Hướng dẫn đăng ký gói cước Siêu tiết kiệm Vinaphone

202 Lượt xem

Gói cước Siêu tiết kiệm Vinaphone trả sau mới ra đời năm 2017 dành cho khách hàng đăng ký dịch vụ và đóng cước theo chu kỳ 03, 06, 09, 12 tháng. Mức ưu đãi tăng dần theo chu kỳ đóng cước phí của khách hàng, giảm tối đa 45% giá cước.

Nội dung gói cước Siêu tiết kiệm Vinaphone trả sau

Đăng ký thành công gói cước Siêu tiết kiệm Vinaphone, khách hàng được miễn phí 10 phút đầu tiên mỗi cuộc gọi đến thuê bao Vinaphone và cố định VNPT diễn ra trên toàn quốc. Tổng số phút miễn phí trong tháng là 700 phút.

goi-cuoc-sieu-tiet-kiem-vinaphone

 Gói cước Siêu tiết kiệm Vinaphone trả sau

Ngoài ra, khách hàng còn được miễn phí 300 tin nhắn nội mạng Vinaphone.

Thời gian hiệu lực gói cước: 18 tháng tính từ tháng hòa mạng.

Áp dụng cho thuê bao trả sau hòa mạng mới hoặc thuê bao trả trước (hoạt động 2 chiều và được sử dụng trước ngày 1 của tháng trước đó) chuyển sang trả sau trong thời gian khuyến mãi.

>>> Bạn đã biết cách nạp tiền điện thoại qua ngân hàng chưa? Mọi thông tin về dịch vụ bạn hãy tìm hiểu tại  https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-qua-ngan-hang-8467.html

Chu kỳ cước phí của gói cước Siêu tiết kiệm Vinaphone

Tiết kiệm đến 45% cước phí khi khách hàng đóng cước phí theo chu kỳ sử dụng.

Đóng cước hàng tháng với giá cước bằng với gói cước ALO thông thường. Chỉ với 85.000đồng/tháng đã bao gồm thuế VAT và cước thuê bao.

  • Khách hàng đóng theo chu kỳ 3 tháng: 205.000 đồng

Giá cước tương đương 68.000 đồng/tháng (giảm giá 15%).

  • Khách hàng đóng cước theo chu kỳ 6 tháng: 375.000 đồng

Giá cước tương đương 62.000 đồng/tháng (giảm giá 25%).

  • Khách hàng đóng cước theo chu kỳ 09 tháng: 485.000 đồng

Giá cước tương đương 54.000 đồng/tháng (tiết kiệm 35%).

  • Khách hàng đóng cước theo chu kỳ 12 tháng: 600.000 đồng

Giá cước tương đương 50.000 đồng/tháng (tiết kiệm đến 45% so với đóng hàng tháng).

>>>  Mua thẻ cào bằng atm để nạp tiền vào tài khoản điện thoại nhanh chóng. Mọi thông tin chi tiết bạn hãy tìm hiểu tại  https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-qua-atm-8477.html

goi-cuoc-sieu-tiet-kiem-vinaphone

 Gói cước Siêu tiết kiệm Vinaphone trả sau

Những thông tin chi tiết về gói cước Siêu tiết kiệm

Miễn phí 10 phút đầu tiên mỗi cuộc gọi. Phần cuộc gọi vượt quá 10 phút bị tính cước theo quy định hiện hành. Không giới hạn số lần gọi trong tháng.

Số phút vượt quá thời lượng khuyến mãi (700 phút) bị tính cước bình thường.

Số phút miễn phí chỉ có hiệu lực sử dụng trong tháng, không được bảo lưu, cộng dồn vào tháng tiếp theo.

Thời hạn hiệu lực của gói đóng cước theo chu kỳ: Tháng kế tiếp tháng đăng ký, trong suốt chu kỳ gói cước 18 tháng, khách hàng có thể nộp cước theo chu kỳ bất cứ thời điểm nào.

Thuê bao đăng ký từ ngày 16 hàng tháng được giảm 50% tháng cước đầu tiên, quyền lợi không thay đổi.

Không cam kết đối với sim số trên kho toàn quốc. Trong thời gian sử dụng nếu thuê bao bị khóa 2 chiều thì không bị tính cước cam kết.

Số tiền đóng trước chỉ được sử dụng khấu trừ vào giá trị trong gói cước. Những phần phát sinh ngoài gói khách hàng vẫn đóng theo tháng để tránh bị khóa dịch vụ.

>>> Bạn đã biết cách mua the cao sieu re chưa? Vui lòng tham khảo những thông tin chi tiết tại  https://muathe24h.vn/tin-tuc/lam-the-nao-de-mua-the-cao-sieu-re-8371.html

Gói cước Siêu tiết kiệm Vinaphone đã giúp khách hàng sử dụng được dịch vụ tất cả các tháng trong năm mà không cần mất nhiều thời gian đăng ký. Chúc các bạn sử dụng một cách dễ dàng nhất. Trân trọng cảm ơn!