Cách copy nhạc chờ cho thuê bao Mobifone cực dễ, cực nhanh

260 Lượt xem

Bạn có thể copy nhạc chờ Mobifone nhanh chóng từ một bài nhạc chờ của thuê bao khác mà không phải tìm mã số, tìm tên bài hát chỉ cần vài thao tác trên điện thoại cực dễ, cực nhanh.

  • Thẻ cào Vinaphone là gì? Thẻ cào được phát hành dưới hình thức nào? Các mệnh giá thẻ cào Vinaphone trên thị trường hiện nay,…tất cả thông tin chi tiết về thẻ cào này bạn có thể tham khảo tại đây

Khi bắt gặp bài nhạc chờ hấp dẫn nào đó được cài đặt trên thuê bao của số điện thoại gọi tới hay bạn muốn cài đặt một bài nhạc chờ của một số thuê bao, chỉ chưa mất đến 10s, bạn đã có thể copy bài nhạc chờ Mobifone thành công cài đặt cho số điện thoại của mình. Thật tuyệt vời phải không nào. Trước khi thực hiện, bạn hãy nắm một số thông tin sau để sử dụng tính năng này. Khi đã copy được bài nhạc chờ yêu thích, đăng ký gói cước M120 Mobifone để sử dụng tiếp dịch vụ hấp dẫn của nhà mạng.

tinh-nang-copy-nhac-cho-mang-mobifone

Hướng dẫn copy nhạc chờ cho thuê bao Mobifone

Dịch vụ nhạc chờ Funring Mobifone là một trong những dịch vụ được các thuê bao đăng ký sử dụng nhiều nhất. Trong đó, tiện ích copy nhạc chờ Mobifone đem đến cho người dùng nhiều thú vị bất ngờ khi lấy bài nhạc chờ cài đặt trên thuê bao khác về cài đặt trên máy của mình. Đây cũng là mong muốn phổ biến của mọi người khi vô tình bắt gặp một bài nhạc chờ ấn tượng mà mình không biết đến. Với tiện ích này, bạn không cần đến mã số, không cần tên bài mà sẽ sao chép từ thuê bao khác.

Để sử dụng tính năng này, thuê bao của bạn phải đang sử dụng dịch vụ nhạc chờ Mobifone. Nếu không, bạn tiến hành đăng ký theo cú pháp sau:

ON NC gửi 9084 với cước 9.000đ/tháng

Gửi tin nhắn tới tổng đài là bạn đã đăng ký thành công nhạc chờ Mobifone. Lúc này hãy tiến hành copy bài nhạc theo hướng dẫn:

- Gọi đến thuê bao có bản nhạc chờ bạn muốn copy

- Nghe nhạc và bấm trên bàn phím 1 và # là bạn đã có bài nhạc về cho thuê bao của mình.

>>>> Cụ thể cách ứng tiền mobi đơn giản nhất hiện nay

Lưu ý khi sử dụng tính năng copy nhạc chờ Mobifone

Những lưu ý cần thiết khi bạn thực hiện copy nhạc chờ Mobifone gồm:

- Tài khoản chính phải lớn hơn cước phí copy nhạc chờ. Ở đây cước copy sẽ được tính bằng cước tải bài hát nhạc chờ đó. Thông thường là 5.000đ/30 ngày

- Khi copy nhạc chờ Mobifone, bạn hãy kiểm tra xem đã có bài hát chưa bằng cách lấy một số điện thoại khác gọi cho số thuê bao của bạn.

>>> Hướng dẫn khách hàng đổi thẻ cào Mobifone khi bị rách  : http://doicard24h.com/meo-doi-the-mobi-bi-rach-don-gian-nhat-c16716.html

Chỉ với những thông tin ngắn gọn ở trên về tiện ích copy nhạc chờ Mobifone cho các thuê bao, bạn có thể tiến hành thực hành ngay bây giờ để cài đặt bài hát yêu thích cho thuê bao của mình ngay hôm nay rồi đấy.