Tránh mua card điện thoại giả bằng cách nào?

586 Lượt xem

Ngày nay, khi thẻ cào điện thoại trở thành một sản phẩm phổ biến được phân phối rộng rãi trên thị trường thì đã có rất nhiều những kẻ xấu lợi dụng lòng tin của người dùng nhằm chuộc lợi cho bản thân. Chính vì vậy, người dùng luôn mong muốn tìm được những biện pháp để có thể tránh phải việc mua card điện thoại giả. Cùng theo dõi những thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Cách phân biệt khi mua card điện thoại giả

mua card điện thoại

Có những chi tiết rất nhỏ để khách hàng có thể phân biệt bằng mắt được thẻ cào thật và thẻ cào giả

Thứ nhất, với những chiếc thẻ cào thật thì mực in rất đẹp, tất cả các thông tin về mệnh giá, thông tin nhà mạng, hướng dẫn nạp tiền chi tiết, rõ ràng. Đặc biệt mệnh giá thẻ nạp được in trên lớp tráng bạc chính là mệnh giá thẻ cào điện thoại mà bạn muốn mua.

Còn với những chiếc thẻ cào giả, vì đã qua tay người dùng, những chiếc thẻ cào này thường sẽ rất cũ, và vì được dán thủ công nên những chiếc thẻ nào khi sở vào lớp tráng bạc sẽ bị gồ lên. Và một chi tiết rất nhỏ mà khách hàng thường không để ý, đó là mệnh giá thẻ in trên lớp tráng bạc thường không trùng khớp với mệnh giá của thẻ nạp.

Những kẻ xấu đã dùng những chiêu thức tinh vi để lừa đảo khách hàng:

-Chọn những địa điểm xa xôi, nơi dân cư kém hiểu biết để thực hiện hành vi lừa đảo, mua một số lượng thẻ điện thoại lớn sau đó mang đi làm lại, và những chiếc thẻ cào đã qua tay chúng sẽ vẫn là một chiếc thẻ cào mệnh giá lớn cho đến khi nó được phát hiện bởi một nạn nhân nào đó. Thực chất những chiếc thẻ cào có mệnh giá 100.000đ, 200.000đ khi nạp vào, người dùng chỉ được cộng thêm 10.000đ, 20.000đ mà thôi. Không ai phát hiện ra điều này cho đến khi một người dùng nào đó “ đen đủi” mua phải chiếc thẻ  cào như vậy.

>> https://banthe24h.vn/tin-tuc/megacard-la-gi-mua-the-megacard-online-8487.html hướng dẫn bạn sử dụng thẻ nạp đa năng megacard đơn giản, dễ dàng. 

Làm thế nào để tránh mua card điện thoại giả?

địa chỉ mua card

Đúng thật là với những chiêu thức vô cùng tinh vi như vậy thì ngay cả những người bán hàng còn khó có thể phát hiện được, huống chi là những khách hàng với con mắt thông thường. Chính vì vậy, nắm được tâm lý cũng như những lo sợ của khách hàng, mua thẻ online tại các địa chỉ trực tuyến đã ra đời để khắc phục những nhược điểm của cách mua thẻ thông thường.

Với hình thức này, người dùng sẽ thực hiện giao dịch trực tiếp trên mạng internet, sau đó thanh toán bằng thẻ ngân hàng hoặc tài khoản thành viên tại chính địa chỉ website đó. Mã thẻ cào bạn mua cùng số seri sẽ được gửi trực tiếp về email mà khách hàng đăng ký trước đó. Khi mua card điện thoại online giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như một khoản chi phí nho nhỏ khi bạn thực hiện giao dịch. Bởi thường tại những website này, mức chiết khấu nhận được trên mỗi thẻ cào sẽ dao động từ 3-5%.

Tuy nhiên, cũng có một điểm lưu ý là khách hàng nên suy nghĩ và chọn cho mình 1 địa chỉ cung cấp thẻ trực tuyến uy tín để phục vụ cho nhu cầu của mình. Bởi trong số rất nhiều địa chỉ trên thị trường, cũng không có nhiều địa chỉ uy tín, chất lượng. Doithe123.com là một trong số những địa chỉ hiếm hoi đó. Đây là một trong những đại lý phân phối chính thức thẻ cào của các nhà mạng Vinaphone, Mobifone, Viettel. Gmobile,…, chính vì vậy mức chiết kháu dành cho thẻ cào tại đây rất cao, lên tới 4%. Dù bạn mua một chiếc thẻ cào, hay mua nhiều thẻ cào với số lượng lớn thì vẫn sẽ nhận được chiết khấu cho sản phẩm mình mua. Đây là ưu đãi mà hiếm có được ở bất kỳ địa chỉ nào trên thị trường hiện nay.

Nếu có nhu cầu mua thẻ cào điện thoại tại doithe123.com, chỉ cần vào website đăng ký cho mình một tài khoản thành viên, là có thể tiến hành giao dịch và nhận được mức chiết khấu dành chỉ dành cho những khách hàng mua buôn. Sau đó, làm theo các bước hướng dẫn để giao dịch được hoàn tất.

Hy vọng với những thông tin được đưa ra trong bài viết, khách hàng có thể tránh được mua card điện thoại giả một cách dễ dàng nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công và có được một sự lựa chọn sáng suốt nhất cho mình. Xin trân trọng cảm ơn.

Nếu đã có số dư tài khoản rủng rỉnh, tham khảo cách đăng ký gói cước Mi5D Viettel 500Mb/ngày chỉ 5k để cùng trải nghiệm nhé.