Hướng dẫn chi tiết cách đăng kí gói 4G90 Viettel

235 Lượt xem

Mạng Viettel 4G đã trở nên quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của các thuê bao di động tại Việt Nam sau một thời gian triển khai. Ngoài chất lượng dịch vụ vượt trội giúp thuê bao di động trải nghiệm mạng 4G ở bất cứ nơi nào, Viettel đã triển khai các gói 4G để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa cho mỗi lượt truy cập. Gói 4G90 Viettel đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của các thuê bao Viettel, vậy thông tin chi tiết về gói cước này ra sao? Hãy cùng tìm hiểu cụ thể thông qua bài viết dưới đây nhé.

Đăng ký gói 4G90 Viettel bạn sẽ được lướt web miễn phí suốt cả tháng mà không phải lo lắng về chi phí. Gói cước sẽ là một sự lựa chọn hợp lí nhất cho tất cả các thuê bao muốn sử dụng mạng 4G với cước phí cực rẻ.

Thông tin chi tiết về gói 4G90 Viettel có tốc độ dữ liệu 3GB

goi-4G90-Viettel

Gói 4G90 Viettel

Kể từ khi tung ra gói 4G90, Viettel đã ngay lập tức thu hút được nhiều người sử dụng internet bởi mức giá cực kì hấp dẫn và ưu đãi khủng mà gói cước đem lại.

Đối tượng đăng ký: Thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian thực hiện: Từ ngày 18/4/2017

Phí đăng ký: 90.000d trừ tài khoản chính (thuê bao trả trước) hoặc thanh toán cuối tháng (thuê bao trả sau).

Thời gian sử dụng : 30 ngày kể từ ngày đăng ký  gói cước thành công

Hướng dẫn chi tiết cách đăng kí gói  4G90 Viettel có tốc độ dữ liệu 3GB

Khi bạn có nhu cầu sử dụng gói cước 4g90 bạn có thể đăng kí bằng một trong 3 cách dưới đây:  

Cách 1: Đăng ký qua SMS: Đây là cách phổ biến và dễ dàng nhất để đăng ký ngay bây giờ.

4G90 gửi 191

Cách 2: Đăng ký qua mã  USSD: Bấm * 098 # bấm OK rồi chọn số theo hướng dẫn để đăng ký gói.

Cách 3: Đăng ký qua My Viettel: Bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản My Viettel => chọn 4G => Chọn đăng ký gói 4G90 Viettel đã hoàn tất quá trình đăng kí gói cước

Người sử dụng đang có dùng giải pháp mua thẻ garena thì có thể tới ngay trung tâm chúng tôi. Cam kết quý khách. sẽ hài lòng với giải pháp mà địa chỉ chúng tôi cung cấp dịch vụ. Địa chỉ của chúng tôi cam kết tất cả dịch vụ đều bảo đảm chất lượng, chiết khấu tốt trên thị trường lúc này. Quý khách. có thể xem tham khảo tại đây

Ưu đãi hấp dẫn từ gói 4G90 Viettel đem lại cho các thuê bao

goi-4g90-viettel

Ưu đãi hấp dẫn từ gói 4G90 Viettel 

Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được dữ liệu tốc độ 4G cực cao để truy cập internet. Ngay sau khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi có thể mua thêm lưu lượng MT30 với 1GB  tốc độ  cao (chỉ giá 30.000đ) để sử dụng tiếp. Bạn có thể mua thêm lưu lượng truy cập từ gói MT30 bằng cách soạn tin theo cú pháp: MT30 đến 191. Viettel không giới hạn số lần bạn mua thêm lưu lượng bổ sung.

Gói 4G90 của Viettel có tính năng gia hạn tự động, vì vậy bạn chỉ cần đảm bảo có đủ tài khoản để đăng kí gói cước là có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ của nhà mạng rồi đó.

Lưu ý khi sử dụng gói 4G90 viettel:

Gói  4G90 của Viettel có tính năng tự động ngắt kết nối mạng khi bạn sử dụng hết lưu lượng ưu đãi do đó bạn có thể mua thêm các gói bổ sung đi cũng với gói cước này là gói MT30.

- Kiểm tra lưu lượng còn lại của gói 4G90 bằng các soạn tin nhắn theo cú pháp KTTK gửi 191. Khi không muốn tiếp tục sử dụng gói cước bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: HUY gửi 191 rồi viết Y đến 191 để xác nhận quá trình hủy kết thúc.

Đăng ký gói 4G90 Viettel  ngay từ bây giờ để trải nghiệm tốc độ mạng 4G cực khủng cùng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước đem lại nhé. Hãy đăng ký gói dịch vụ nhanh chóng để tận hưởng sự tiện lợi của mạng 4G Viettel mang lại cho người bạn mọi lúc mọi nơi. Chúc bạn đăng kí gói cước thành công.