Mẹo dùng số seri kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa?

533 Lượt xem

Kiểm tra được thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa sẽ giúp cho người dùng yên tâm khi nạp thẻ, đặc biệt là những thẻ cào có mệnh giá lớn. Tính năng dùng số seri kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa được nhà mạng triển khai giúp người dùng thuận tiện hơn trong quá trình nạp thẻ.

Đôi khi, trong quá trình nạp thẻ, thẻ cào gặp sự cố khiến bạn không thể xác định được thẻ đã nạp hay chưa, hay thẻ đã sử dụng chưa để còn khiếu nại tới nhà mạng. Với tính năng dùng số seri kiểm tra thẻ cào Viettel, người dùng thuận tiện hơn trong quá trình nạp thẻ, không gặp phải những sự cố gấy phiền toái, mất thời gian và công sức tìm hiểu.

Trong trường hợp bạn có dư thừa nhiều thẻ cào Viettel, có thể thực hiện đổi thẻ cào thành tiền mặt rất nhanh chóng tiện dụng trên trang Doithe3s.com. Thực hiện đổi thẻ trên trang này, bạn sẽ được chiết khấu % tốt nhất, dịch vụ nhanh chóng, đơn giản nhất.

kiem-tra-the-cao-viettel

Lợi ích của việc kiểm tra tình trạng thẻ cào Viettel

Thao tác kiểm tra tình trạng thẻ cào Viettel đem lại cho người dùng những lợi ích thiết thực như sau: 

- Chủ động nắm bắt được thẻ nạp đã được nạp hay chưa.

- Hệ thống sẽ cho bạn biết được mệnh giá thẻ, thời gian sử dụng, số thuê bao (giấu 3 số cuối) đã nạp thẻ.

- Bạn sẽ kiểm tra được thẻ cào của mình đã được kích hoạt hay chưa. Với những thẻ chưa được kích hoạt thì bạn chủ động liên hệ tổng đài để hỗ trợ kích hoạt và thực hiện nạp tiền.

- Kiểm tra được tình trạng thẻ cào thông qua số seri sẽ giúp bạn dễ dàng phát hiện được thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng.

- Khi nạp thẻ 1, 2 lần không được thì bạn hãy nhanh chóng kiểm tra thẻ cào đã nạp hay chưa. Đừng cố gắng nạp tiếp để tránh bị khóa quyền nạp thẻ do nạp sai 5 lần.

Những lợi ích thật thiết thực. Ngoài ra, bạn cũng nên biết cách nhanh nhất chuyển từ sim Viettel thường sang sim Micro, sim Nano.

Cách kiểm tra tình trạng thẻ cào Viettel đã được nạp hay chưa

Bạn thực hiện kiểm tra thẻ cào Viettel qua ứng dụng My Viettel rất nhanh và đơn giản chỉ qua vài thao tác. Các bước thực hiện kiểm tra như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Viettel trên ứng dụng, bạn chọn “Nạp cước” sau đó chọn “Tra cứu trạng thái thẻ cào”.

Bước 2: Ở bước này, bạn cần nhập số serial thẻ cào và mã Capcha. Capcha là bạn chỉ cần nhập lại các ký tự trong hình bên cạnh.

Bước 3: Hoàn tất thực hiện các thông tin theo yêu cầu bạn cần nhấn nút Trạng Thái Thẻ. Các thông tin sau sẽ xuất hiện chi tiết: Trạng thái thẻ; thuê bao sử dụng thẻ; Giá trị thẻ; Ngày sử dụng.

Đây là cách kiểm tra qua ứng dụng My Viettel. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra bằng cách gọi tổng đài Viettel và đọc rõ số seri nhờ nhân viên kiểm tra sẽ biết được các thông tin của thẻ. Và đừng quên mua thẻ điện thoại online tại Banthe24h.vn để nhận được chiết khấu ưu đãi, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức nhé!

Kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa bằng số seri khá dễ dàng cho phép người dùng tự thực hiện nhanh chóng nhất để nắm được tình trạng thẻ cào của mình.