Thủ tục hòa mạng trả sau Viettet 2017 bao gồm những gì?

188 Lượt xem

Hòa mạng thuê bao trả sau Viettel sẽ có cước phí sử dụng ưu đãi hơn giúp người dùng tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn thoải mái sử dụng dịch vụ. Hãy cùng check in thủ tục hòa mạng trả sau Viettel 2017 gồm những gì để thực hiện hòa mạng mới ngay nhé.

Thủ tục hòa mạng trả sau Viettel 2017 cần nhiều giấy tờ và các bước hơn so với hòa mạng thuê bao trả trước chỉ cần có CMND. Muốn sử dụng sim thuê bao trả sau, bạn hãy chọn cho mình đầu số ứng ý trong tất cả đầu số di động Viettel hiện nay.

thu-tuc-hoa-mang-tra-sau-viettel-2017

Thủ tục đăng ký thuê bao trả sau Viettel bao gồm những gì?

Hòa mạng trả sau Viettel dành cho 02 đối tượng gồm cá nhân và doanh nghiệp nên mỗi đối tượng sẽ có thủ tục hòa mạng riêng.Vì vậy, khi bạn hòa mạng mang tính cá nhân hay tổ chức công ty thì cần nắm rõ đối tượng hòa mạng của mình để chuẩn bị giấy tờ cũng như các thủ tục hòa mạng nhanh chóng, thuận tiện hơn. 

1. Thủ tục hòa mạng trả sau Viettel cá nhân

Thủ tục hòa mạng trả sau Viettel đối với khác hàng cá nhân yêu cầu những giấy tờ riêng. Cụ thể như sau:

- Nếu là cá nhân tham gia hòa mạng trả sau, bạn cần mang theo CMND hoặc có thể là 01 trong các giấy tời sau để thay thế: Chứng mình thư quân đội, Chứng mình thư sĩ quan, Giấy chứng nhận cảnh sát, Giấy chứng nhận an ninh nhân dân hoặc hộ chiếu nếu mất CMND.

Lưu ý, nếu nơi đăng ký hòa mạng trùng với địa chỉ của các giấy tờ trên, bạn chỉ cần mang theo 01 trong các giấy tờ trên. Còn nơi hòa mạng không trùng địa chỉ trong giấy tờ thì mọi người cần mang theo hộ khẩu hoặc số tạm trú (KT3).

2. Thủ tục hòa mạng trả sau Viettel doanh nghiệp

Thủ tục hòa mạng trả sau Viettel với những khách hàng doanh nghiệp yêu cầu thêm một số giấy tờ riêng nữa của công ty, tổ chức. Cụ thể như sau:

– Khách hàng là doanh nghiệp tham gia hòa mạng Viettel trả sau sẽ mang theo giấy phép kinh doanh (bản gốc) và bản hợp đồng có ký tên đóng dấu của người đại diện có thẩm quyền theo pháp luật như Giám đối, Tổng giám đốc, Chủ tịch,…

– Nếu nhân viên đại diện đi hòa mạng cần mang thêm CMNT và giấy giới thiệu của Doanh nghiệp.

Thủ tục hòa mạng trả sau Viettet 2017 cho phép người dùng đăng ký sử dụng gói cước Viettel trả sau thuận lợi, nhanh chóng, không gắp những vướng mắc gì trong quá trình chuẩn bị hòa mạng thuê bao mới. Khi hòa mạng thành công, thuê bao có thể sử dụng ngay những ưu đãi của gói cước mình được hưởng.