Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký gói cước Youtube Viettel

208 Lượt xem

Nếu bạn là người yêu thích Youtube và nghiện online bằng điện thoại, gói cước Youtube Viettel  sẽ là một gói cước cực kỳ hấp dẫn mà bạn không thể bỏ lỡ. Bạn có thể tưởng tượng rằng bạn có thể xem Youtube thả ga trong 24 giờ mà không cần phải lo tốn kém chi phí hay hết tiền của dế yêu. Vậy thông tin về gói cước này ra sao? Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây nhé.

Là gói cước mới mà Viettel tung ra vào ngày 04/01/2016, gói cước Youtube Viettel  đáp ứng nhu cầu của người dùng khi sử dụng Youtube trên điện thoại. Chỉ với 10.000 đồng / ngày và tính ra là rẻ hơn nhiều lần khi đăng ký gói 100.000 đồng / tháng, bạn sẽ được thưởng thức những bộ phim hay và hót nhất với tốc độ cực kì cao trên Youtube. Để biết thêm về những lợi ích mà gói này mang lại, bạn hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

Những thông tin chi tiết về gói cước Youtube Viettel

goi-cuoc-youtube-viettel

gói cước Youtube Viettel

- Khách hàng đăng ký gói  cước thành công sẽ được thoải mái xem phim tốc độ cao trên Youtube và onbox.vn.

- Hiện nay nhà mạng có triển khai hai gói là ngày và tháng. Đối với người đăng ký muốn sử dụng liên tục, đăng ký gói hàng tháng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa so với gói ngày

- Gói cước không có tính năng tự động gia hạn do đó nếu muốn tiếp tục sử dụng bạn cần phải thực hiện đăng kí lại gói cước.

- Từ tháng thứ hai hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cho bạn. Nếu thuê bao không có đủ tài khoản hệ thống sẽ tự động hủy dịch vụ.

Người sử dụng đang cần dùng dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng thì hoàn toàn có thể tới luôn chúng tôi. Xin hứa người tiêu dùng sẽ vừa lòng với gói dịch vụ mà địa chỉ chúng tôi mang đến dịch vụ. Địa chỉ chúng tôi cam kết mọi giải pháp đều cam kết uy tín và chất lượng, chiết khấu cao trên thị trường hiện nay. Người sử dụng có thể xem tham khảo tại đây

Hướng dẫn chi tiết cách đăng kí nhanh gói cước Youtube Viettel

Như đã giới thiệu, Viettel cung cấp gói hàng ngày và hàng tháng. Mỗi gói lại có tính năng và cú pháp đăng kí khác nhau.

Cụ thể:

- Gói cước Youtube Viettel ngày

+ soạn ngay YT1 gửi  191.

+ Chi phí: 10.000đ.

+ Hạn sử dụng: 01 ngày.

+ Ưu đãi: Miễn phí truy cập dữ liệu với 3BG trên Youtube và onbox.vn  đến 24 giờ với tốc độ tối đa 2.5Mbps. Khi sử dụng hết dung lượng data ưu đãi bạn sẽ bị tính phí thu ngoài theo quy định của nhà mạng.

- Gói cước Youtube Viettel tháng:

dang-ki-goi-cuoc-youtube-viettel

gói cước Youtube Viettel

+ soạn ngay tin: YT30 gửi  191.

+ Phí đăng kí sử dụng: 100.000 đồng.

+ Hạn sử dụng: 1 tháng.

+ ưu đãi: Miễn phí 30BG dữ liệu truy cập Youtube và onbox.vn trong vòng  30 ngày đăng ký với tốc độ tối đa là 2,5 Mbps. Sử dụng hết 30GB, hệ thống tính cước theo  quy định của nhà mạng.

Bạn hoàn toàn có thể thưởng thức những bộ phim ấn tượng trên Youtube mà không cần quan tâm đến tốc độ 3G hoặc  số tiền tiêu dùng tốn kém. Nếu bạn  là mọt phim thì không nên bỏ lỡ gói cước Youtube Viettel  ưu đãi này nhé.