Những gói bổ sung dung lượng 4G vinaphone mới nhất

282 Lượt xem

    Hiện nay, thuê bao đăng ký 4G Vinaphone để sử dụng hầu hết các gói có chu kỳ 30 ngày, tuy nhiên, không phải thuê bao nào cũng đủ dùng dung lượng ưu đãi nhận được từ gói cước trong suốt 30 ngày.    Vào thời điểm này  vì gia hạn gói cước gây tốn kém bạn có thể thực hiện đăng kí mua thêm các gói bổ sung dung lượng 4G vinaphone  giá rẻ  cùng ưu đãi cực khủng.

    Khi đăng ký với các gói 4G bổ sung này, khách hàng sẽ nhận được một lượng dữ liệu nhất định sử dụng theo thời gian của gói 4G hiện tại.   Những gói 4G này có mức phí đăng kí giá rẻ nhưng ưu đãi nhận được là rất lớn.

    Hiện nay, Vinaphone đã triển khai nhiều gói bổ sung dung lượng 4G vinaphone nên nhiều khách hàng không nắm rõ được hết các gói khiến quá trình lựa chọn gặp rất nhiều khó khăn. Để nắm nhiều hơn  thông tin về những gói bổ sung này bạn có thể tham khảo nội dung sau:

Hướng dẫn đăng kí gói bổ sung dung lượng 4G vinaphone

goi-bo-sung-dung-luong-4g-vinaphone

gói bổ sung dung lượng 4G vinaphone

+ Để mua thêm dung lượng 4G Vinaphone bạn soạn tin theo cú pháp sau:

Soạn: DK <Gói bổ sung 4G> gửi đến 888

+ Vinaphone đang triển khai 3 gói bổ sung dung lượng 4G vinaphone với các mức phí và ưu đãi khác nhau.   Tùy thuộc vào gói 4G Vinaphone  đã đăng kí bạn hãy chọn gói bổ sung tương ứng cho mình.

Những thông tin chi tiết nhất về gói bổ sung dung lượng 4G vinaphone

   Đối với các gói Big Data, mua thêm dung lượng data là cực kì cần thiết bởi nếu dùng hết data ưu đãi bạn sẽ phải truy cập mạng với tốc độ cực chậm. Những gói bổ sung dung lượng bạn nên lựa chọn là gói X15, X25, X35.   Vì những ưu đãi nhận được từ những gói 4G là rất lớn nên việc mua thêm các gói bổ sung dung lượng giúp bạn có thể thoải mái truy cập mạng tới cuối tháng.

Một số gói bổ sung dung lượng 4G vinaphone bạn nên mua thêm

Tên gói bổ sung

Cú pháp soạn tin nhắn

Data ưu đãi nhận được

Phí  mua thêm

X15

DK X15 gửi 888

Nhận thêm 500 MB

Phí: 15,000đ

X25

DK X25 gửi 888

Nhận thêm 1 GB

Phí: 25,000đ

X35

DK X35 gửi 888

Nhận thêm 2 GB

Phí: 35,000đ

Một số điều cần lưu ý khi mua thêm gói bổ sung dung lượng 4G vinaphone

+ Thời gian sử dụng của gói bổ sung bằng với thời gian sử dụng của gói chính

+ Số data cộng dồn khi thuê bao mua gói cước bổ sung.

+ Gói bổ sung không có tính năng tự gia hạn. Nếu muốn tiếp tục sử dụng đăng kí gói cước, tài khoản của thuê bao phải có đủ số dư. Trong trường hợp không đủ số dư, thuê bao có thể nạp tiền online tại các địa chỉ bán thẻ cào giá rẻ.

+ Khi sử dụng hết dung lượng 4G từ những gói bổ sung bạn sẽ quay trở lại truy cập mạng với tốc độ thường.

Hy vọng rằng những gói bổ sung dung lượng 4G vinaphone  này bạn có thể thoải mái truy cập mạng  với tốc độ cao nhất mà không phải tốn kém chi phí.

Chúc bạn  đăng kí thành công  và có nhiều trải nghiệm thú vị với nhà mạng!