Bạn đã biết cách đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh chóng?

3027 Lượt xem

Biết cách đổi thẻ cào thành tiền mặt sẽ giúp bạn tận dụng được những tiện ích về dịch vụ thẻ cào trong cuộc sống. Trong trường hợp, bạn có nhiều thẻ cào không sử dụng đến thì thực hiện đổi thẻ cào thành tiền mặt lúc này là hợp lý nhất, đem lại cho bạn số tiền gần tương đương với mệnh giá thẻ cào để chi dùng.

Khi thực hiện đổi thẻ cào thành tiền mặt bạn sẽ phải mất một khoản chi phí cho đơn vị cung cấp dịch vụ. Tùy từng trang cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào trực tuyến sẽ có phí khác nhau. Trang Doithe3s.com là một trong những trang đổi thẻ cào online có chiết khấu % tốt nhất thị trường hiện nay với dịch vụ nhanh chóng, uy tín, đảm bảo mà nhiều khách hàng tin dùng sử dụng khi cần.

doi-the-cao-sang-tien-mat-doithe3s

Mức chiết khấu trên đổi thẻ cào Doithe3s.com như sau:

  • Viettel: 18%
  • Mobifone: 18.5%
  • Vinaphone: 18.5%
  • Vietnammobile: 19%
  • Gate: 12,5%
  • Zing: 19%
  • OnGame: 20%
  • Vcoin: 18,75%
  • MegaCard: 11%
  • BIT: 16%

Bạn có thể đổi thẻ cào các loại từ thẻ cào điện thoại, thẻ game.. thành tiền mặt nhanh chóng chỉ qua 2 bước đơn giản trên trang.

Hướng dẫn đổi thẻ cào thành tiền mặt tại Doithe3s.com

Để tiến hành đổi thẻ cào thành tiền mặt trên trang, bạn sẽ thực hiện đăng ký thành viên trên trang đơn giản. Lưu ý khi đăng ký tài khoản, bạn nhớ cung cấp địa chỉ email chính xác, thường sử dụng và tài khoản ngân hàng để hệ thống gửi thông tin giao dịch vào email và tài khoản ngân hàng để bạn rút tiền về.

Hai bước đổi thẻ cào thành tiền mặt trên trang Doithe3s.com thực hiện như sau:

Bước 1: Nạp thẻ cào vào tài khoản

Lúc này, bạn chọn mục 'Đổi thẻ cào thành tiền mặt' chọn loại thẻ cào muốn quy đổi, nhập mã số thẻ cào và số serial. Sau đó ấn nút Quy đổi để nạp thẻ vào tài khoản đăng ký.

Những loại thẻ có thể thực hiện đổi thành tiền mặt tại Doithe3s.com bao gồm:

- Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile

- Gate, Zing, Megacard, Bit, Vcoin, Oncash

Lưu ý: mỗi loại thẻ cào của từng thương hiệu sẽ có mức chiết khấu quy đổi khác nhau tương ứng như ở trên.

Hoàn tất bước 1, bạn đã nạp tiền vào tài khoản trên trang. Sau đó, bạn sẽ dùng số tiền này để mua loại thẻ mà mình đang dùng.

Bước 2: Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Khi tiền đã vào tài khoản cá nhân trên Doithe3s.com. Lúc này, bạn có thể mua thẻ cào điện thoại, thẻ cào game hay nạp tiền điện thoại trực tuyến hoặc rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Bạn vào mục Rút tiền, sau đó nhập số tiền muốn rút và đặt lệnh. Số tiền sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng của bạn chỉ sau 5 phút thực hiện thành công giao dịch, với khung thời gian 7h30-22h00 tất cả các ngày.

Vậy là bạn đã tiến hành đổi thẻ cào thành tiền mặt thành công chỉ qua vài bước. Thực hiện đổi tiền thành tiền mặt tại đây, bạn thực hiện gồm các bước: đăng ký tài khoản, thực hiện đổi thẻ, rút tiền về tài khoản.

Chúc bạn sử dụng dịch vụ thành công.