Lợi ích hấp dẫn khi đăng ký gói cước V90 của Viettel

1043 Lượt xem

Đăng ký thành công gói cước V90 của Viettel, quý khách hàng có cơ hội nhận được ưu đãi lên đến 60GB data tốc độ cao. Được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng của Viettel với thời gian dưới 20 phút và ngoài ra còn được tặng thêm ưu đãi 50 phút gọi thoại ngoại mạng.

Cú pháp đăng ký thành công gói cước V90 của Viettel

Chỉ những thuê bao di động hòa mạng mới và kích hoạt bắt đầu từ ngày 20/11/2017 mới có cơ hội nằm trong danh sách nhận khuyến mãi để cùng đồng hành với gói cước V90.

>>> Tìm hiểu ngay dịch vụ mua mã thẻ điện thoại bằng sms vinaphone dễ dàng và nhanh chóng 

goi-cuoc-v90-cua-viettel

gói cước V90 của Viettel

Để được nhận những ưu đãi về gọi thoại cùng dung lượng data tốc độ cao cho gói cước V90 của Viettel, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

V90 gửi 191

Hoặc V90 0971172457 gửi đến 9123

Chỉ những thuê bao Viettel hòa mạng trả trước nằm trong danh sách nhận được khuyến mãi, bằng cách nhắn tin đến di động của mình thì mới đăng ký thành công gói cước V90.

Những ưu đãi hấp dẫn của gói cước V90 của Viettel

Sử dụng gói cước V90, quý khách hàng sẽ được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng của thương hiệu viễn thông Viettel dưới 20 phút.

Ngoài ra, quý khách hàng còn được miễn phí tất cả các cuộc gọi thoại ngoại mạng 50 phút.

Sử dụng gói cước V90, bạn còn được miễn phí 2GB dung lượng data trong 1 ngày và được tính vào gói data chính. Nếu sử dụng hết data ưu đãi miễn phí của gói cước này, hệ thống sẽ ngừng truy cập internet của bạn.

Để chủ động kiểm tra dung lượng data tốc độ cao của gói V90, giúp khách hàng quản lý tốt tài khoản của mình, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KTTK gửi 191 

Thông tin cần biết về gói cước V90 của Viettel

Gói cước V90 chỉ áp dụng cho những quý khách hàng là thuê bao di động trả trước thuộc bộ KIT mới Viettel kích hoạt từ ngày 20/11/2017.

Phạm vi áp dụng của gói cước là trên cả nước với cước phí là 90.000đ/chu kỳ sử dụng 30 ngày.

goi-cuoc-v90-cua-viettel

gói cước V90 của Viettel

Gói cước V90 có tính năng tự động gia hạn khi sử dụng hết chu kỳ 30 ngày chỉ cần tài khoản gốc của bạn có đủ số tiền cước phí. Nếu có mong muốn sử dụng gói cước, bạn hãy nhanh chóng kiểm tra tài khoản của mình và nạp tiền nhé.

Để kiểm tra số dung lượng data còn lại của gói cước, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KTTK gửi 191.

Để kiểm tra số phút gọi thoại ngoại mạng còn lại, giúp bạn chủ động quản lý tài khoản, tránh thất thoát “ngân sách dế yêu”, hãy soạn tin bằng cách bấm phím: *102#.

Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước này, hoặc bạn cảm thấy những ưu đãi không đủ lớn dành cho mình, hãy hủy bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY V90 gửi 191 

Muốn biết thêm những thông thông tin chi tiết và hấp dẫn nhất về gói cước V90 của Viettel quý khách hàng hãy nhanh chóng đăng ký để sử dụng ngay nhé. Trân trọng cảm ơn!