Hướng dẫn đăng ký gói H1 của Mobifone nhận ngay data ưu dãi lớn

250 Lượt xem

Đăng ký gói cước H1 Mobifone bằng cú pháp tin nhắn vô cùng đơn giản để nhận ngay ưu đãi 5GB data tốc độ cao với cước phí chỉ 1.000đ.

Bên cạnh việc đăng ký một gói cước 3G Mobifone phù hợp để có thể online, lướt web thỏa thích thì các thuê bao Mobifone còn rất quan tâm đến các gói cước ưu đãi data tốc độ cao của nhà mạng.

Chắc hẳn bạn từng nghe đến dịch vụ nạp tiền cho người khác rồi đúng không. Khi sử dụng dịch vụ tại Muathe123 bạn không chỉ có thể nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác một cách nhanh chóng và hiệu quả. Mà còn có thể sử dụng rất nhiều dịch vụ tiện ích di động với nhiều ưu đãi và chiết khấu cao.

dang-ky-goi-h1-mobifone

Hướng dẫn đăng ký gói cước H1 Mobifone ưu đãi 5GB data

Một trong số các gói cước data tốc độ cao của Mobifone đang thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo người dùng hiện nay đó chính là gói cước H1 Mobifone. Gói cước này chỉ mới được nhà mạng Mobifone triển khai nhưng được nhiều thuê bao Mobifone quan tâm chính bởi ưu đãi khủng nhận được sau khi đăng ký lên tới 5GB data truy cập mạng tốc độ cao.

Nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu thông tin chi tiết về gói cước này cũng như cách đăng ký gói cước thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn đăng ký gói cước H1 Mobifone

Gói cước H1 Mobifone chỉ áp dụng cho những thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký từ nhà mạng Mobifone. Nếu bạn nhận được tin nhắn này & muốn đăng ký gói cước thì hãy soạn cú pháp sau: DK H1 gửi 999

Sau khi gửi tin nhắn đến 999, thuê bao của bạn sẽ nhận được tin nhắn yêu cầu xác nhận đã đăng ký thành công gói cước H1 từ hệ thống. Bạn hãy làm theo hướng dẫn để xác nhận là xong.

Tiếp đó, bạn hãy tắt máy đi & bật lại, bật chế độ 3G trên di động là có thể sử dụng ưu đãi 5GB data để truy cập mạng trong khung giờ 15h đến 16h hàng ngày theo quy định của nhà mạng.

Các thuê bao di động có thể nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác thông qua 2 hình thức phổ biến như nạp tiền bằng hình thức bắn tiền, nạp tài khoản điện thoại online. Giúp khách hàng nạp tiền cho bạn bè, người thân một cách nhanh chóng và không bị gián đoạn trong quá trình liên lạc

dang-ky-goi-h1-mobifone

Tha hồ online với ưu đãi 5GB khi đăng ký gói cước H1 của Mobifone

Thông tin chi tiết về gói cước 3G H1 Mobifone

- Tên gói cước: H1 Mobifone

- Cước phí đăng ký: 1000đ/lần đăng ký

- Ưu đãi dung lượng data nhận được sau khi đăng ký thành công gói cước: 5GB data tốc độ cao.

- Chu kỳ sử dụng gói cước: Dùng trong khung giờ từ 15h00 đến 16h00 mỗi ngày.

- Đối tượng đăng ký gói cước: Tất cả các thuê bao Mobifone nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói H1 từ nhà mạng Mobifone.

- Phạm vi triển khai gói cước: Tại 51 tỉnh/ thành trên toàn quốc trừ các tỉnh/ thành sau: Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Khánh Hòa, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cần Thơ, Đồng Tháp, Long An, Hậu Giang, Vĩnh Long, TP. Hồ Chí Minh.

Những điều cần lưu ý sau khi đăng ký gói H1 của Mobifone

- Để kiểm tra dung lượng data tốc độ cao còn lại của gói cước trong khung giờ sử dụng, bạn hãy tin nhắn theo cú pháp: KT DATA gửi 999.

- Đây là gói cước chỉ áp dụng cho các thuê bao Mobifone nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước từ nhà mạng, không phải gói cước áp dụng đại trà.

- 5GB dung lượng ưu đãi của gói H1 Mobifone chỉ được sử dụng trong khung giờ từ 15h đến 16h hàng ngày. Do vậy bạn nên cân nhắc nhu cầu truy cập Internet của mình để sử dụng data sao cho hợp lý nhất.

- Gói cước H1 không tự gia hạn khi kết thúc chu kỳ nên nếu bạn muốn sử dụng tiếp thì cần thực hiện đăng ký lại.

>>>> Mẹo đổi thẻ Mobi bị rách đơn giản nhất

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói cước H1 Mobifone mà bạn có thể tham khảo và đăng ký sử dụng nếu may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký từ nhà mạng Mobifone. Chúc bạn đăng ký thành công gói cước này và có nhiều trải nghiệm thú vị với H1 Mobifone.

Ngoài hình thức mua thẻ cào theo cách truyền thống thì bây giờ Muath123 cung cấp thêm hình thức mua thẻ mobifone online với nhiều ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn.