Hướng dẫn khách hàng mua thẻ điện thoại online đơn giản dễ dàng nhất hiện nay

489 Lượt xem

Để thực hiện đăng ký bất kì một gói cước ưu đãi 3g/4g hay tiện ích dịch vụ nào khách hàng cũng cần phải đảm bảo tài khoản chính cảu mình đủ tiền để trả cước phí. Bởi vì hầu như các gói cước, dịch vụ hiện nay đều trừ cước phí vào tài khoản chính.Vậy nên nhu cầu mua thẻ điện thoại online hiện nay là rất cao. Hình thức online được ưa chuộng hơn cả, lý do vì sao? Cũng như cách thực hiện thế nào các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết ngay sau đây nhé.

Website hỗ trợ mua thẻ điện thoại online uy tín hiện nay

Để nạp tiền vào thuê bao di động khách hàng có 2 cách để thực hiện đó là mua thẻ cào giấy truyền thống và mua thẻ trực tuyến online. Cách mua thẻ điện thoại giấy mang lại nhiều hạn chế cho người sử dụng, thường gây mất khá nhiều thời gian, cũng như chi phí, không phù hợp với khách hàng có nhu cầu mua thẻ gấp, nạp thẻ ngay lúc đó.

Hinh thức mua thẻ điện thoại online tại : http://banthe247.com/ hiện đang rất được ưa thích hiện nay bởi tính tiện dụng của nó. Khi lựa chọn hình thức nạp tiền này bạn sẽ có thể giao dịch ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào bạn muốn không gặp khó khăn gì chỉ cần có một chiếc điện thoại, hay thiết bị cắm thẻ sim có thể truy cập mạng.

mua-the-dien-thoai-online

mua thẻ điện thoại online

Một trong những địa chỉ website hỗ trợ khách hàng về dịch vụ này khá ổn và uy tín hiện nay đó chính là : https://banthe247.com .  Khi đến với website này bạn sẽ chỉ tốn vài phút là đã có thể thực hiện thao tác thành công.

Thao tác mua thẻ điện thoại online trên banthe247 đơn giản

Trước khi muốn thực hiện bất kì giao dịch gì trên website này bạn sẽ phải đăng ký một tài khoản thành viên để đăng nhập vào hệ thống, việc đăng nhập vào hệ thống mới chấp nhận khách hàng thực hiện giao dịch là để cho hệ thống kiểm soát tốt hơn, cũng như bảo mật thông tin cá nhận của khách hàng một cách tuyệt đối.

Tiếp sau khi đăng nhập thành công vào hệ thống khách hàng chỉ cần làm đúng theo những bước sau :

  • Bước 1 : Lựa chọn mục  “Mua mã thẻ”
  • Bước 2 : Điền đầy đủ thông tin mà hệ thống yêu cầu vào bảng điều khiển đó là : Nhà cung cấp, mệnh giá thẻ, Số lượng thẻ, và ghi chú (Nếu có)
  • Bước 3 : Ấn chọn “Mua thẻ ngay “

Thông tin về thẻ cào sẽ được gửi vào tài khoản thành viên của khách hàng trên hệ thống. Bạn sẽ có thể tiến hành nạp thẻ bình thường theo cú pháp :

*100*Mã số nạp#OK

>>>Một thông báo mà mọi số thuê bao cần biết đó là cách nạp tiền điện thoại Vietcombank với cách nhanh chóng. Nếu đó quý khách dùng thoải mái những áp dụng quan trọng nhất mà nền công nghệ tiên tiến mang lại với cách thức là: https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-dien-thoai-vietcombank-1290.html

mua-the-dien-thoai-online-1

mua thẻ điện thoại online

Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thể nắm được thêm thông tin về quá trình mua thẻ điện thoại online. Chia sẻ ngay bài viết để những thuê bao khác cùng được biết về dịch vụ tiện ích vô cùng đặc biệt này nhé. Chúc thuê bao mua thẻ điện thoại thành công !

>>Xem thêm cách  mua thẻ điện thoại http://doicard24h.com/meo-doi-the-mobi-bi-rach-don-gian-nhat-c16716.html