Cách đơn giản nhất để hủy gói BIG300 ưu đãi của Vinaphone

240 Lượt xem

Trong số các gói cước ưu đãi truy cập mạng thì gói cước BIG300 là một gói cước nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhà mạng Vinaphone. Thế nhưng sau một thời gian sử dụng nhiều khách hàng quan tâm đến chủ đề hủy gói BIG300 ưu đãi của Vinaphone. Cách thực hiện ra sao cũng như nguyên nhân khách hàng thực hiện thao tác này là do đâu. Các bạn hãy cùng tìm hiểu và khám phá trong bài viết sau đây nhé.

  • Đăng ký tài khoản miễn phí ngay trên hệ thống doithe123.com để sử dụng dịch vụ và nhận được ưu đãi tốt nhất, chi tiết cách đăng ký bạn xem ngay tại đây

Thời điểm khách hàng nên hủy gói BIG300 ưu đãi của Vinaphone

Chỉ với 300.000 đồng khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản của mình mức ưu đãi data lên đến 18GB. Với ưu đãi này các bạn có thể tùy ý truy cập mạng ở chế độ 3G, hoặc 4G. Đây là một gói cước vô cùng hấp dẫn dành cho những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng nhiều và thường xuyên.

huy-goi-cuoc-big300-cua-vinaphone-uu-dai-12

hủy gói BIG300 ưu đãi của Vinaphone

Với gói cước này cùng ưu đãi khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ. Tuy nhiên gói cước này lại không phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng ít và không kéo dài. Bởi vì với những khách hàng này sau khi kết thúc một chu kỳ sử dụng còn thừa lại khá nhiều ưu đãi, dẫn đến lãng phí. Những ưu đãi còn lại không được bảo lưu sau khi kết thúc chu kỳ sử dụng nên nếu như bạn là khách hàng có nhu cầu sử dụng ít thì không nên đăng ký gói cước này và sử dụng.

Hướng dẫn hủy gói BIG300 ưu đãi của Vinaphone đơn giản nhất

Khi gói cước không còn phù hợp nữa, hoặc mức ưu đãi quá dư thừa với nhu cầu sử dụng của mình thì các bạn nên tiến hành hủy gói cước này. Cú pháp tin nhắn hỗ trợ khách hàng hủy nhanh gói cước này đó là  :

HUY BIG300 gửi về 888

+Cước phí tin nhắn gửi tới đầu số 888 : Miễn phí.  

Khi các bạn nhận được tin nhắn phản hồi xác nhận đã đăng ký thành công của nhà mạng thì chỉ cần khởi động lại điện thoại của mình để cập nhật thông tin nhanh hơn, cũng như không mất cước phí sau này.

Ngay khi các bạn khởi động lại điện thoại là đã có thể nhanh tay đăng ký một gói cước ưu đãi khác hỗ trợ cho nhu cầu sử dụng của mình tốt hơn, cũng như giúp tiết kiệm chi phí truy cập mạng hơn, mà không bị dư thừa.

huy-goi-cuoc-big300-cua-vinaphone-uu-dai

hủy gói BIG300 ưu đãi của Vinaphone

Tóm lại hy vọng sau bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin về thao tác hủy gói BIG300 ưu đãi của Vinaphone.Bất cứ khi nào có nhu cầu và gói cước không còn phù hợp nữa thì khách hàng nên nhanh chóng tiến hành hủy để tránh tốn kém cước phí. Hãy chia sẻ bài viết này cho các thuê bao khác cùng được biết thông tin hữu ích này.