Các mệnh giá thẻ cào Mobi trên thị trường

362 Lượt xem

Với  các thuê bao di động việc nắm được thông tin chi tiết về các mệnh giá thẻ cào Mobi trên thị trường sẽ giúp người dùng chủ động hơn trong việc lựa chọn và sử dụng thẻ cào Mobifone khi cần thiết.

Menh-gia-the-cao-Mobi

Bên cạnh các nhà mạng viễn thông lớn như Viettel, Vinaphone thì Mobifone cũng là một trong những nhà mạng viễn thông có số lượng người dùng cực lớn trên thị trường. Cũng chính vì vấn đề này nhà mạng đã cho cung cấp đến người dùng rất nhiều mệnh giá thẻ cào Mobi khác nhau. Vậy có những mệnh giá thẻ cào Mobi nào trên thị trường hiện nay? Thẻ cào Mobifone sử dụng trong những trường hợp nào? Để biết thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.

Các mệnh giá thẻ cào Mobi trên thị trường hiện nay

Thẻ cào Mobifone là thẻ cào do nhà mạng viễn thông Mobifone cung cấp đến người dùng di động. Cũng giống như các thể loại thẻ cào khác, thẻ cào Mobifone được nhà mạng cung cấp đến người dùng với rất nhiều chức năng khác nhau. Không chỉ dừng lại ở việc nạp tiền vào thuê bao di động, thẻ cào mbi còn được sử dụng cho nhu cầu nạp tiền game, thanh toán giao dịch trực tuyến,… Cũng chính vì sự phổ biến ấy mà thẻ cào Mobifone được phát hành rộng rãi thông qua 2 hình thức là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử với rất nhiều mệnh giá thẻ cào khác nhau như sau:

Các mệnh giá thẻ cào Mobi giấy

Thẻ cào Mobifone giấy là một trong những loại thẻ cào được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Loại thẻ cào này được phát hành dưới dạng giấy với các thông tin bao gồm: mã số thẻ cào được in dưới lớp tráng bạc, số serial thẻ cào Mobifone, hướng dẫn nạp tiền điện thoại, logo nhà mạng, hạn sử dụng,…Hiện tại, loại thẻ cào này được cung cấp với các mệnh giá khác nhau như sau:

- Thẻ cào Mobi mệnh giá 10.000đ

- Thẻ cào Mobi mệnh giá 20.000đ

- Thẻ cào Mobi mệnh giá 50.000đ

- Thẻ cào Mobi mệnh giá 100.000đ

- Thẻ cào Mobi mệnh giá 200.000đ

- Thẻ cào Mobi mệnh giá 500.000đ

Với các mệnh giá thẻ cào giấy này khi có nhu cầu nạp tiền điện thoại bạn sẽ đến trực tiếp các cửa hàng, quầy tạp hóa, trung tâm giao dịch của nhà mạng để mua thẻ cào điện thoại. Sau đó bạn sẽ sử dụng mã số thẻ cào được in dưới lớp tráng bạc để nạp vào tài khoản di động của mình.

Đối với thuê bao di động Mobifone trả trước bạn sẽ sử dụng mã số thẻ cào và nạp theo cú pháp như sau: *100*Mã-thẻ#OK

Đối với thuê bao di động trả sau bạn sẽ sử dụng mã số thẻ cào được in dưới lớp tráng bạc để thanh toán cước phí trả sau hàng tháng thông qua dịch vụ FastPay như sau:

Trước tiên bạn cần đăng ký tài khoản FastPay bằng cách soạn một tin nhắn với cú pháp: DKTK gửi 9233.

Sau khi bạn đã đăng ký dịch vụ thành công bạn muốn thanh toán cước phí trả sau Mobifone thông qua thẻ cào bạn bấm cú pháp như sau:* 100 *Mã thẻ cào # OK.

Menh-gia-the-cao-Mobi

Các mệnh giá thẻ cào Mobi điện tử

Thẻ cào Mobifone điện tử là thẻ cào được phát hành thông qua các website bán thẻ cào trực tuyến trên mạng. Thẻ cào này được cung cấp đến người dùng dưới dạng mã thẻ cào với các mệnh giá thẻ cào đa dạng hơn như sau:

- Thẻ cào Mobifone mệnh giá 10K

- Thẻ cào Mobifone mệnh giá 20K

- Thẻ cào Mobifone mệnh giá 30K.

- Thẻ cào Mobifone mệnh giá 50K

- Thẻ cào Mobifone mệnh giá 100K

- Thẻ cào Mobifone mệnh giá 200K

- Thẻ cào Mobifone mệnh giá 300K

- Thẻ cào Mobifone mệnh giá 500K

Bạn có thể dễ dàng mua được thẻ cào Mobifone với mệnh giá lẻ như 30k, 300k bằng cách click xem thêm .  Cách này dễ dàng hơn rất nhiều so với việc mua thẻ cào truyền thống.

Khi có nhu cầu mua the cao dien thoai Mobifone điện tử bạn sẽ sử dụng thiết bị đi động được kết nối internet và truy cập vào các website bán thẻ cào trực tuyến là có thể mua được thẻ cào thành công.

Hình thức này cũng rất thuận tiện với những khách hàng bận rộn, không có nhiều thời gian đi mua thẻ cào. Thay vì việc bạn sẽ mất nhiều thời gian, công sức đi mua thẻ cào thì bạn có thể ngồi tại nhà, tại cơ quan mà vẫn có thể mua được thẻ cào.

Nếu như với hình thức mua thẻ cào giấy bạn khó có thể mua được các mệnh giá thẻ cào lẻ, thẻ cào mệnh giá thấp như 10K hoặc mệnh giá lớn như 500k thì với hình thức mua thẻ cào Mobi online người dùng có thể mua được các loại thẻ cào này một cách nhanh chóng với vài thao tác đơn giản.

Menh-gia-the-cao-Mobi

Một số lưu ý khi sử dụng mệnh giá thẻ cào mobi

Bên cạnh chức năng nạp tiền cho thuê bao di động Mobifone thẻ cào này còn có rất nhiều chức năng khác mà thuê bao di động cần biết như sau:

Hiện tại có rất nhiều tựa game online cho phép người dùng sử dụng thẻ cào mobifone để nạp tiền cho các tài khoản game của mình. Theo đó khi có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản game bạn sẽ sử dụng mã số thẻ cào và số serial thẻ cào để nạp vào cổng game của mình là bạn có thể thoải mái quy đổi số tiền này để phục vụ cho nhu cầu chơi game của mình.

Bên cạnh tính năng nạp tiền vào tài khoản game, thẻ cào Mobifone còn có chức năng sử dụng cho các giao dịch thanh toán mà không cần sử dụng tiền mặt. Điều này sẽ giúp cho việc mua hàng trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Như vậy có thể dễ dàng nhận thấy chỉ với 1 chiếc thẻ cào Mobifone nhỏ bé là bạn có thể sử dụng trong rất nhiều trường hợp khác nhau. Việc nắm được các mệnh giá thẻ cào Mobifone cũng sẽ giúp người dùng khai thác tối đa giá trị sử dụng của loại thẻ cào này để phục vụ cho cuộc sống của mình.

Trên đây là thông tin chi tiết về các mệnh giá thẻ cào Mobi, mong rằng các thuê bao di động sẽ nắm rõ các mệnh giá thẻ cào này và chủ động hơn trong việc gia tăng tài khoản di động của mình khi có nhu cầu. Chúc bạn thành công!