Hướng dẫn hủy gói 3G MIU Mobifone bằng tin nhắn

278 Lượt xem

Làm sao để hủy gói 3G MIU Mobifone ? đây chính là câu hỏi rất nhiều bạn đã hỏi tôi trong thời gian qua, thời kỳ ban đầu, mọi người sử dụng gói cước này để xem Video, film, nghe nhạc...Nhưng khi đã hết nhu cầu, hay đã có một đối tượng mới khác để đăng ký sử dụng bạn đang không biết hủy Miu Mobifone làm sao. Rất đơn giản chỉ cần bạn đọc bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn mua thẻ mobifone online và có thể tự mình hủy bỏ gói cước mà không cần ai phải giúp đỡ. Chú ý theo dõi nhé!

huy-goi-3g-miu-mobifone

HƯỚNG DẪN HỦY GÓI 3G MIU MOBIFONE CHỈ BẰNG 1 TIN NHẮN

Để hủy bỏ gói Miu của nhà mạng Mobifone bạn chỉ cần nhắc điện thoại lên và soạn tin nhắn với cú pháp

 HUY MIU gửi 999.

Cước phí cho tin nhắn này là 200đ.

Các thuê bao đã đăng ký gói cước Miu Mobifone nên tiến hành kiểm tra dung lượng data còn lại của gói trước khi tiến hành hủy bỏ chúng để tránh lãng phí. Và để kiểm tra chỉ cần soạn tin KT Data gửi 999.

Tin nhắn sẽ trả về tất cả thông tin liên quan đến gói Miu bạn đang sử dụng như ngày tháng đăng ký, thông tin về dung lượng còn lại có thể sử dụng và ngày hết hạn chu kỳ, từ đó hãy lên lịch soạn tin nhắn hủy cho bạn một cách đúng đắn nhất.

>>>> Khám phá cách nạp tiền mobi bằng thẻ cào nhanh chóng nhất

Trên đây là hướng dẫn của tôi về cách hủy gói 3G MIU Mobifone, nếu có gì thắc mắc vui lòng gọi điện tới tổng đài chăm sóc khách hàng của Mobifone để được giải đáp. Xin cám ơn!