Cách đơn giản nhất hiện nay đăng ký gói cước DC10 của Viettel

458 Lượt xem

Đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng cực ít, và không thường xuyên mà nói thì việc đăng ký các gói cước ưu đãi có chu kỳ sử dụng dài và dung lượng data ưu đãi lớn khá là lãng phí. Vì vậy gói cước DC10 của Viettel được ra đời đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của những khách hàng này.Cụ thể về gói cước này ra sao các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá trong bài viết dưới đây nhé.

  • Khách hàng đang sử dụng thuê bao di dộng Vinaphone và có nhu cầu thường xuyên gia tăng tài khoản của mình bạn có thể xem thêm dịch vụ mua thẻ cào online tại doithe123.com.

Tham khảo thêm về gói cước DC10 của Viettel

Sau khi đăng ký thành công khách hàng nhận ngay về tài khoản của mình mức dung lượng là 50MB data ưu đãi truy cập mạng chỉ với 10k. Đây quả thực  là một gói cước tiết kiệm cũng như áp dụng cho những thuê bao sử dụng mạng internet để đọc báo tin tức. Mặc dù khá đặc biệt và ưu đãi ít nhưng gói cước này không áp dụng rộng rãi mà chỉ dành cho những khách hàng may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng.

>>> Cách đơn giản nhất để nạp tiền mobi cho thue bao khac hiện nay

Đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều thì không nên đăng ký gói cước này vì sẽ gây ra khá nhiều lãng phí trong quá trình sử dụng, cũng như không đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng.

Cách đăng ký gói cước DC10 của Viettel nhanh nhất

Để tiến hành đăng ký gói cước này các bạn cần phải ghi nhớ cú pháp tin nhắn như sau :

DC10 gửi về 191.

+Lệ phí của tin nhắn gửi tới 191 : Miễn phí.

+Lệ phí đăng ký gói cước ưu đãi : 10.000 đồng/ lần đăng ký thành công.

+Thời hạn sử dụng gói cước ưu đãi của nhà mạng  : 24 giờ tính bắt đầu từ thời điểm gói cước được đăng ký thành công.

goi-cuoc-dc10-cua-Viettel

gói cước DC10 của Viettel

 -Cước phí được trừ vào tài khoản chính nên khách hàng cầ đảm bảo tại thời điểm đăng ký tài khoản chính có nhiều hơn 10k.

-Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng nên các bạn sẽ không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại khi có nhu cầu sử dụng ở chu kỳ tiếp theo nữa.

Khi khách hàng sử dụng hết lượng ưu đãi từ gói cước thì sẽ bị tính cước phí truy cập mạng như bình thường.

>>> Cách đơn giản nhất để mua thẻ cào Viettel online hiện nay : http://doicard24h.com/huong-dan-mua-the-dien-thoai-viettel-online-c17238.html

Như vậy qua bài viết này có thể thấy rằng việc đăng ký gói cước DC10 của Viettel sẽ chỉ phù hợp với những đối tượng khách hàng có nhu cầu truy cập cực ít và không thường xuyên. Hy vọng bài viết này cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Chúc các bạn đăng ký gói cước này thành công.