Hướng dẫn thay đổi nhạc chờ Mobifone cho điện thoại

504 Lượt xem

Làm sao để đổi nhạc chờ Mobifone  ?

Dịch vụ nhạc chờ Funring của Mobifone là một trong những dịch vụ được rất nhiều các thuê bao đăng kí và sử dụng hiện nay. Sau khi đăng ký dịch vụ này, mỗi khi có thuê bao khác gọi đến số điện thoại của bạn sẽ được nghe và chờ đợi bằng những bài hát vô cùng hay, hấp dẫn và hót nhất hiện nay.
Không chỉ vậy, dịch vụ nhạc chờ Furing Mobifone còn được tích hợp rất nhiều các tính năng mới mẻ, hữu ích giúp bạn có thể tha hồ thể hiện phong cách, gu âm nhạc của mình  với những bài hát vô cùng hay và sống động nhất hiện.

Cụ thể, bạn hoàn toàn có thể thay đổi nhạc chờ Mobifone cho điện thoại của mình rất dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm được thật nhiều thời gian và công sức. Đồng thời cũng sẽ giúp bạn tạo ra được những phong cách riêng biệt và ấn tượng nhất hiện nay.

Cách thay đổi nhạc chờ Mobifone ngẫu nhiên

doi-nhac-cho-mobifone

đổi nhạc chờ Mobifone

Thực hiện thay đổi nhạc chờ Mobifone ngâu nhiên theo  từng lần gọi đến cũng rất tiện dụng mà còn giúp bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí, khi không mất phí thay đổi từng bài hát mà chỉ mất phí thuê bao ngày.

Tính năng này cho phép lặp lại toàn bộ bài hát trong mục bài hát bạn lựa chọn theo chế độ thay đổi ngẫu nhiên  khi có thuê bao nào đó gọi tới số điện thoại di động của bạn

Để bật tính năng ngẫu nhiên phát bài hát trong bộ sưu tập nhạc chờ của mình, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: NN_BAT gửi 9224. Sau khi thực hiện thành công, những bài hát nhạc chờ của bạn sẽ chính thức được thay đổi mỗi khi có người khác gọi đến, làm phong phú thêm cho tiếng chuông chờ điện thoại, đồng thời cũng sẽ giúp bạn thể hiện được cá tính và dấu ấn của bản thân.

Lưu ý: Để tải một bài hát vào thư viện nhạc chờ ngẫu nhiên của mình,  bạn có thể thực hiện soạn tin:  CHON_mã nhạc chờ_NN gửi 9224.

Cách thay đổi nhạc chờ Mobifone theo từng bài

cach-thay-doi-nhac-cho-mobifone

đổi nhạc chờ Mobifone

Để có thể thay đổi nhạc chờ cho điện thoại của mình bằng một bài hát yêu thích khác, bạn hoàn toàn có thể thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp:  CHON mã bài hát và gửi 9224  hoặc DAT  mã bài hát và gửi 9224.

Mã số bài hát này bạn có thể tìm ngay tại website dịch vụ Furing Mobifone khi tìm kiếm tên bài hát trên thanh tìm kiếm tại website, hoặc  bạn cũng có thể thực hiện tìm kiếm bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp TIM TEN tên bài hát gửi Tổng đài 9224.

Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn nhanh chóng thay đổi nhạc chờ Mobifone thành công. Hãy đồng hành cùng chuyên mục mỗi ngày để có thể tìm được thật nhiều những thông tin hay và bổ ích nhé. Chúc bạn thành công.