Hướng dẫn nhanh cách đổi sim 4G Viettel chỉ trong giây lát

178 Lượt xem

Khi nói đến thủ tục chuyển đổi sim, nhiều thuê bao nghĩ ngay tới việc phải tới các điểm giao dịch của nhà mạng . Tuy nhiên để tạo điều kiện cho tất cả các thuê bao viettel đều có thể trải nghiệm công nghệ mạng 4G, nhà mạng viettel đã đưa ra cách giúp bạn có thể dễ dàng chuyển đổi sim 4G viettel mà không cần phải ra các cửa hàng hay điểm giao dịch của nhà mạng.

Thông tin về chương trình đổi sim 4G Viettel không

Chắc chắn khi nghe tới việc đổi sim mà không đi đến cửa hàng sẽ khiến rất nhiều người tò mò.  Làm thế nào để có thể tự chuyển đổi sim mà không cần sự trở giúp của nhân việc tổng đài viettel.

>>> Thông tin thêm về dịch vụ  mua thẻ garena bằng sms nhanh chóng nhất

Nếu bạn là người có nhu cầu chuyển đổi và sử dụng sang mạng 4G nhưng bạn không có thời gian tới các điểm giao dịch nhà mạng thì bạn có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây.

doi-sim-4G-viettel

đổi sim 4g viettel

Chủ động nâng cấp đổi sim 4G Viettel mà không cần đến của hàng

Người dùng sim Viettel có thể nâng cấp lên sim 4G nhanh chóng mà không cần phải đi đến cửa hàng bằng cách làm như sau:

Để có thể chuyển đổi sang sim 4G bạn cần mua thêm một sim trắng của viettel,  bạn có thể mua sim tại các cửa hàng trực tuyến Viettel, đại lý Viettel hoặc từ cộng tác viên, ... bạn hoàn toàn có thể nhờ bạn bè hoặc người thân mua giúp nếu như không có thời gian.

Giá sim trắng: 10.000 đồng / sim.

Hướng dẫn chi tiết cách chuyển đổi sim 4G viettel

Bạn cần thực hiện thao tác trên bàn phím để có thể chuyển đổi sim:

Từ sim cũ trên điện thoại di động, bạn bấm * 098 * 2 * Serial  sim mới  # OK

Số serial là 4 dãy số trên sim trắng, được in trên mặt sau của sim.

Chỉ với một thao tác đơn giản,  là bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi sim 4G viettel thành công rồi đó.

Những ưu đãi nhận được khi thực hiện chuyển đổi sim 4g viettel: Thử nghiệm tốc độ đường truyền cực khủng mà 4G của Viettel đem lại cũng như thoải mái truy cập mạng với dung lượng data ưu đãi từ các gói 4G90 viettel, ...

Thông tin về chương trình thay đổi sim 4G Viettel

Thời gian thực hiện: Từ ngày 17/1/2017.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Đối tượng được phép tham gia chuyển đổi: Khách hàng sử dụng thuê bao trả trước, trả sau Viettel cần nâng cấp lên sim 4G.

>>> Xem thêm cách mua mã thẻ mobi qua sms tại đây: https://muathe123.vn/tin-tuc/mua-ma-the-mobifone-bang-sms-8530.html

Những điều cần lưu ý khi đổi sim 4G viettel

doi-sim-4g-viettel-uu-dai

đổi sim 4g viettel

Khi chuyển đổi các tài khoản như tài khoản khuyến mại, tài khoản chính,..của bạn sẽ được bảo lưu hoàn toàn khi chuyển sang sim mới.

Nâng cấp thành công bạn sẽ được cộng thêm 10.000 VND vào tài khoản.

Số sim 4G chính là số thuê bao bạn đang sử dụng.

Những thông tin đăng kí sim 4G sẽ được chuyển từ sim cũ sang do đó bạn không cần tới các điểm giao dịch của nhà mạng để thực hiện đăng kí lại.

Với các khu vực chưa được phủ sóng 4G Viettel để đảm bảo truy cập Internet trên điện thoại di động, bạn có thể đăng ký một trong những gói 3g cực kì ưu đãi do nhà mạng triển khai.

Trên đây là thông tin chi tiết nhất về chương đổi sim 4g viettel nhanh chóng ngay tại nhà.  Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn chuyển đổi sim thàng công và sớm được trải nghiệm công nghệ 4G tuyệt vời mà nhà mạng đem lại.

>>> Tham khảo dịch vụ mua thẻ zing chiết khấu cao nhất tại đây: https://muathe123.vn/huong-dan/mua-the-zing-chiet-khau-cao-8385.html