Hướng dẫn kích hoạt sim 4G Vinaphone sau khi đổi sim

243 Lượt xem

Cách kích hoạt sim 4G Vinaphone sau khi đổi sim như thế nào đang là vấn đề được đông đảo người dùng quan tâm bởi lẽ kích hoạt thành công thì mới có thể thoải mái lướt web, sử dụng công nghệ 4G Vinaphone trên toàn quốc.

Vinaphone là 1 trong các nhà mạng viễn thông đầu tiên tại Việt Nam cán đích sớm nhất trong cuộc đua 4G, cho nên các thuê bao Vinaphone sử dụng công nghệ 4G phổ biến hơn các nhà mạng khác là điều hết sức bình thường.

Các bạn hoàn toàn có thể thể thực hiện chuyển đổi sim 4G Vinaphone trực tiếp tại các điểm giao dịch Vinaphone và vẫn giữ nguyên số thuê bao đó là tại các tỉnh/ TP sau: Hà Nội, TP Hồ chí Minh, Kiên giang, Cà Mau, Hậu giang, Đồng Nai, Bạc Liêu, Lâm Đồng, Bình Phước, Sóc Trăng, Tây Ninh Bình Dương, Vũng Tàu.

huong-danh-kich-hoat-sim-4g-vinaphone

Cách kích hoạt sim 4G vinaphone đơn giản nhất

Nếu bạn đổi sim 4G Vinaphone trong năm 2017 này thì sẽ không mất 1 khoản phí đổi sim nào. Để trải nghiệm công nghệ 4G Vinaphone trên dế yêu một cách dễ dàng nhất, các thuê bao Vinaphone cần đảm bảo đủ các điều kiện sau: Phải có sim 4G Vinaphone, thiết bị di động có hỗ trợ 4G LTE và đang hoạt động trong vùng phủ sóng 4G của Vinaphone (tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM).

Nhiều người sau khi đổi sim không biết cách kích hoạt sim 4G Vianphone như thế nào. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này thì hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết dưới đây để kích hoạt sim 4G một cách nhanh chóng nhất nhé!

Cách kích hoạt sim 4G Vinaphone sau khi đổi sang sim 4G Vinaphone

Để thực hiện kích hoạt, việc đơn giản bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn lắp sim vào máy và khởi động lại thiết bị di động của mình để kích hoạt sim

Bước 2: Bạn soạn tin nhắn với cú pháp: 4G ON gửi 888 để kích hoạt sim 4G Vinaphone.

huong-danh-kich-hoat-sim-4g-vinaphone

Tha hồ trải nghiệm công nghệ 4G nhất hiện nay

Nếu bạn kích hoạt thành công sẽ nhận được thông báo kích hoạt thành công từ tổng đài Vinaphone để xác minh tình trạng, nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành: Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM (nơi đã phủ sóng 4G Vina) thì chỉ cần bật 4G trên máy là đã có thể truy cập mạng với tốc độ như mong muốn.

Nếu người dùng sau khi kích hoạt sim mà vẫn không vào được mạng 4G thì hãy kích hoạt cấu hình điện thoại của mình theo các thông số sau:

Bật tắt 4G trên điện thoại Android (Samsung, Sony): Cài đặt > các mạng di động > chế độ mạng > lte > wcd-ma/gsm

Bật 4G trên điện thoại iphone: Cài đặt > Di động > Thoại & dữ liệu > lte.

Bật 4G trên điện thoại LUMIA (Nokia, HTC): Cài đặt > Mạng di động  > tốc độ kết nối cao nhất > 4G.

Với những thông tin hữu ích trên đây chắc hẳn các bạn đã biết cách kích hoạt sim 4G Vinaphone sau khi đổi sim rồi đúng không. Chúc các bạn kích hoạt thành công và có những trải nghiệm 4G Vinaphone tuyệt vời nhất!