Sim Kỳ Nam Mobifone và những ưu đãi hấp dẫn nhất

265 Lượt xem

Sim Kỳ Nam Mobifone được triển khai với những ưu đãi về gói cước gọi điện cũng như nhắn tin và đăng ký mạng 3G vô cùng hấp dẫn

Sim Kỳ Nam của Mobifone là một trong những sim được phát triển dựa trên thị hiếu và nhu cầu sử dụng của bạn. Với những ưu đãi thiết thực như gọi điện, nhắn tin và sử dụng các gói cước 3G Mobifone sẽ mang đến cho bạn một sự trải nghiệm di động hoàn toàn mới.

Nội dung ưu đãi sim Kỳ Nam Mobifone

Khi hòa mạng sim Kỳ Nam Mobifone bạn sẽ nhận được những ưu đãi tốt nhất đảm bảo nhu cầu nghe gọi và giải trí trên điện thoại mỗi ngày. Chi tiết các ưu đãi như sau:

Ưu đãi gọi nhóm: Bạn được miễn phí đến 2 số điện thoại chỉ với 500 phút/tháng, áp dụng cho tất cả các cuộc gọi dưới 5 phút.

·Giảm cước gọi nội mạng còn 690 đồng/phút.

·Giảm cước tin nhắn nội mạng còn 99 đồng/sms.

·Cước nhắn tin ngoại mạng chỉ 250 đồng/sms.

·Giảm cước đăng ký 3G Mobifone gói MIU trọn gói ưu đãi đến 2GB data tốc độ cao còn 25.000 đồng/tháng.

>>> Bạn đã biết cách nap tien dien thoai vinaphone qua vietcombank siêu chiết khấu chưa? Hãy tìm hiểu thông tin chi tiết tại  https://muathe24h.vn/nap-tien/dien-thoai-vietcombank-8439.html

Ngoài Sim Kỳ Nam thì nhà mạng còn triển khai rất nhiều được miễn phí gọi đến 2 số thuê bao như sim Bông Lúa, sim Phú Quý và Sim Ba Khía. Nếu như bạn ở các tỉnh miền Trung thì bạn có thể lựa chọn cho mình sim Phú Quý để tiết kiệm chi phí liên lạc.

sim-ky-nam-mobifone

Sim Kỳ Nam Mobifone và những ưu đãi hấp dẫn nhất

Hướng dẫn đăng ký 3G và đăng ký 2 số gọi miễn phí trên sim Kỳ Nam Mobifone

- Gói MIU với 2GB là gói cước ưu đãi dành riêng cho sim Kỳ Nam. Với những thuê bao không thuộc đối tượng ưu đãi thì khi đăng ký gói MIU bạn sẽ tốn phí là 70.000 đồng và ưu đãi data cũng khác. Để đăng ký gói MIU 25.000 đồng của sim Kỳ Nam bạn đăng ký theo cú pháp nội dung là:

DK MIU2GB gửi 999

- Cách đăng ký cuộc gọi nhóm cho sim Kỳ Nam Mobifone: TNX sđt1 sđt2 gửi 789.

>>> Hướng dẫn bạn cách mua the cao dien thoai gia goc nhanh chóng, đơn giản, bạn hãy tìm hiểu thông tin chi tiết tại  https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-card-dien-thoai-gia-si-8465.html

- Khi sử dụng sim Kỳ Nam bạn cần chú ý là:

  • Đối tượng: Bạn có nhu cầu sử dụng thuê bao Mobifone trả trước. 
  • Phạm vi triển khai: Tại tỉnh Khánh Hòa. 
  • Cách kiểm tra dung lượng thoại còn lại: KT TNX gửi 789. 
  • Cách kiểm tra dung lượng data còn lại của gói: KT DATA gửi 999.

>>>> Chi tiết cách mở khóa sim Mobi khi nạp thẻ sai quá 5 lần

Sim Kỳ Nam Mobifone là một trong những giải pháp tiết kiệm chi phí mà bạn không nên bỏ qua. Hy vọng sự ra đời của sim Kỳ Nam sẽ giúp bạn luôn có được sự liên lạc, giải trí tuyệt vời nhất trên thuê bao Mobifone của mình!