Làm sao để đăng ký gói cước F200 Mobifone?

213 Lượt xem

Khi đăng kí thành công  gói cước F200 Mobifone  bạn sẽ có cơ hội nhận ngay 20Gb miễn phí. Tốc độ  truy cập dữ liệu cực cao giúp bạn có thể thoải mái lướt web mọi lúc mọi nơi mà không phải lo lắng về vấn đề mạng chậm. Để có thể sử dụng gói cước thì bạn cần phải tham khảo thêm thông tin về gói cước thông qua bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Làm thế nào để đăng ký gói cước F200 Mobifone ? cách thức đăng kí rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn một tin nhắn với cú pháp theo hướng dẫn và thực hiện theo yêu cầu là bạn hoàn toàn có thể đăng kí và sử dụng gói cước.

Với 20 GB dữ liệu tốc độ cao miễn phí của gói Mobifone F200  bạn có thể sử dụng để giải trí online như đọc sách, nghe nhạc, xem phim, học tập ... trên Ipad, Laptop ... Đây là một trong những gói cước cực kì hấp dẫn bởi nó là gói  không giới hạn dung lượng  do đó bạn có thể sử dụng thoải mái mỗi ngày mà không cần lo lắng cước phí phát sinh khi hết dung lượng cao.

>>>> Làm thế nào để khách hàng chuyển tiền mobi

dang-ky-goi-cuoc-F200-mobifone

gói cước F200 Mobifone

Khi đăng kí thành công gói cước F200 Mobifone Fast Connect  bạn sẽ có cơ hội sử dụng dữ liệu trong vòng 30 ngày chỉ bằng 200.000đ. Với dung lượng cực khủng này bạn hoàn toàn có thể sử dụng mạng khi tham gia vào những ứng dụng tiêu tốn dung lượng cực lớn mà không lo bị hết.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng kí gói cước F200 Mobifone

Để đăng ký gói cước F200 Mobifone, khi đăng kí thành công gói cước bạn sẽ được sử dụng thoải mái  trên Ipad, máy tính bảng, USB Dcom 3G.

Để sử dụng gói cước bạn cần thực hiện theo cú pháp như sau:

Soạn: MO F200 gửi 9084 (tin nhắn miễn phí đến đầu số 9084)

Quý khách đang cần sử dụng dịch vụ nạp tiền viettel thì có thể tới ngay chúng tôi. Đảm bảo các bạn sẽ vừa lòng với giải pháp mà địa chỉ chúng tôi cung cấp dịch vụ. Địa chỉ của chúng tôi cam kết tất cả dịch vụ đều chất lượng, chiết khấu cao trên thị trường ngày nay. Quý khách hàng có thể xem thêm thông tin chi tiết  tại đây

Thông tin chi tiết gói cước F200 Mobifone

goi-cuoc-f200-mobifone

gói cước F200 Mobifone

Mức phí đăng kí sử dụng gói cước: 200.000 VND

Tốc độ dữ liệu truy cập cao là: 20GB

Phí phát sinh ngoài gói: 9,77 / 50KB

Thời gian sử dụng gói: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

Tính năng gia hạn tự động: Tự động gia hạn

Cách kiểm tra dữ liệu 3G Mobifone của gói cước F200 Mobifone soạn ngay tin: KT DATA gửi 999

Nếu không muốn tiếp tục sử dụng gói cước bạn có thể thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: HUY F200 gửi 999

Bạn cần sử dụng dịch vụ 3G Mobifone thường xuyên, thì hãy nhanh tay đăng kí gói cước F200 Mobifone để có cơ hội nhận dung lượng data ưu đãi lên tới 20GB dữ liệu tốc độ cao miễn phí. Bạn có thể tự do sử dụng nó để giải trí, nghe nhạc, kiểm tra thư, tham gia trò chơi trực tuyến bất cứ nơi đâu, mà không phải lo lắng về lưu lượng

Chúc bạn đăng kí  và sử dụng gói cước F200 Mobifone  thành công