Mua thẻ Gate FPT bằng sms siêu nhanh

846 Lượt xem

Hướng dẫn mua thẻ gate fpt bằng sms sẽ giúp các game thủ nhanh chóng sở hữu mệnh giá thẻ gate trong tay để nạp tiền game và tiếp tục chinh chiến thoải mái trên các đấu trường game.

Thẻ Gate là một loại thẻ cực kỳ quý hiếm do chúng có nhiều giá trị sử dụng đến bất ngờ như: nạp tiền game, nạp tiền điện thoại, thanh toán trực tuyến hoặc đổi thẻ gate lấy thẻ viettel, mobi, vina,…Chính vì vậy mà ai cũng mong muốn có được loại thẻ này. Tuy nhiên để mua và sở hữu mệnh giá thẻ Gate cũng không hề dễ dàng đâu nhé bởi loại thẻ này không được bày bán rộng rãi như thẻ điện thoại.Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng khi không biết nên mua thẻ Gate bằng cách nào bởi hiện nay các nhà mạng đã hỗ trợ người dùng mua thẻ Gate FPT bằng sms. Cụ thể trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn đọc cách mua thẻ Gate bằng sms Viettel. Các nhà mạng mobi, vina,…thì chưa hỗ trợ cách mua này. Nếu bạn đang là thuê bao Viettel mà muốn mua thẻ Gate nhanh chóng tiện lợi nhất thì hãy cùng tham khảo cách mua thẻ Gate bằng sms Viettel trong nội dung bài viết sau đây để đem ra áp dụng mỗi khi cần thiết.

mua-the-gate-fpt-bang-sms

Hướng dẫn mua thẻ Gate FPT bằng sms viettel đơn giản nhất

Bạn là thuê bao di động Viettel trả trước và bạn muốn thực hiện mua thẻ Gate bằng sms? Vậy thì hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: [GATE][Mệnh giá thẻ] gửi 9150. Chỉ ít phút sau đó tổng đài sẽ báo lại một tin nhắn xác nhận mua thành công hay chưa. Nếu đã thành công thì tin nhắn sẽ bao gồm cả thông tin thẻ Gate bạn vừa mua là số serial và mã số thẻ cào.

Ví dụ nếu bạn muốn mua thẻ Gate mệnh giá 10.000đ thì bạn soạn GATE 10000 gửi 9150. Rất đơn giản đúng không nào.

Như vậy chỉ 1 cú pháp tin nhắn cực kỳ đơn giản mà bất cứ ai cũng thực hiện được là đã mua thẻ gate fpt bằng sms thành công rồi.

Lưu ý khi mua thẻ gate bằng sms

- Thuê bao Viettel thực hiện mua thẻ Gate phải là thuê bao di động trả trước và đang hoạt động 2 chiều.

- Có số dư tài khoản tối thiểu bằng mệnh giá thẻ Gate muốn mua + phí dịch vụ mua thẻ Gate FPT bằng sms là 15%.

- Thuê bao phải phát sinh cước phí trung bình mỗi tháng ít nhất là 10.000đ.

- Hạn mức mua thẻ gate tối đa trong ngày là 100.000đ. Do đó cách mua thẻ Gate fpt bằng sms chỉ phù hợp với những khách hàng có nhu cầu mua bán thẻ cào gate mệnh giá nhỏ, số lượng ít trong ngày. Còn nếu bạn muốn mua nhiều với mệnh giá lớn thì nên mua thẻ gate bằng cách khác.

Với những hướng đẫn chi tiết cụ thể trên đây về cách mua thẻ gate fpt bằng sms, hi vọng rằng bạn đọc đã nắm rõ và biết cách thực hiện ngay khi có nhu cầu. Ngoài ra, nếu bạn lỡ mua dư thẻ Gate mà chưa biết nên dùng vào việc gì thì hãy nhanh chóng đổi thẻ Gate thành tiền mặt hoặc đổi thẻ Gate lấy thẻ viettel, vina, mobi,…để tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng. Chúc bạn thành công!