Thông tin chi tiết về cước phí đổi sim 4G Vinaphone

171 Lượt xem

Khi dịch vụ 4G Vinaphone được phủ sóng hoàn toàn thì vấn đề đầu tiên mà các thuê bao quan tâm đó là:  Cước phí đổi sim 4G Vinaphone là bao nhiêu, và đến đâu để đổi sim 4G. Hôm nay, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin một cách đầy đủ để sẵn sàng trải nghiệm dịch vụ 4G Vinaphone với chất lượng tốt nhất.

Cước phí đổi sim 4G Vinaphone mới nhất hiện nay

Đổi sim 4G Vinaphone là điều kiện đầu tiên và cần thiết để các thuê bao có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ mạng 4G LTE siêu tốc hiện nay. Nhằm tạo mọi điều kiện để các thuê bao sớm có những trải nghiệm 4G, Vinaphone đã nhanh chóng triển khai đổi sim 4G cho các thuê bao với cước phí thấp nhất.

doi-sim- 4G-Vinaphone

Hướng dẫn đổi sim 4G Vinaphone

Theo đó, các thuê bao chỉ việc đổi sim và đăng ký các gói cước 4G Vinaphone để tha hồ tận hưởng cảm giác "mượt" đến không ngờ của công nghệ đỉnh cao 4G LTE này mang lại khách hàng nhé.

Vinaphone đã có quy định mới nhất về cước phí đổi sim 4G trên phạm vi toàn quốc. Chỉ với một khoản phí nhỏ, tương đương với cước phí làm lại sim thông thường tại các điểm giao dịch, quý khách hàng đã có thể chuyển đổi sim đang dùng thành sim 4G Vinaphone.

Đến điểm giao dịch Vinaphone để đổi sim 4G cước phí thấp nhất.

Đổi sim 4G Vinaphone, quý khách hàng sẽ giữ được số thuê bao cũ đang dùng, đảm bảo liên lạc được với mọi thuê bao khác.

- Cước phí đổi sim 4G Vinaphone hiện nay:

+ Phí: 25.000đ/ Sim 4G (đối với trường hợp chuyển đổi).

+ Phí: 50.000đ/ Sim 4G (đối với trường hợp mua sim mới).

Lưu ý nạp thẻ điện thoại để đảm bảo tài khoản còn đủ tiền để đăng ký thành công các gói cước mà quý khách có nhu cầu sử dụng.

Trước đó, Vinaphone đã từng triển khai đổi sim 4G hoàn toàn được miễn phí tại TP. Hồ Chí Minh từ ngày 18/1/2016 và thương mại hóa mạng 4G tại Phú Quốc (kiên Giang) từ ngày 3/11/2016.

Quý khách hàng có thể đổi sim hoặc mua sim mới tùy ý. Tuy nhiên, để trả một khoản phí thấp mà lại giữ được số thuê bao cũ, quý khách hàng nên chuyển đổi sim đang dùng sang sim 4G Vinaphone.

Hướng dẫn đổi sim 4G Vinaphone

Để đổi sim 4G, không có cách nào khác là khách hàng phải trực tiếp đến điểm giao dịch hoặc cửa hàng Vinaphone gần nhất trên phạm vi toàn quốc. Tại đây, quý khách hàng sẽ được nhân viên giao dịch hướng dẫn điền đầy đủ thông tin để làm thủ tục đổi sim 4G.

doi-sim- 4G-Vinaphone

Hướng dẫn đổi sim 4G Vinaphone

Khi đến đổi sim 4G Vinaphone, quý khách hàng đừng quên mang theo: Chứng minh nhân dân (bản gốc), cước phí, thẻ sim đang sử dụng và điện thoại (nếu có) để được kiểm tra miễn phí có hỗ trợ cài đặt sử dụng mạng 4G không.

Lưu ý: Để đổi sim thành công, thuê bao chính chủ phải trực tiếp đến cửa hàng để làm thủ tục đăng ký thông tin cho sim 4G mới. Mọi trường hợp đổi hộ đều không được chấp nhận.

Các gói cước 4G Vinaphone thuê bao đăng ký sau khi đổi sim:

Khi đã đổi sim thành công, quý khách hàng cần lắp đặt vào điện thoại của mình và đăng ký gói cước 4G Vinaphone để bắt đầu sử dụng dịch vụ. Chắc chắn, quý khách hàng sẽ rất hài lòng với tốc độ nhanh cực đỉnh mà dịch vụ mang tên 4G LTE mang lại.

+ Gói cước MAX, cú pháp đăng ký: DV MAX gửi 8069. Cước phí 70,000đ, nhận được 600MB, sử dụng 30 ngày.        

+ Gói cước MAX100, cú pháp đăng ký: DV MAX100 gửi 8069. Cước phí 100,000đ, nhận được 1,2GB, sử dụng 30 ngày.

+ Gói cước MAX200,cú pháp đăng ký:  DV MAX200 gửi 8069. Cước phí  200,000đ, nhận được  3GB sử dụng trong 30 ngày.

+Gói cước MAX300, cú pháp đăng ký DV MAX300 gửi 8069. Cước phí  300,000đ,nhận được 30GB, sử dụng 30 ngày.

+ Gói cước BIG70, cú pháp đăng ký: DV BIG70 gửi 8069. Cước phí 70,000đ, nhận được 1,6GB, sử dụng trong 30 ngày.          .

Để đăng ký thành công các gói cước 4G Vinaphone này, quý khách hàng đừng quên xác nhận "đồng ý đăng ký gói" sau khi nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài 1543 nhé. Tin nhắn xác nhận có nội dung như sau: Soạn Y [Mã xác nhận] gửi 1543.

Hãy đăng ký dịch vụ 4G Vinaphone sau khi đổi sim để được truy cập vào mọi ứng dụng, kể cả các bộ phim và Video HD với tốc độ "vùn vụt" hơn hẳn các gói cước 3G trước đây nhé. Chúc các thuê bao đổi sim 4G Vinaphone thành công!