Hướng dẫn chi tiết cách đăng kí dịch vụ mKids Mobifone

296 Lượt xem

Khi đăng ký dịch vụ mKids Mobifone, cha mẹ có thể yên tâm khi con mình sử dụng điện thoại. Với nhiều tiện ích hấp dẫn và thiết thực, mKids Mobifone  là một trong những dịch vụ được rất nhiều các bậc cha mẹ lựa chọn và đăng kí cho con mình. Thông tin chi tiết về dịch vụ này ra sao? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết nhất về dịch vụ mKids Mobifone

Cú pháp đăng kí dịch vụ mKids Mobifone

dich-vu-mKids-Mobifone

Đăng kí dịch vụ mKids Mobifone

- Bạn chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp:  Soạn DK SốThuêBaoCon gửi 9279

- Thuê bao của con nhận được tin nhắn yêu cầu xác nhận:

+ Đồng ý soạn: YES gửi 9279

+ Từ chối soạn: NO gửi 9279

Điều kiện để có thể sử dụng dịch vụ mKids Mobifone

- Tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau MobiFone  đều đang hoạt động hai chiều

- Các thuê bao có thể thực hiện đăng ký dịch vụ với các tính năng cơ bản qua kênh SMS, Website / Wapsite của dịch vụ.

- Người đăng ký kích hoạt các tính năng tiên tiến qua các kênh SMS, Website / Wapsite của dịch vụ sau khi hoàn hoàn thành cách thức đăng kí tại các điểm giao dịch( các cửa hàng hoặc đại lý kết nối với hệ thống). Hệ thống TC & D TT)

– Dịch vụ này cần có sự xác nhận đồng ý của thuê bao con (qua SMS) cho việc giám sát của thuê bao cha/mẹ.

Các bạn đang muốn sử dụng gói dịch vụ mua thẻ cào online thì có thể đến với trang web: https://muathe123.vn/

Những thông tin chi tiết có liên quan tới dịch vụ mKids Mobifone

Dịch vụ mKids  đem lại cho khách hàng rất nhiều những ưu đãi

- Người đăng ký có thể tra cứu các cuộc gọi đi và gọi đến trong 24 giờ qua.

- Cha mẹ cũng có thể đặt thời lượng cuộc gọi hoặc số lượng tin nhắn thuê bao trong một ngày để họ có thể giám sát con mình hiệu quả và hợp lí nhất

Bên cạnh đó các bậc cha mẹ cũng có thể thiết lập thời gian để sử dụng dịch vụ 3G Mobifone trên máy của con mình. Dịch vụ mKids cũng có khả năng liệt kê các số điện thoại liên lạc luôn với người đăng ký hoặc chặn các địa chỉ liên lạc mà người đăng ký không được gọi hoặc nhắn tin đến.

dang-ki-dich-vu-mKids-Mobifone

dịch vụ mKids Mobifone

Tính năng được sử dụng phổ biến nhất được nhiều người lựa chọn là dịch vụ mKids Mobifone có khả năng giúp cha mẹ có thể xác định vị trí của trẻ khi người đăng ký thực hiện cuộc gọi hoặc lịch trình đã được thiết lập trước thông qua nhận tin nhắn.

Gói dịch vụ áp dụng cho các thuê bao trả trước và thuê bao trả sau của nhà mạng. Mặc dù đây là một dịch vụ cho phép cha mẹ quản lý con của họ trong khi sử dụng một dịch vụ di động, nhưng vẫn cần phải có sự đồng ý từ phía thuê bao

Đặc biệt trong nhóm nâng cao (tra cứu lịch sử cuộc gọi, tin nhắn, địa chỉ thuê bao ...), phụ huynh phải đăng ký tại các điểm giao dịch MobiFone trước khi kích hoạt các tính năng này.

Khi sử dụng dịch vụ mKids mobifone, thuê bao của phụ huynh chỉ phải trả mức phí đăng kí dịch vụ cực kì thấp là 10.000 đồng / tháng / thuê bao. Khi đăng ký nếu cha mẹ muốn biết thông tin vị trí thuê bao thì sẽ được miễn phí 3 tin nhắn mỗi ngày và tin nhắn 4 trở lên sẽ phải trả 500 VND / tin nhắn.

Trên đây là những thông tin chi tiết có liên quan tới dịch vụ mKids Mobifone. Hy vọng bài viết cung cấp cho các bạn được thật nhiều những thông tin hay và bổ ích.

Nếu muốn biết thật nhiều những thông tin chi tiết về gói dịch vụ này có thể liên hệ với đường dây nóng của Mobifone 9090 để được tư vấn  và giải đáp nhé.