thông Viettel với ưu đãi lên tới 5,5%, có thể tra cứu số dư cũng như lịch sử giao dịch của thuê bao, hay thanh toán các hóa đơn mua sắm online.

>>> Tham khảo chi tiết hướng dẫn nạp tiền điện thoại Mobifone chiết khấu ưu đãi nhất

huy-dich-vu-bankplus-viettel

Hủy dịch vụ BankPlus của Viettel nhanh chóng, đơn giản

Ưu điểm là thế, nhưng khi bạn không còn nhu cầu thanh toán hay chuyển tiền qua BankPlus Viettel thì nên chủ động hủy dịch vụ Bankplus của Viettel để không còn phát sinh cước phí và bạn có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ khác phù hợp với nhu cầu của mình hơn. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về cách hủy dịch vụ bankplus của Viettel thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để nắm rõ chi tiết nhé.

Cách hủy dịch vụ Bankplus của Viettel

Vì dịch vụ BankPlus của Viettel có liên quan đến tài khoản ngân hàng và liên quan trực tiếp đến số tiền của bạn nên hủy dịch vụ này sẽ không đơn giản như việc hủy các gói cước 3G. Việc đăng ký và hủy Bankplus đều phải thực hiện tại các điểm giao dịch của ngân hàng. Cụ thể cách hủy dịch vụ BankPlus của Viettel như sau:

Bạn là chính chủ của thuê bao Viettel khi muốn hủy dịch vụ BankPlus Viettel cần mang một trong các giấy tờ hợp lệ dưới đây bao gồm:

+ CMT/ thẻ căn cước còn hạn sử dụng

+ Chứng minh sĩ quan

+ Hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng.

Sau đó bạn đến các phòng giao dịch của ngân hàng hoặc đến trực tiếp các phòng giao dịch Viettel gần nhất để tiến hành hủy dịch vụ BankPlus theo hướng dẫn của nhân viên tại đây.

Còn nếu bạn muốn bổ sung tiền vào tài khoản Viettel để duy trì dịch vụ Bankplus thì bạn có thể tiến hành mua thẻ cào viettel qua tin nhắn SMS tại đây: https://banthe24h.vn/huong-dan/cach-mua-the-cao-viettel-bang-sms-don-gian-5198.html​

huy-dich-vu-bankplus-viettel

Hủy dịch vụ BankPlus của Viettel vô cùng nhanh chóng

Cần lưu ý thêm về giấy tờ mang đi: các giấy tờ tùy thân để hủy dịch vụ BankPlus phải trùng với giấy tờ đăng ký dịch vụ và giấy tờ bạn mở tài khoản ngân hàng.

Như vậy chỉ cần biết rõ về các thủ tục hủy dịch vụ BankPlus của Viettel thì bạn có thể chuẩn bị sẵn các giấy tờ cần thiết và đến các điểm giao dịch của ngân hàng, Viettel. Các nhân viên ở đây sẽ giúp bạn dễ dàng thao tác hủy dịch vụ BankPlus khi không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ nữa.

Hy vọng những thông tin trên đây, bạn đã biết cách hủy dịch vụ BankPlus của Viettel nhanh chóng và tiện lợi nhất. Chúc các bạn thành công.