Hướng dẫn nhanh cách sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế mobifone

305 Lượt xem

Dịch vụ chuyển vùng quốc tế mobifone không lạ gì với thuê bao thường xuyên làm việc hoặc đi du lịch nước ngoài.   Việc đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế sẽ đảm bảo liên lạc cho bạn với người thân bạn bè của mình một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí tối đa nhất. .   Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ ưu đãi này thì có thể dành thời gian tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua nội dung dưới đây.

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí dịch vụ chuyển vùng quốc tế mobifone

Để cài đặt dịch vụ chuyển vùng bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Mua the cao vinaphone trực tuyến là cách nhanh nhất để thuê bao nạp đầy năng lượng, tham khảo thêm tại đây https://muathe24h.vn/tin-tuc/cac-menh-gia-khi-mua-the-cao-vinaphone-8372.html

Bước 1: Đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế mobifone

dich-vu-chuyen-vung-quoc-te-mobifone

Đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế mobifone

- Đối với thuê bao trả trước: dịch vụ gọi thoại và nhắn tin được cài đặt tự động.   Nếu bạn cần đăng ký CVQT bạn cần thực hiện soạn tin theo cú pháp:  DK CVQT ALL gửi 999 (200 VND / sms).

- Đối với thuê bao trả sau:

+ Các thuê bao trả sau khi tham gia hòa mạng dưới 90 ngày nếu muốn đăng kí dịch vụ chuyển vùng quốc thì bạn cần phải nhanh chóng tới các điểm giao dịch mobifone để thực hiện.

+ Người tham gia hòa mạng trả sau có thời gian hoạt động trên 90 ngày phải đăng ký trực tiếp bằng cách thực hiện soạn tin nhắn:

* Để sử dụng dịch vụ ưu đãi về gọi thoại và nhắn tin cần thực hiện soạn tin theo cú pháp: DK CVQT gửi 999 (200 đồng / sms)

* Đăng ký CVQT với ưu đãi gọi thoại nhắn tin và gói 3G mobifone  thì bạn cần thực hiện soạn tin theo cú pháp: DK CVQT ALL gửi  999 (200d / sms)

Bước 2: Chọn đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế mobifone

Chọn đăng ký gói dịch vụ chuyển vùng quốc tế sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí sử dụng và nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn về gọi thoại và tin nhắn.   Để đăng kí và sử dụng gói cước bạn cần thực hiện soạn tin theo cú pháp đơn giản như trên:

DKV <Tên gói>  gửi 9084

Tên gói dịch vụ

Mức phí sử dụng

Cú pháp soạn tin

Ưu đãi nhận được khi sử dụng

Chu kỳ

B1

150.000đ

Soạn tin: DKV B1 gửi  9084

Nhận ngay ưu đãi là: 2 phút gọi + 2 phút nhận + 10 tin nhắn

30 ngày

B2

300.000đ

Soạn tin: DKV B2 gửi 9084

Nhận ngay ưu đãi là: 4 phút gọi + 4 phút nhận + 20 tin nhắn

30 ngày

B3

500.000đ

Soạn tin: DKV B3 gửi 9084

Nhận ngay ưu đãi là: 8 phút gọi + 8 phút nhận  + 20 tin nhắn

30 ngày

Ngoài ra, nếu có nhu cầu nạp thẻ cào mạng mobifone nhanh chóng cho thuê bao, bạn click vào link sau để xem thêm https://muathe24h.vn/tin-tuc/huong-dan-cac-cach-nap-the-cao-mang-mobifone-8353.html

Những ưu đãi nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế mobifone

- Những gói CVQT có chu kì sử dụng gói 30 ngày và không có tính năng tự động gia hạn gói cước.

- Đăng kí thành công dịch vụ ưu đãi này bạn sẽ tiết kiệm được tới 50% phí sử dụng.   Khi sử dụng tất cả các đặc quyền từ gói đã đăng ký, nếu bạn muốn sử dụng nhiều hơn, hãy sử dụng gói bạn đang sử dụng.

- Nếu như bạn không muốn tiếp tục sử dụng gói cước thì bạn cần thực hiện soạn tin theo cú pháp: HUY tên gói gửi đến 999.

>>> Cụ thể cách ứng tiền mobi đơn giản nhất hiện nay​

Hướng dẫn gọi và nhắn tin khi sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế mobifone

- Khi bạn đi ra nước ngoài, bạn cần phải tắt điện thoại và khởi động lại điện thoại di động của bạn.   Ngoài ra, bạn có thể cài đặt bằng cách chọn: Menu -> Chọn cài đặt mạng -> Chọn Hướng dẫn sử dụng -> Chọn mạng nước đến trong  danh sách.

- Sau khi kết nối thành công, bạn có thể thực hiện các tin nhắn thoại và tin nhắn văn bản đến Việt Nam bằng cách nhấn +84 <số điện thoại> và bấm gọi thông thường.

- Để thực hiện cuộc gọi đến các quốc gia khác, nhấn 00 + mã quốc gia <số điện thoại> và bấm cuộc gọi.

- Nếu bạn muốn gửi tin nhắn thì bạn cũng cần thực hiện soạn tin nhắn theo tương tự như thực hiện cuộc gọi.

- Để kiểm tra mức phí cho thuê bao trả trước, bạn bấm * 101 # OK và thuê bao trả sau bạn bấm * 112 # OK

Mua thẻ mobifone online giá rẻ giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí sử dụng điện thoại. Chi tiết có tại đây https://muathe123.vn/mua-the/mua-the-mobifone-online-8424.html

   Cài đặt và sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế mobifone rất đơn giản phải không?   Nếu bạn thường xuyên đi du lịch ở nước ngoài, điều quan trọng là đảm bảo liên lạc với người thân của bạn  để không bị gián đoạn. Chúc bạn đăng kí dịch vụ thành công đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị cùng với nhà mạng!