Bí kíp mua thẻ điện thoại online giá rẻ mà uy tín

881 Lượt xem

Biết cách mua thẻ điện thoại online giá rẻ mà uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm công sức, chi phí tốt nhất đồng thời thuận tiện giao dịch mọi lúc mọi nơi khi cần tới một cách nhanh chóng nhất, đơn giản nhất. 

Điều quan trọng là bạn cần tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ thẻ cào online tốt, chiết khấu cao, giao dịch dễ dàng, nhanh chóng để có thể mua và thanh toán nhanh gọn qua vài thao tác đơn giản. Bạn có thể tin dùng dịch vụ trên Banthe247.com, website cung cấp dịch vụ thẻ cào trực tuyến đa dạng, linh hoạt thuận tiện sử dụng cho nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng về thẻ cào như mua thẻ cào, mua thẻ điện thoại online, đổi card thành tiền, đổi thẻ cào... Đặc biệt, dịch vụ thẻ cào online trên Banthe247.com có chiết khấu cao, giao dịch nhanh chóng giúp người dùng có thẻ cào dùng ngay với giá tốt nhất mà bạn khó có thể tìm thấy ở nơi nào khác. 

mua thẻ điện thoại online

Những lợi ích khi mua thẻ điện thoại online trên Banthe247.com

+ Chiết khấu mua thẻ điện thoại cao, giá tốt nhất

+ Mua thẻ điện thoại, thẻ game dễ dàng, nhanh chóng có thẻ cào sử dụng.

+ Không giới hạn số lượng và số lần mua thẻ trong ngày

+ Hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin giao dịch giúp bạn an tâm sử dụng

+ Dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc KH chu đáo, tận tình

+ Thanh toán bằng tài khoản thành viên không mất phí giao dịch

mua thẻ điện thoại online

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại online giá rẻ 

Bạn truy cập website, dùng email đăng ký tài khoản của mình trên trang hoặc dùng ngay tài khoản Google, Facebook đăng nhập trực tiếp là có thể sử dụng dịch vụ trên trang. Sau đây là hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại online:

+ Bạn điền các thông tin theo yêu cầu tại mục Mua mã thẻ:

mua thẻ điện thoại online

Nhà cùng cấp thẻ cào

Mệnh giá thẻ cào

Số lượng thẻ cào cần mua

Mật khẩu cấp 2 

>> Bấm Mua thẻ ngay không mất phí mua khi thanh toán bằng tài khoản thành viên của bạn. Cuối cùng, bạn nhận mã thẻ cào và số serial của thẻ vừa mua trong email đăng nhập tài khoản của bạn mà hệ thống gửi về. 

+ Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản thành viên của bạn trên Banthe247.com

Tài khoản có thể nạp vào 100k, 200k, 500k, 1000k.. tùy theo nhu cầu sử dụng mua thẻ điện thoại online tại Banthe247.com của bạn. Bởi số tiền này sẽ dùng thanh toán cho mỗi lần mua thẻ cào mà không mất phí giao dịch giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn, mua thẻ cào với giá hời hơn. Bạn có 2 cách nạp tiền vào tài khoản này bao gồm:

mua thẻ điện thoại online

Nạp tiền bằng thẻ cào chưa sử dụng tại mục Đổi thẻ cào thành tiền nhanh

Nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng của Banthe247.com qua cách chuyển khoản hoặc nộp tại ngân hàng sau đó gửi thông báo về website để nhân viên của trang cộng tiền vào tài khoản cho bạn.  

Mua thẻ điện thoại online giá rẻ mà uy tín hoàn toàn dễ thực hiện qua hướng dẫn trong bài viết dưới đây phải không nào? Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản miễn phí là có thể sử dụng dịch vụ ngay. 

>>Xem thêm cách mua card điện thoại  http://doicard24h.com/meo-doi-the-mobi-bi-rach-don-gian-nhat-c16716.html