Bật mí cách mua thẻ game online siêu nhanh

371 Lượt xem

Mua thẻ game online là nhu cầu của rất nhiều người dùng di động, đây cũng là giải pháp nhanh nhất giúp người dùng có được thẻ game trong tay để sử dụng cho nhu cầu nâng cấp vật phẩm, trang bị vũ khí cho nhân vật trong game online.

mua-the-game-online

Thông thường khi khách hàng có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản game của mình người dùng sẽ mua thẻ game tại các cửa hàng, đại lý, quán net. Nhưng với sự phát triển của công nghệ hiện đại ngày nay, nhiều game thủ lựa chọn hình thức mua thẻ game online. So với cách mua thẻ cào truyền thống thì cách này nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Mặc dù hình thức mua the game online mang đến cho người dùng rất nhiều lợi ích thiết thực. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng nắm được cách mua thẻ cào thành công hay tìm được một địa chỉ bán thẻ cào uy tín để sử dụng dịch vụ. Nhằm giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình mua thẻ game, trong bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Địa chỉ mua thẻ game online uy tín trên thị trường

Bên cạnh thẻ điện thoại thì thẻ game là một trong những loại thẻ cào được khá nhiều người dùng sử dụng trong thời gian gần đây. Với mỗi loại thẻ game sẽ được nhà phát hành game cung cấp ra thị trường để phục vụ nhu cầu nạp game của một số game online nhất định.

Không giống như thẻ điện thoại, thẻ game không được phân bố rộng rãi trên thị trường. Khi người dùng có nhu cầu nạp tiền cho game bạn sẽ phải mua thẻ cào tại các điểm phân phối, tiệm net và sử dụng mã số thẻ cào in dưới lớp tráng bạc để nạp vào tài khoản game của mình. Nhưng với cách mua thẻ game truyền thống này không phù hợp với khách hàng bận rộn không có nhiều thời gian đi mua thẻ hay game thủ đang đấu dở trận và không muốn bỏ lỡ trận chiến của mình. Do đó, nhiều khách hàng chuyển sang sử dụng hình thức mua thẻ game online.

Để đáp ứng nhu cầu của người chơi, hiện tại trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán thẻ cào trực tuyến cung cấp thẻ game đến cho người chơi. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín như lời quảng cáo. Nếu khách hàng không tìm hiểu kỹ sẽ rất dễ tìm phải địa chỉ lừa đảo mất tiền bạc, thông tin cá nhân dẫn đến rất nhiều hệ lụy về sau. Nhằm giúp khách hàng tránh được những rủi do khi mua thẻ cào, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ uy tín, nhiều người sử dụng hiện nay là banthe24h.vn.

mua-the-game-online

Banthe24h.vn là một trong những đại lý cung cấp thẻ cào trực tuyến hỗ trợ người dùng có thể mua thẻ cào nhanh chóng, chiết khấu ưu đãi. Với mỗi loại thẻ cào khác nhau khách hàng sẽ nhận được một mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi, cụ thể:

  • Thẻ zing: 3.5%
  • Thẻ garena: 3.5%
  • Thẻ gate: 3.5%
  • Thẻ Vcoin: 3.5%

Với mức chiết khấu ưu đãi đến 3.5% tại hệ thống cũng là một trong mức chiết khấu mua thẻ game khá cao. Nhờ đó sẽ giúp game thủ tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình mua thẻ game của mình.

Tại sao nên mua thẻ game online tại banthe24h.vn?

Trên thực tế với các địa chỉ bán thẻ cào uy tín và có lượng người sử dụng dịch vụ cực lơn bạn cần đáp ứng rất nhiều các yếu tố quan trọng như an toàn, nhanh chóng, chiết khấu ưu đãi. Với những yếu tố này thì website banthe24h.vn hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu.

Nhanh chóng, thuận tiện: Khi mua thẻ game online tại banthe24h.vn bạn có thể mua được thẻ game nhanh chóng trong 3 đến 5 phút sau khi thực hiện xong giao dịch.

Bạn có thể ngồi ngay tại nhà, tại cơ quan vẫn có thể mua được thẻ game thông qua thiết bị di động của mình.

Mức chiết khấu mua thẻ game cực kỳ ưu đãi cao nhất là 3.5%, đây là mức chiết khấu cao nhất trên thị trường hiện nay.

Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, thân thiện, hỗ trợ người dùng 24/24h nên bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ tại đây.

Với những khách hàng có nhu cầu mua thẻ cào với số lượng lớn bạn sẽ không bị hạn chế về số lượng cũng như mệnh giá thẻ cào.

Hệ thống website banthe24h.vn được bảo mật an toàn, tuyệt đối nên bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ mà không lo lắng bị lộ thông tin cá nhân của mình.

mua-the-game-online

Hướng dẫn cách mua thẻ game online tại banthe24h.vn

Cách mua thẻ game online tại hệ thống banthe24h.vn được triển khai rất đơn giản, khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ game online bạn cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện như sau:

- Sử dụng thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại, ipad có kết nối internet để thực hiện giao dịch.

- Hiện hệ thống đang hỗ trợ người dùng 2 hình thức thanh toán giao dịch mua thẻ game là thanh toán bằng tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán bằng tài khoản thành viên. Nếu thanh toán bằng tài khoản ngân hàng bạn sẽ phải chịu một mức phí nhất định. Do đó, bạn nên thanh toán thông qua tài khoản thành viên để tránh cước phí phát sinh và nhận được mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi.

Sau khi đáp ứng đủ điểu kiện mua thẻ game bạn truy cập vào website banthe24h.vn và thực hiện giao dịch theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Khách hàng có thể đăng ký tài khoản mới trên hệ thống bằng việc chọn mục đăng ký và làm theo hướng dẫn. Bạn cũng có thể đăng ký thông qua tài khoản google hoặc tài khoản facebook của mình.

Bước 2: Mua thẻ game online.

Khách hàng chọn mục “mua thẻ game, thẻ virus, 3G Mobi” và nhập các thông tin chi tiết vào ô trống như sau:

  • Chọn nhà cung cấp: thẻ zing, gate, garena,Vcoin.
  • Nhập mệnh giá thẻ nạp: 10k, 30k, 50k,…
  • Số lượng thẻ cào: 1, 2, 3,…
  • Nhập địa chỉ email kiểm tra giao dịch.

Nhập phương thức thanh toán (Bạn có thể thanh toán qua thẻ ngân hàng có hỗ triowj internet banking hoặc tài khoản thành viên của mình).

>>> Chọn mục “Mua thẻ ngay”

Bước 3: Nhận mã thẻ cào.

Sau khi đã hoàn tất giao dịch bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial về tài khoản email của mình nhanh nhất trong 3 đến 5 phút.

Hi vọng với những thông tin chi tiết về cách mua thẻ điện thoại trên đây các thuê bao di động đã biết cách mua thẻ game thành công và nạp tiền vào tài khoản game để trang bị vũ khí, nâng cấp vật phẩm cho game của mình.