Kiểm tra ngày kích hoạt sim Vietnamobile như thế nào

439 Lượt xem

Kiểm tra ngày kích hoạt sim Vietnamobile làm như thế nào? Đó là câu hỏi thường thấy mỗi khi chúng ta sử dụng dịch vụ của nhà mạng này và có vấn đề cần tìm hiểu đế thời gian kích hoạt của thuê bao tránh làm mất lợi ích của mình.

Nếu bạn không biết làm thế nào để kiểm tra ngày kích hoạt sim Vietnamobile thì đấy là bạn đã làm mất đi lợi ích cho chiếc sim của mình, bỏ lỡ với những ưu đãi đến từ nhà mạng. Hãy tham khảo ngay hướng dẫn cách trả cứu của chúng tôi sau đây để thực hiện nhé!

Quý khách đang muốn sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại Mobifone thì hoàn toàn có thể đến với cửa hàng của chúng tôi. Đảm bảo người tiêu dùng sẽ hài lòng cùng giải pháp mà chúng tôi mang đến dịch vụ. Chúng tôi bảo đảm hầu hết giải pháp đều cam kết uy tín, chiết khấu cao nhất trên thị trường hiện nay. 

kiem-tra-ngay-kich-hoat-sim-vietnamobile

Kiểm tra ngày kích hoạt sim Vietnamobile

CÁCH TRA CỨU NGÀY KÍCH HOẠT SIM VIETNAMOBILE NĂM 2017

Trước tiên các bạn cần biết ngày kích hoạt sim Vietnamobile là cái ngày mà bạn được hệ thống xác nhận việc hoạt động. Và cũng từ thời điểm đó ưu đãi của sim bắt đầu được tính tới, bạn có thể liên lạc được với mọi người và mọi người cũng có thể gọi cho bạn.

Sau một thời gian dài sử dụng và bạn không thể nhớ được ngày kích hoạt đó là thời điểm nào bạn chỉ có thể thực hiện được theo đúng 1 cách duy nhất đó là gọi điện tới tổng đài Vietnamobile để nhân viên kiểm tra và giúp đỡ.

Khi tổng đài Vietnamobile yêu cầu bạn sẽ phải cung cấp thông tin tên chủ thuê bao, số tiền dư trong tài khoản một cách chính xác để tổng đài trợ giúp.

Bạn sẽ nhận được kết quả về thời gian sim được kích hoạt, những ưu đãi còn lại của sim sử dụng đến khi nào. Dựa vào đó bạn có thể tra được xem sim có đủ điều kiện sử dụng tiện ích như ứng tiền hay chuyển tiền của Vietnamobile hay không…

 

Trên đây là hướng dẫn Kiểm tra ngày kích hoạt sim Vietnamobile mà chúng tôi đã chia sẻ. Mong rằng với hướng dẫn này bạn có thể thực hiện theo một cách dễ dàng.