Hướng dẫn vào Facebook bằng Dcom 3G Viettel nhanh nhất

244 Lượt xem

Sử dụng Dcom 3G Viettel là sự lựa chọn của một số lượng lớn các thuê bao Viettel ngày nay với những ưu điểm về tốc độ truyền tải cao, ổn định, mức giá thấp cũng như khả năng linh hoạt có thể được sử dụng trên  nhiều thiết bị di động khác nhau như iPad, máy tính xách tay, máy tính bảng ...

Khi đăng kí thành công gói cước Dcom 3G, bạn có thể tự do truy cập vào mạng của mình mọi lúc, mọi nơi trên thiết bị di động  để xem phim, chơi trò chơi, xem video clip, nghe nhạc, hoặc thực hiện nhiều các giao dịch trực tuyến.

Dcom-3G-Viettel

Dcom 3G Viettel

Trong quá trình sử dụng Dcom 3G, nhiều người sử dụng gặp phải tình huống là không thể truy cập vào Facebook, mặc dù thiết bị vẫn còn trong trạng thái kết nối. Vậy làm thế nào để vào  được Facebook trên Dcom 3G Viettel? Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây nhé.

Quý khách hàng mong muốn sử dụng gói dịch vụ mua thẻ garena online thì có thể tới với trung tâm của chúng tôi. Xin hứa quý khách sẽ vừa lòng cùng gói dịch vụ mà chúng tôi cung cấp dịch vụ. Cửa hàng của chúng tôi cam đoan gần như tất cả các gói dịch vụ đều đảm bảo uy tín, chiết khấu cực tốt trên thị trường hiện nay. Quý khách hàng hoàn toàn có thể xem tìm hiểu tại  https://muathe24h.vn/mua-the-dien-thoai/mua-the-garena-o-dau-tp-hcm-8468.html

Hướng dẫn vào Facebook Dcom 3G Viettel bằng mẹo sửa file Hosts

Bạn cần nhanh chóng vào My Computer chọn ổ C, rồi chọn tiếp Windows, nhấn chọn System 32 sau đó nhấn Drivers. Trong Drivers bạn cần chọn etc, sau đó chọn tiếp Hosts. Tại đây, máy tính sẽ hiển thị thông báo rằng bạn muốn chọn file Hosts này bằng chế độ gì, bạn chỉ cần nhấp vào Notepad là được.

Khi mở phần Notepad ra, tiến hành dán ngay mã code dưới đây vào phần cuối tệp là được.

Mã code sửa lỗi Dcom 3G Viettel không vào được Facebook

Hoàn thành xong các bước trên bạn hoàn toàn có thể truy cập vào Facebook nhanh chóng, dễ dàng để  có thể thoải mái nói chuyện, chia sẻ những thông tin., hình ảnh,..với bạn bè và người thân của mình rồi đó.

Sửa lỗi Dcom 3G Viettel không vào được facebook bằng cách đổi DNS

Huong-dan-vao-Facebook-Dcom-3G-Viettel

Dcom 3G Viettel

Ngoài ra còn có một cách vào facebook bằng USB 3G Viettel, Dcom 3G Viettel bạn có thể áp dụng đó chính là thay đổi DNS. Để thực hiện theo cách này bạn cần gỡ bỏ phần cài đặt USB 3G Viettel. Sau đó, bạn cắm thiết bị mới vào, và cho chạy lại chương trình để máy tính bạn có thể nhận được driver của Dcom 3G Viettel. Sau khi nhận đủ driver, laptop. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào phần kết nối  là có thể nhanh chóng truy cập Internet rồi đó.

Ngay sau đó bạn cần thực hiện mở Dcom 3G Viettel lên. Lưu ý là bạn chỉ mở chương trình thôi, không được ấn vào kết nối 3G. Sau đó, bạn vào phần Cài đặt, chọn ngay File cấu hình và điền các thông số  của facebook; số quay: *99# ; điền địa chỉ APN là e-connect.

Tiếp tục bạn cần chuyển ngay qua Tap Chi tiết và thay đổi địa chỉ DNS ngay sau đó chọn địa chỉ mạng là 8.8.8.8, địa chỉ DNS tiếp theo là 8.8.4.4. rồi nhấn Lưu, chọn Áp dụng và chọn Thoát. Sau khi thực hiện đầy đủ các bước này  bạn hoàn toàn có thể kết nối 3g như bình thường rồi đó.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết nhất về cách vào Facebook bằng Dcom 3G Viettel nhanh nhất mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết cung cấp được cho bạn thật nhiều những thông tin hay và bổ ích nhất. Chúc bạn thành công.