Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp trong ngày 20/10/2017

208 Lượt xem

Chương trình Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp trong dịp 20/10 là cơ hội giúp cho các thuê bao di động gia tăng tài khản cho thuê bao di động và thỏa sức sử dụng trong dịp đặc biệt này. 

Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 đang đến gần, nhà mạng Viettel mang đến cho người dùng di động động ưu đãi hấp dẫn khi triển khai chương trình Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp để phục vụ nhu cầu gọi điện, nhắn tin chúc mừng 20/10. Bên cạnh đó, đây cũng có thể xem là chương trình khuyến mãi cuối cùng trong tháng 10, nên bạn nhanh tay mua ngay cho mình chiếc thẻ cào điện thoại để không bỏ lỡ cơ hội gia tăng tài khoản cho mình. 

Viettel-khuyen-mai

Viettel khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp ngày 20/10

Khuyến mãi thẻ nạp toàn quốc là chương trình Viettel khuyến mãi luôn là chương trình được rất nhiều người dùng quan tâm. Theo đó, khi tham gia nạp thẻ người dùng sẽ nhận được những ưu đãi sau: 

Thời gian khuyến mãi: Ngày 20/10/2017

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Đối tượng được tham gia khuyến mãi:

  • Thuê bao trả trước đang hoạt động hai chiều.
  • Thuê bao trả trước đang bị khóa 1 chiều, 2 chiều.
  • Thuê bao trả trước đổi số, khôi phục lại số, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước.
  • Thuê bao Home Phone trả trước.

Riêng các thuê bao trả trước gói Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmoto, Kiddy và thuê bao Dcom không được hưởng khuyến mãi.

Nội dung khuyến mãi ngày vàng 20/10

Chương trìn khuyến mãi Viettel tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản trong ngày 20/10 và không giới hạn số lần nạp thẻ. 

Quy định cộng tiền khuyến mãi:

  • Các thuê bao di động sẽ được áp dụng quy định cộng tiền phụ thuộc vào từng thuê bao di động khác nhau. 
  • Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không phân biệt sử dụng nội mạng hay liên mạng, áp dụng cho thuê bao Home Phone trả trước.
  • Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi áp dụng cho thuê bao di động sử dụng các gói: TOMS, TOM690, SV690 và thuê bao Tân sinh viên 2017.
  • Tặng 50% giá trị thẻ nạp với 25% giá trị cộng vào tài khoản TK0 và 25% giá trị cộng vào tài khoản TK34 cho thuê bao trả trước sử dụng các gói cước còn lại.

Hình thức nạp thẻ: Không giới hạn.

Mong rằng với thông tin chi tiết về chương trình Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp trong ngày 20/10 các thuê bao di động sẽ không bỏ lỡ cơ hội gia tăng tài khoản cho thuê bao di động của mình trong ngày khuyến mãi này.