Cách đơn giản nhất để đăng ký gói cước B50SV của Vinaphone

170 Lượt xem

Nhà mạng Vinaphone cung cấp cho các khách hàng của mình rất nhiều gói cước ưu đãi hỗ trợ sử dụng tiết kiệm. Và đối tượng sinh viên là một trong những đối tượng khá đông đảo và được nhà mạng quan tâm. Do đó gói cước B50SV của Vinaphone được cung cấp và hỗ trợ đăng ký. Đây là gói cước ưu đãi tổng hợp nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như nhận được nhiều phản hồi tốt. Nếu như bạn cũng đang là thuê bao sinh viên muốn tiết kiệm hơn nữa chi phí sử dụng thì nên tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Gói cước B50SV của Vinaphone với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Ưu đãi thuộc về gói cước này bao gồm cả về gọi thoại, tin nhắn lẫn data truy cập mạng tốc độ cao.Cụ thể là sau khi đăng ký thành công khách hàng sẽ có cơ hội nhận về chi tiết những ưu đãi sau :

  • Miễn phí 250 phút gọi thoại nội mạng
  • Miễn phí 250 tin nhắn sms nội mạng
  • Ưu đãi 2GB Data truy cập mạng tốc độ cao.

goi-cuoc-b50sv-cua-vinaphone-1

gói cước B50SV của Vinaphone

Gói cước này chỉ dành cho những khách hàng của nhà mạng Vinaphone đang sử dụng sim sinh viên, không bị khóa hoạt động chiều nào. Các bạn có thể tra cứu thông tin xem mình có nằm trong danh sách đăng ký không bằng cách bấm dãy mã : *091#OK

Khách hàng nào may mắn nằm trong danh sách được đăng ký thì không nên bỏ lỡ cơ hội này.

Cách đăng ký nhanh gói cước B50SV của Vinaphone

Để đăng ký gói cước này khách hàng cần phải tra cứu xem tài khoản chính của mình có đủ để trả cước phí không,tránh mất thời gian. Những khách hàng có nhu cầu trải nghiệm gói cước ưu đãi này thì chỉ cần soạn tin nhắn với nội dung :

B50SV gửi tới 900

+Cước phí của tin nhắn gửi tới 900 : Miễn phí

+Giá đăng ký gói cước ưu đãi : 50.000 đồng/ lần đăng ký thành công.

+Thời hạn sử dụng ưu đãi của gói cước : 30 ngày được tính bắt đầu từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước.

+Một số lưu ý cần lưu ý trong quá trình sử dụng :

-Khi khách hàng sử dụng hết số phút gọi thoại, tin nhắn miễn phí của nhà mạng thì sau đó sẽ tính cước phí như bình thường.

-Khi khách hàng sử dụng hết 2Gb data thì khi đó hệ thống sẽ ngắt kết nối tự động.

goi-cuoc-b50sv-cua-vinaphone

gói cước B50SV của Vinaphone

Như vậy đối với những thuê bao sinh viên mà nói thì việc tiết kiệm chi phí sử dụng là rất nên làm. Hy vọng bài viết này mang lại nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng khi có nhu cầu. Hãy chia sẻ bài viết này cho các thuê bao khác biết cách đăng ký gói cước B50SV của Vinaphone.Chúc các bạn đăng ký gói cước ưu đãi này thành công.