Những ưu đãi khủng của sim công nhân Vinaphone bạn biết chưa?

193 Lượt xem

Được ra đời khoảng đầu năm 2017 sim công nhân Vinaphone với những ưu đãi khủng và vượt trội đã mang lại rất nhiều lợi ích cho người lao động sử dụng

Nội dung sim công nhân Vinaphone:

Khoảng đầu năm 2017 nhà mạng Vinaphone đã cho ra đời một loại sim dành cho các đối tượng là người lao động với những ưu đãi bất ngờ đáp ứng được tối đa nhu cầu liên lạc và sử dụng di động. Công nhân là nhóm đối tượng thường xuyên cần sử dụng điện thoại nhưng cước phí luôn là một rào cản ngăn cách khá lớn. Chính vì điều này, Vinaphone đã triển khai cung cấp sim Công nhân nhằm giúp bạn có thể thoải mái liên lạc, trải nghiệm dịch vụ với chi phí tiết kiệm

Sim Công nhân Vinaphone được nhà mạng áp dụng dành cho tất cả các bạn là người lao động trên cả nước. Vì vậy, bạn chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng/điểm giao dịch nào của Vinaphone cũng có thể hòa mạng sử dụng loại sim trả trước này.

Khi bạn hòa mạng sim công nhân sẽ được gọi điện thả ga, nhắn tin và đăng ký các gói cước 3G với chi phí chưa bao giờ rẻ hơn thế. Đây có thể nói là một ưu đãi hết sức thiết thực mà nhà mạng dành cho các thuê bao mới hòa mạng sim công nhân Vinaphone.

>>>Nạp thẻ cho điện thoại di động với một trong hai cách làm mua thẻ điện thoại hay nạp card viettel online mà các bạn có thể chọn lựa. Khi đó quý khách hàng sẽ bổ sung tài khoản cực lấy nhanh và tiện dụng như: doithe66.com.. Hãy sử dụng để nạp thẻ cho một số thuê bao khác cho số thuê bao Vina. 

sim-cong-nhan-vinaphone

Những ưu đãi khủng của sim công nhân Vinaphone bạn biết chưa?

Ưu đãi khủng của sim công nhân Vinaphone:

– Sau khi hòa mạng thành công sim Công nhân, bạn sẽ được hệ thống cộng ngay vào tài khoản khuyến mãi 360.000 đồng. Số tiền này sẽ được dùng trong việc nhắn tin cũng như gọi nội mạng Vinaphone và cố định VNPT.

– Sử dụng sim trả trước Công nhân, bạn được hưởng ưu đãi gọi thoại ngoại mạng rẻ như nội mạng, với giá cước tính chỉ 690 đồng/phút.

– Được đăng ký gói MAX100 với ưu đãi giảm 65% giá cước, tức chỉ còn 35.000 đồng/tháng và nhận 1.2GB dung lượng tốc độ cao trọn gói.

+ Để đăng ký gói Max100 Vinaphone, soạn: DV MAX100 gửi 8069.

+ Sau đó, tổng đài 1543 sẽ gửi về mã và yêu cầu xác nhận. Lúc này bạn soạn tin nhắn với nội dung: Y<mã xác nhận> gửi 1543 để đồng ý đăng ký. Ví dụ: mã nhận về là 15 thì soạn: Y 15 gửi 1543.

– Được đăng ký gói Kết bạn với ưu đãi giảm 50% cước phí, chỉ còn 5.000 đồng/tháng nhận về ưu đãi 200 phút thoại nội mạng miễn phí đến các số di động Vinaphone và cố định VNPT.

+ Để đăng ký gói Kết bạn Vinaphone, soạn: DK KB gửi 900.

– Được đăng ký tham gia gói Cặp đôi với ưu đãi giảm 50% giá cước, còn 10.000 đồng/tháng và nhận ưu đãi 1.000 phút gọi hoàn toàn miễn phí đến số thuê bao đã ghép đôi.

+ Để đăng ký, gói Cặp đôi Vinaphone, soạn: VNCAPDOI [Sđt ghép đôi] gửi 900.

– Được đăng ký tham gia các gói khuyến mãi dành riêng cho sim Công nhân bao gồm:

+ Gói CN50: Chỉ 50.000 đồng/tháng nhận 250 phút gọi nội mạng, 250SMS nội mạng và 600MB data tốc độ cao.

+ Gói CN2: Chỉ 2.000 đồng/ngày nhận 20 phút gọi nội mạng và 500MB data tốc độ cao.

Với thông tin chi tiết về sim công nhân Vinaphone bạn có thể đăng ký và sử dụng để hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhé.