Bật mí cách nhận ưu đãi 60Gb data từ gói cước CM99 Mobifone

248 Lượt xem

Trong số các gói cước tiện ích được nhà mạng triển khai thì gói cước CM99 Mobifone là một trong những gói cước nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng di động. Nhờ ưu đãi 60GB data tốc độ cao sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

  • Thông tin chi tiết về hình thức mua thẻ gate online bạn có thể tham khảo thông tin dịch vụ tại đây

Goi-cuoc-CM99-Mobifone

Đồng hành cùng gói cước CM99 Mobifone người dùng sẽ nhận được ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Nhưng gói cước này chỉ áp dụng cho các khách hàng thuộc địa bàn các tỉnh Cà Mau và Bạc Liêu. Để biết thêm thông tin chi tiết về gói cước bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về gói cước CM99 Mobifone

Trên thực tế nhu cầu truy cập internet là nhu cầu của rất nhiều khách hàng sử dụng di động. Nhất là với những khách hàng có nhu cầu truy cập internet với tần suất thường xuyên. Tuy nhiên với ưu đãi từ gói cước CM99 Mobifone là giải pháp giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng di động của mình. Hiện gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Đối tượng tham gia đăng ký gói cước: tất cả các thuê bao di động trả trước đang hoạt động 2 chiều trên địa bàn tỉnh Cà Mau, Bạc Liêu và nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ nhà mạng. Để biết thuê bao di động của bạn có nhận được lời mời tham gia gói cước từ nhà mạng hay không bạn soạn tin nhắn kiểm tra theo cú pháp như sau: KT DSKM gửi 999
  • Phạm vi triển khai gói cước: Trên địa bàn 2 tỉnh Cà Mau và Bạc Liêu
  • Cước phí đăng ký: 99.000đ/lần.
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

Goi-cuoc-CM99-Mobifone

Hướng dẫn cách tham gia đăng ký gói CM99 Mobifone

Đồng hành cùng gói cước CM99 Mobifone bạn sẽ được thoải mái trải nghiệm tiện ích trong 30 ngày mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh. Nếu khách hàng có nhu cầu tham gia gói cước thì bạn nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: DK CM99 gửi 999

Cước phí tin nhắn đến 999: 200đ/sms.

Sau khi đăng ký thành công thuê bao chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị được cập nhật ưu đãi từ gói cước là bạn có thể an tâm sử dụng ưu đãi từ gói cước trên thuê bao di động của mình rồi.

Ưu đãi từ CM99 Mobifone: tặng ngay 60Gb data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày, mỗi ngày thuê bao sẽ nhận được ưu đãi 2Gb data để sử dụng.

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước CM99 Mobifone

Gói cước CM99 Mobifone có tính năng gia hạn tự động nên thuê bao sẽ không cần đăng ký nhiều lần.

Sử dụng hết ưu đãi 2GB data nhà mạng sẽ ngắt kết nối và thuê bao sẽ phải mua thêm dung lượng 3G từ gói NAP28 để sử dụng.

Nếu khách hàng không sử dụng hết ưu đãi 2Gb data mỗi ngày thì ưu đãi này sẽ bị hủy và không được bảo lưu trong chu kỳ sau.

Để chủ động trong việc sử dụng thuê bao nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi của gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau: KT CM99 gửi 999.

Sau một thời gian sử dụng gói cước CM99 Mobifone không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì bạn nhanh tay soạn tin nhắn hủy gói cước theo cú pháp như sau: HUY CM99 gửi 999.

Với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước CM99 Mobifone mang đến, mong rằng các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước thành công và nhận được ưu đãi thiết thực nhất từ gói cước dành cho thuê bao di động của mình.