Hướng dẫn chi tiết cách thay đổi font chữ trên Iphone

260 Lượt xem

IPhone là một trong những dòng điện thoại vô cùng sang trọng và cá tính trên thế giới hiện nay. Có rất người tin dùng và lựa chọn dòng điện thoại này đặc biệt là những tín đồ của hãng Apple. Bây giờ, chỉ cần vài phút bạn có thể thoải mái  thay đổi font chữ trên Iphone vô cùng nhanh chóng tùy theo ý muốn và sở thích của mình. Cách làm ra sao? Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây nhé.

Ứng dụng thay đổi font chữ của iPhone được hỗ trợ đầy đủ trên hệ điều hành iOS của Apple. Vì vậy, để chuyển đổi phông chữ mặc định trên Iphone sang phông chữ ưa thích của bạn, bạn cần cài đặt Cydia cho điện thoại di động của mình (bạn có thể truy cập cydia.vn để làm theo hướng dẫn và cài đặt phần mềm). Sau đó,  để thay đổi font chữ trên Iphone bạn cần thực hiện theo những hướng dẫn thông qua bài viết dưới đây.

Hướng dẫn chi tiết cách thay đổi font chữ trên Iphone

thay-doi-font-chu-cua-iphone

đổi font chữ trên Iphone

B1: Sau khi cài đặt Cydia.vn thì bạn cần cài đặt Bytafont cho máy theo quy trình như sau: Cydia> Search> BytaFont> Install. Lưu ý, bạn có thể chọn BytaFont 2 - một cửa hàng phông chữ phong phú với nhiều phong cách đẹp để có thể thoải mái lựa chọn.

B2: Tiếp tục cài đặt phông chữ mới cho điện thoại của bạn bằng một trong hai cách như sau

+ Phương pháp 1: Vào Cydia => Tìm font bạn muốn cài đặt => chọn Install => Return to Bytafont. Trên Springboard, chọn phông chữ bạn muốn cài đặt trong Basic, sau đó nhấn vào biểu tượng, và chọn Respring. Lúc này bạn có thể thoải mái lựa chọn font chũ theo sở thích của mình rồi đó.

+ Phương pháp 2:

Tải xuống tệp zip tại  iphoneruler.net. Sau đó extract (giải nén), lúc này sẽ xuất hiện 1 folder.font chứa các file .ttf (ví dụ KellySlab.zip, Kelly Slab.font, Georgia.ttf, GeorgiaBold.ttf …..v.v)

Bạn sử dụng iFile hoặc ifunbox, itools copy folder.font  sau dó vào đường dẫn sau: Var / mobile / Library / MyFonts (Nếu bạn không có thư mục MyFonts, bạn cần pahir tự tạo cho mình)

Cuối cùng, vào Bytafont => Basic => select font => Respring.

Quý khách đang muốn sử dụng dịch vụ nạp tiền viettel thì có thể tới luôn trung tâm của chúng tôi. Cam đoan quý khách hàng sẽ hài lòng cùng giải pháp mà trung tâm chúng tôi cung cấp dịch vụ. Cửa hàng chúng tôi bảo đảm gần như tất cả các dịch vụ đều xin hứa uy tín, chiết khấu cao nhất trên thị trường bây giờ. Bạn có thể xem chi tiết tại đây

doi-font-chu-cua-iphone

đổi font chữ trên Iphone

Vì vậy, chỉ cần một vài bước đơn giản bạn có thể đổi font chữ trên Iphone nhanh chóng nhất chỉ tỏng vài phút.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về cách đổi font chữ trên Iphone. Hy vọng bạn có thể tự biết cách làm để lựa chọn cho mình những font chữ yêu thích nhất. Hãy đồng hành cùng chuyên mục mỗi ngày để có thể nhận được thật nhiều những thông tin hay và bổ ích nhất. Chúc bạn thành công.