Cách đơn giản nhất để nạp tiền mobi cho thue bao khac hiện nay

315 Lượt xem

Nhà mạng Mobi là một trong những nhà mạng đang dẫn đầu về số lượng gói cước, dịch vụ tiện ích dành cho người dùng hiện nay. Nhu cầu đăng ký các gói cước ưu đãi và sử dụng tiện ích gọi thoại, nhắn tin với các thuê bao khác là khá cao, dẫn đến nhu cầu cần nạp tiền, và mua thẻ cào cũng tăng theo. Tuy  nhiên chắc hẳn vẫn còn nhiều khách hàng chưa nắm được các thông tin về tiện ích mua thẻ cào nạp tiền mobi cho thue bao khac. Đây là một dịch vụ không quá mới dành cho khách hàng của nhà mạng mobi. Vậy chi tiết về dịch vụ này là gì? Cũng như cách thực hiện ra sao các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé.

Mua thẻ cào mobi nạp tiền cho thue bao khac tiện ích hấp dẫn

Thông thường cước phí gọi thoại nhắn tin được trừ lần lượt vào các tài khoản của khách hàng nhà mạng mobi. Còn việc đăng ký cac gói cước ưu đãi, dịch vụ tiện ích thì sẽ được trừ vào tài khoản chính. Khi tài khoản chính của khách hàng không đủ thì giao dịch đăng ký sẽ không thành công.

mua thẻ cào

nạp tiền mobi cho thue bao khac

Do đó việc mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại là khá quan trọng, và cần thiết. Để tiến hành mua thẻ cào khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 cách đó là mua thẻ cào trực tiếp tại cửa hàng ( mua thẻ truyền thống) và mua thẻ cào trực tuyến.

Với hình thức mua thẻ cào giấy thì dành cho những khách hàng có nhu cầu mua thẻ cào nhanh chóng, và hơn hết là có nhiều thời gian. Cụ thể là các bạn cần phải di chuyển đến tận nơi cửa hàng, địa điểm phân phối thẻ cào của nhà mạng mobi và tiến hành giao dịch trực tiếp. Khi nhận được thẻ cào giấy từ tay người bán các bạn hãy nhanh chóng cào lớp tráng bạc để lấy mã số thẻ nạp.

Ngoài hình thức mua thẻ cào giấy khách hàng cũng có thể sử dụng hình thức mua thẻ cào online tại website doithe3s.com để gửi mã thẻ cào cho thuê bao khác một cách dễ dàng.

Để mua the cao tại doithe3s.com bạn truy cập vào hệ thống và thực hiện các bước mua thẻ cào điện thoại như sau: 

Bước 1: Để mua thẻ cào mobi bạn chọn mục "mua mã thẻ' và nhập các thông tin như sau: chọn nhà cung cấp là thẻ mobi, chọn mệnh giá thẻ cào, số lượng thẻ cào, nhập địa chỉ email nhận mã thẻ cào, nhập mật khẩu cấp 2 và chọn mục "mua thẻ ngay"

Bước 2: Khách hàng tiến hành thanh toán thông qua tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thành viên là bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào nhanh nhất về tài khoản email của mình. 

Sau đó các bạn có thể tiến hành gửi mã số thẻ nạp này cho bạn bè, người thân và thuê bao khác của nhà mạng mobi để tiến hành nạp tiền vào tài khoản.

Mua thẻ cào mobi nạp tiền cho thue bao khac bằng Mobifone EZ

Trong quá trình cào lớp tráng bạc có khá nhiều khách hàng hiện nay gặp phải trường hợp cào không đúng cách khiến mã số thẻ nạp bị mờ, bị mất mã số, hoặc bị rách thẻ. Quy trình đổi trả thẻ cào mới khá phức tạp cũng như mất thời gian. Chính vì vậy mà trong trường hợp này có khá nhiều khách hàng đã bỏ phí chiếc thẻ cào này, và dẫn đến lãng phí.

CHính vì thế mà khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ cào nạp tiền cho bạ bè hoặc người thân của mình đã lựa chọn cách nạp tiền qua Ez.Đây là một cách đơn giản và nhanh chóng nhất hỗ trợ khách hàng nạp tiền cho thuê bao khác.

Khách hàng khi có nhu cầu nạp tiền bằng cách này thì chỉ cần đến các điểm giao dịch gần nhất của nhà mạng Mobi cung cấp số di động và mệnh giá muốn nạp là đã có thể giao dịch thành công. Các tư vấn viên của nhà mạng mobi sẽ hỗ trợ các bạn nạp tiền cho thuê bao khác một cách đơn giản và nhanh chóng,

Mua thẻ cào mobi nạp tiền cho thue bao khac thanh toán cước trả sau

Các thuê bao trả sau chiếm số lượng không kém gì với thuê bao trả trước. Và thông thường thì mọi cước phí của thuê bao trả sau sẽ được cộng vào hóa đơn, sau đó thanh toán vào cuối tháng.

Tuy nhiên nhiều khách hàng hiện nay không có nhiều thời gian, và lại không muốn nợ thanh toán để bị khóa sim thì có thể nhờ bạn bè của mình nạp tiền sau đó thinah toán cước. Cước phí để khách hàng sử dụng dịch vụ  mua thẻ cào này là rất hấp dẫn, chỉ 15% số tiền đã thanh toán hoặc chi trả.

Ngoài 2 cách trên các bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ bắn tiền để nạp tiền cho thuê bao khác của nhà mạng mobi đơn giản và nhanh chóng. Cụ thể là khi có nhu cầu bắn tiền cho thuê bao khác khách hàng chỉ cần tiến hành bấm dãy mã :

*119*<Số điện thoại nhận tiền>*<Số tiền muốn chuyển>*Mật Khẩu#OK

+Cước phí : 15% số tiền đã bắn

Tuy nhiên chỉ những khách hàng trả trước thì mới được sử dụng hình thức bắn tiền này và cả 2 thuê bao đều phải là của nhà mạng mobi, đang hoạt động 2 chiều. Thuê bao bắn tiền cần phải đảm bảo rằng tài khoản chính của mình có đủ tiền để bắn và tiền thanh toán cước phí. Khách hàng được bắn sẽ nhận ngay tiền về tài khoản chính của mình.Đây cũng là một cách khá đơn giản để các thuê bao nhà mạng mobi có thể nạp tiền cho các thuê bao nội mạng khác.

mua thẻ cào

nạp tiền mobi cho thue bao khac

+Lưu ý : Với cách bắn tiền này thì thuê bao Mobi thực hiện bắn tiền phải là khách hàng đã kích hoạt sử dụng sim trên 12 tháng. Nếu như là sim mới sử dụng hoặc mới kích hoạt thì các bạn sẽ không thể tiến hành bắn tiền thành công.

Như vậy qua bài viết mà chúng tôi vừa cung cấp mong rằng khách hàng sẽ không gặp bất kỳ khó khăn gì trong quá trình phát sinh nhu cầu mua thẻ cào mobi nạp tiền cho thue bao khac. Hy vọng bài viết này đem lại nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng mobi. Chúc các bạn tiến hành nạp tiền cho thuê bao khác thành công.