Hướng dẫn tặng nhạc chờ Vietnamobile cho thuê bao khác

362 Lượt xem

Không chỉ giúp các thuê bao thay thế những bản nhạc chờ nhàm chán khi đăng ký sử dụng dịch vụ nhạc chờ Happyring Vietnamobile bạn còn có thể dành tặng nó cho những người thân và bạn bè của mình. Vậy làm sao để tặng nhạc chờ Vietnamobile cho thuê bao khác? Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết thông qua bài viết dưới đây nhé.

Cách thức thực hiện rất đơn giản. Bạn có thể gửi tặng bằng cách soạn tin nhắn SMS gửi Tổng đài 2345, hoặc thông qua thao tác USSD, hoặc thực hiện việc tặng nhạc chờ qua website chính của dịch vụ Nhạc chờ Happyring Vietnamobile.

tang-nhac-cho-vietnamobile

nhạc chờ Vietnamobile

Bạn có thể lựa chọn cho mình một trong 3 cách trên sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

Dưới đây là cách tặng nhạc chờ mạng Vietnamobile cho thuê bao khác theo 3 cách mà bạn có thể tham khảo và thực hiện hãy cùng tìm hiểu nhé

Lưu ý: cước phí gửi tặng mỗi bài hát giao động từ 3.000 – 5.000 đồng/bài theo quy định của nhà mạng.

Quý khách. đang có dùng gói dịch vụ mua thẻ điện thoại thì hoàn toàn có thể tới ngay chúng tôi. Bảo đảm bạn sẽ vừa lòng với gói dịch vụ mà trung tâm chúng tôi mang tới dịch vụ. Chúng tôi xin hứa tất cả giải pháp đều cam đoan chất lượng, chiết khấu cực tốt trên thị trường hiện nay. Người sử dụng có thể xem tìm hiểu tại đây

Tặng nhạc chờ Vietnamobile cho thuê bao khác qua website

Với những người dùng sử dụng laptop, iPad, máy tính bảng,… có thể tiến hành gửi tặng bài hát qua Happyring của Vietnamobile qua website dịch vụ. Sau khi truy cập vào link website dịch vụ Nhạc chờ Vietnamobile, bạn chỉ cần thực hiện chọn bản nhạc muốn gửi tặng, click vào nút biểu tượng hình hộp quà bên cạnh mỗi bài hát, điền số điện thoại người nhận rồi click vào “Gửi tặng” là có thể gửi tặng thành công.

Tặng nhạc chờ Vietnamobile cho thuê bao khác bằng tin nhắn

huong-dan-tang-nhac-cho-vietnamobile

nhạc chờ Vietnamobile

Cách tặng nhạc chờ Vietnamobile bằng tin nhắn SMS khá đơn giản và dễ dàng nếu muốn gửi tặng bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: TANG <SốNgườiNhận> <MãBàiHát> gửi 2345.

Trong đó, <SốNgườiNhận> là số thuê bao bạn gửi tặng nhạc chờ Happyring Vietnamobile, <MãBàiHát> là mã số bài hát nhạc chờ bạn chọn. Nếu bạn không nhớ rõ mã số bài hát, bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp TIMTEN <TênBàiHát> gửi đến 2345 hoặc truy cập website Happyring để lấy mã số.

Tặng nhạc chờ Vietnamobile cho thuê bao khác qua USSD

Bạn chỉ cần thao tác ngay trên di động của mình *145#OK và làm theo hướng dẫn là đã có thể gửi tặng ngay bài hát yêu thích  cho thuê bao khác rồi đó.

Trên đây là những thông tin chi tiết có liên quan tới cách gửi tặng nhạc chờ Vietnamobile cho thuê bao khác. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn được thật nhiều những thông tin hay và bổ ích. Chúc bạn có thể tặng nhạc chờ thành công.