Những gói cước 4G mobifone mới nhất hiện nay

197 Lượt xem

Mobifone bắt đầu thử nghiệm công nghệ mạng 4G vào cuối năm 2016 và đạt được kết quả rất khả quan. Sau một thời gian dài nghiên cứu thị trường và sở thích của người sử dụng, nhà mạng đã chính thức tung ra những gói cước 4G Mobifone  mới và phù hợp nhất với nhu cầu của các thuê bao. Thông tin chi tiết cụ thể ra sao? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhà mạng đã triển khai bốn gói 4G cơ bản đó là HD70, HD90, HD120, HD200 dữ liệu ưu đãi từ 2,4 GB đến 11 GB và mức giá siêu rẻ chỉ với 70,000. VND / tháng. Nhanh tay nạp tiền mobifone trả trước nhanh chóng tại Napthe365.com để đăng ký gói cước.

Để đăng ký và sử dụng các gói cước 4G Mobifone  mới, bạn cần sử dụng sim 4G. 

Tổng hợp những gói cước 4G Mobifone chính thức mới nhất

Các thuê bao trả trước Mobifone sử dụng sim 4G có thể đăng ký 1 trong các gói cơ bản sau.
 

dang-ki-goi-cuoc-4g-mobifone

Gói cước 4G Mobifone

Tốc độ 4G của Mobifone nhanh gấp 3 lần so với tốc độ mạng 3G, do đó xem phim, lướt web, xem video ... sẽ nhanh chóng, với chất lượng hình cảnh cực tốt. Với tốc độ trải nghiệm cực cao sẽ đem tới cho bạn những trải nghiệm internet tuyệt vời nhất.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng gói cước 4G mobifone

Đối tượng đăng ký: Chỉ áp dụng cho thuê bao đăng ký. Mỗi thuê bao sẽ được đăng ký với các gói cước khác nhau. Để biết được thuê bao của mình được phép đăng kí gói cước nào bạn có thể thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: soạn KT 4G gửi 789

>>> Cách đơn giản nhanh chóng nhất để ứng tiền Mobifone hiện nay : http://doicard24h.com/cu-the-cach-ung-tien-mobi-don-gian-nhat-hien-nay-c16765.html

Yêu cầu khi sử dụng gói cước 4G Mobifone 

goi-cuoc-4g-mobifone

Gói cước 4G Mobifone

  • Sim  bạn đang dùng phải làm sim 4G
  • Thiết bị  hỗ trợ mạng 4G mới có thể đăng ký gói 4G cơ bản được sử dụng trên sóng LTE.
  • Nằm trong khu vực phủ sóng 4G Mobifone.
  • Tốc độ truy cập tối đa của công nghệ 4G Mobifone là 150 Mbps / 50 Mbps.
  • Để kiểm tra dung lượng còn lại của gói bạn có thể thực hiện soạn tin  KT DATA gửi 999.
  • Để có thể hủy gói cước nhanh chóng bạn có thể thực hiện soạn tin:  HUY gửi 999.

>>>> Mẹo đổi thẻ Mobi bị rách đơn giản nhất

Gói cước 4G Mobifone  đem lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn và thú vị với cước phí đăng kí cực kì rẻ do đó hãy lựa chọn đăng kí cho mình một gói cước phù hợp nhất nhé.

Nếu bạn không dùng sim 4G hoặc điện thoại của bạn không hỗ trợ 4G,  thì bạn hãy đăng kí cho mình một gói 3G mobifone để sử dụng khi cần thiết nhé. Chúc bạn thành công.