Hướng dẫn cách mua sim Mesa Vietnamobile đơn giản nhất

205 Lượt xem

Bạn đã nghe thông tin gì mới từ nhà mạng Vietnamobile chưa, thương hiệu viễn thông Vietnamobile vừa mới cho ra đời sim Mesa Vietnamobile. Sim có ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành tặng khách hàng của mình, được xem như là món quà tặng mà nhà mạng này dành tặng khách hàng với mong muốn mọi người sẽ có thêm thật nhiều niềm vui từ những phút trò chuyện và lướt net thả ga mà không lo hết tiền.

sim-mesa-vietnamobile

 Ưu đãi từ sim Mesa Vietnamobile

Thông tin mới nhất về sim Mesa Vietnamobile

– Tên gói cước: Sim Mesa Vietnemobile

– Giá mua sim: 25.000đ/sim.

– Phạm vi triển khai: Phổ biến trên toàn quốc thông qua các hệ thống điểm dịch vụ của Mesa.

– Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng có nhu cầu mua đều được mua sim Mesa Vietnamobile.

– Cước phí được tính:  1.200đ/phút (đối với gọi nội mạng và ngọai mạng), 300đ/ SMS (đối với tin nhắn nội mạng và ngoại mạng).

Điều kiện để được nhận ưu đãi từ sim Mesa Vietnamobile

Để nhận được ưu đãi từ sim Mesa Vietnamobile, khách hàng cần: Mua sim Mesa Vietnamobile và tham gia hòa mạng mới bằng cách: Gọi 188.

Sau khi kích hoạt hòa mạng mới, tài khoản trong sim Mesa là “0” đồng. Để nhận được khuyến mãi, khách hàng phải nạp vào thuê bao ít nhất là 20.000đ.

Ưu đãi khách hàng được nhận khi hòa mạng sim Mesa Vietnamobile

Tặng ngay 20.000đ vào tài khoản chính, 30.000đ vào tài khoản liên mạng 1, 150.000đ vào tài khoản nội mạng 1, 50.000đ vào tài khoản nội mạng 2 và 1GB vào tài khoản data. Toàn bộ những ưu đãi này thuê bao sẽ nhận được ngay khi nạp 20.000đ vào tài khoản.

Sau đó, mỗi tháng thuê bao sẽ nhận được 1GB và 50.000đ vào tài khoản nội mạng. Ưu đãi này được tặng trong vòng 6 tháng liên tiếp và chỉ áp dụng cho thuê bao có thực hiện nạp thẻ có mệnh giá thấp nhất là 20.000đ vào tháng trước.

sim-mesa-vietnamobile

 Ưu đãi từ sim Mesa Vietnamobile

Trong 9 thẻ nạp đầu tiên kể từ khi kích hoạt, khách hàng sẽ được tặng 100% giá trị thẻ nạp. Điều kiện kèm theo: khách hàng cần nạp thẻ có mệnh giá thấp nhất là 30.000đ mơi được hưởng ưu đãi này.

Để nhận ưu đãi này, khách hàng cần soạn tin đăng ký với nội dung: KETBAN SOTHUEBAO gửi 602.

– Chỉ với 25.000đ/1 sim, khách hàng đã có ngay số thuê bao mới để dùng đồng thời có ngay tài khoản tặng kết xù trong thuê bao.

– Không cần phải đăng ký gói cước 3G Vietnamobile  nhưng vẫn truy cập được internet 3G nhờ tài khoản data khuyến mãi.

– Được trò chuyện không giới hạn với 2 số thuê bao nội mạng hoàn toàn miễn phí. Đây là cơ hội tốt cho những ai muốn thể hiện sự quan tâm của mình đối với những người quan trọng.

Qua bài viết này, khách hàng có thể mua ngay sim Mesa Vietnamobile để sử dụng để không phải bỏ lỡ những cơ hội ưu đãi từ nhà mạng nhé. Chúc bạn may mắn!