Những thông tin cần thiết khi hòa mạng Mobifone trả sau

290 Lượt xem

Đối với các thuê bao di động khi hòa mạng Mobifone trả sau bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng như nhận được những chính sách chăm sóc từ nhà mạng. Nhưng không phải thuê bao di động nào cũng nắm được hết những thông tin cần thiết này. Để giúp ích cho khách hàng, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết sau khi hòa mạng Mobifone trả sau bạn cùng theo dõi nhé.

Hòa mạng trả sau Mobifone khách hàng sẽ được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên, bạn cũng cần nắm rõ các thông tin cần thiết để hòa mạng Mobifone trả sau được thuận lợi và dễ dàng.

Quý khách đang muốn sử dụng gói dịch vụ nạp tiền mobifone thì có thể đến luôn trung tâm của chúng tôi. Cam đoan người tiêu dùng sẽ vừa lòng cùng giải pháp mà chúng tôi triển khai dịch vụ. Chúng tôi đảm bảo hầu hết giải pháp đều đảm bảo uy tín và chất lượng, chiết khấu cao nhất trên thị trường ngày nay. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể xem tham khảo tại đây

hoa-mang-mobifone-tra-sau

Thông tin hữu ích để hòa mạng trả sau Mobifone

Địa điểm hòa mạng trả sau Mobifone

Để đăng ký hòa mạng Mobifone trả sau, bạn cần mang theo đầy thủ tục cá nhân hoặc doanh nghiệp đến các cửa hàng giao dịch và trung tâm giao dịch Mobifone gần nhất. Hiện tại, trên khắp các tỉnh thành có rất nhiều cửa hàng giao dịch nên bạn hoàn toàn có thể tìm thấy cửa hàng một cách dễ dàng.

Cách tính cước thuê bao trả sau Mobifone

Thuê bao trả sau Mobifone là thuê bao di động tính cước theo cách sử dụng trước và tính tiền sau. Bao gồm: tất cả các khoản phí phát sinh, cước thuê bao, cước gói trả sau đang dùng…

Trong trường hợp nếu bạn sử dụng các dịch vụ ứng tiền, nhạc chờ, đăng ký 3G Mobifone các gói chu kỳ 30 ngày, chu kỳ dài cước phí gói cũng sẽ trừ tiền vào hóa đơn cuối tháng của tháng đã đăng ký.

>>>xem thêm: mua the dien thoai thuê bao trả trước

hoa-mang-mobifone-tra-sau

Cước thuê bao tháng trả sau Mobifone là bao nhiêu?

Thuê bao trả sau mỗi tháng đều phải trả cước phí gọi là cước thuê bao tháng. Đối với nhà mạng Mobifone quy định cước thuê bao tháng trả sau là 49.000đ/ tháng. Cước phí này là cước phí chung được áp dụng cho cả các thuê bao di động cá nhân và doanh nghiệp.

Các gói cước trả sau của Mobifone

Hiện nay, Mobifone chia các gói trả sau thành gói cho cá nhân và gói cho doanh nghiệp. Tùy theo mỗi đối tượng mà nhà mạng sẽ chia thành nhiều gói khác nhau.

Gói cước trả sau Mobifone cho cá nhân: Các gói thường triển khai là KN69, KN149, KN101…

Gói cước trả sau Mobifone cho doanh nghiệp: Các gói thường triển khai là: DN45, DN80, DN145,  DN180, GM9000..

Hiện tại, mỗi tháng nhà mạng Mobifone sẽ triển khai các khuyến mãi trả sau để khách hàng hòa mạng nhận ưu đãi hấp dẫn.

>>> Cách cách ứng tiền cho thuê bao Mobi hiện nay : http://doicard24h.com/cu-the-cach-ung-tien-mobi-don-gian-nhat-hien-nay-c16765.html

Hòa mạng trả sau Mobifone cũng là cách thức đơn giản để bạn quản lý tốt thuê bao của mình và phục vụ cho công việc, cuộc sống. Do đó, bạn còn chần chờ gì nữa mà không hòa mạng Mobifone trả sau ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn mà nhà mạng dành riêng cho thuê bao di động của mình.